DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lương quá thấp xin visa Hàn Quốc được không?

Xin visa Hàn Quốc là một trở ngại khiến công dân Việt Nam khá băn khoăn mỗi khi chuẩn bị thủ tục hồ sơ. Trong trường hợp nếu đương đơn có mức lương thấp thì xin visa Hàn Quốc có được không? Tham khảo bài viết dưới đây của Á Châu.

Câu hỏi:

Em hiện đang là sinh viên mới ra trường và vừa xin được một công việc nhỏ ở Tp. HCM. Em dự định đi Hàn Quốc vào dịp hè này. Vì nhiều khả năng, em dự định sẽ sang Hàn Quốc du học nên muốn có một chuyến tham quan, tìm hiểu trước. Nhưng hiện tổng mức lương mỗi tháng của em chỉ là 7 triệu.

Vậy Á Châu có thể cho em biết trường hợp của em có xin được visa Hàn Quốc diện du lịch tự túc không? (Thu Thảo – Tp. HCM).

Lương quá thấp xin visa Hàn Quốc được không?

Trả lời:

Chào Thu Thảo!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Với thắc mắc của bạn chúng tôi xin cung cấp đến bạn những thông tin liên quan như sau:

Chứng minh tài chính là gì?

Chứng minh tài chính được hiểu đơn giản là việc bạn thể hiện cho Cơ quan lãnh sự thấy bản thân có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi hay không.

Chứng minh tài chính cũng là một cách để thể hiện sự ràng buộc của đương đơn với Việt Nam. Khẳng định bạn không nhập cư bất hợp pháp hay đến nước sở tại với mục đích xấu. Việc chứng minh tài chính cũng là căn cứ để nhận định bạn đi nước ngoài có đúng mục đích hay không (du lịch, công tác, thăm người thân, khám chữa bệnh). Như vậy, có thể nói chứng minh tài chính là yếu tố then chốt, quyết định đến việc Đại sứ quán/ Lãnh sự quán có cấp visa cho đương đơn hay không.

Mức lương quá thấp xin visa Hàn Quốc được không?

Mức lương quá thấp sẽ có ảnh hưởng đến kết quả xin visa Hàn Quốc. Theo thông tin bạn cung cấp, với mức lương 7 triệu của bạn hiện tại là hạn mức dưới ngưỡng an toàn thế nên bạn cần phải có sự bảo lãnh của người thân.

Trong trường hợp với mức lương 7 triệu và bạn cung cấp sổ tiết kiệm từ trên 100 triệu đồng là điều không tương xứng. Từ đó, nhân viên Lãnh sự có khả năng nghi ngờ sự minh bạch, và hợp pháp đối với số tiền trong sổ tiết kiệm mà bạn đang sở hữu. Vì vậy khả năng bạn bị từ chối visa là rất cao.

Trong trường hợp bạn có các tài sản có giá trị hoặc có các nguồn thu nhập từ các tài sản khác có thể cung cấp thông tin vào trong hồ sơ để tăng độ tin tưởng.

Nếu bạn vẫn còn gặp khó khăn trong quá trình xin visa Hàn Quốc của mình hãy liên hệ tới Hotline 0988.011.249 của Á Châu để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé!

5/5 - (1 bình chọn)