DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc có gì đặc sắc?

Ai đang có kế hoạch du lịch Hàn Quốc vào tháng 6,7,8 hay thích khám phá văn hóa Hàn Quốc qua sự nhôn nhịp của các lễ hội thì nhanh về đội của Á Châu nhé! Sẽ là một mùa hè đáng nhớ khi vi vu tại vùng đất đáng để khám phá này. Nào, giờ thì ghi nhớ một vài lễ hội đặc biệt để cùng tham gia thôi nào!

Lễ hội bùn Boryeong

Từ ngày 15 đến ngày 24/7 hàng năm, một lễ hội bùn truyền thống của người Hàn thường được diễn ra tại bãi biển Daecheon thu hút đông đảo du khách tham gia.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc

Lễ hội càng ngày càng trở nên nổi tiếng đối với người dân Hàn Quốc và du khách nước ngoài. Như thông lệ, lễ hội thường diễn ra trong 2 tuần. Trong suốt những ngày diễn ra lễ hội, du khách khắp nơi trên thế giới sẽ đổ dồn về bãi biển Daecheon tham gia các hoạt động sôi nổi như: ao tắm bùn, cầu trượt bùn, nhà tù bùn và thi trượt bùn, thậm chí là tô vẽ cơ thể bằng bùn màu hoặc tìm cơ hội thành người may mắn trong cuộc thi đấu vật trên bùn.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 1

Một sân khấu lớn được dựng lên trên bãi biển nhằm tổ chức nhạc sống, các cuộc thi và nhiều trò chơi khác. Ngoài ra, còn nhiều trò rất độc đáo khác như nhảy vào bồn tắm bùn, chạy thi trên bùn hay khiêu vũ trên sàn trong khi bị phun bùn vào người. Và đặc biệt là cuộc thi tìm ra một “Vua bùn”. Lễ hội được khép lại bằng những màn pháo hoa kỳ thú. Đây được coi là điểm thú vị khi du lịch Hàn Quốc bạn không nên bỏ qua.

Lễ hội âm nhạc Incheon Pentaport Rock

Diễn ra trong 3 ngày (từ 10-12/8) tại sân vận động Penta Park, thành phố Incheon… Lễ hội âm nhạc rock này xếp hạng thứ 8 trong tổng số 50 lễ hội âm nhạc nổi tiếng nhất trên

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 2

Lễ hội âm nhạc Rock PentaPort là sự kiện mới nổi tại Hàn Quốc có sự tham gia biểu diễn của rất nhiều nghệ sĩ. Lễ hội gồm các chương trình ca nhạc hàng đầu, những màn biểu diễn tập thể của các nghệ sĩ mới trong nước, các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc và nhiều sự kiện khác.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 3

Lễ hội hoa Sen

Lễ hội hoa Sen Buyeo Seodong (6-15/7) tại khu vực công viên Seodong, tỉnh Chungcheongnam-do.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 4

Lễ hội Hoa sen nhằm tôn vinh và nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo tồn loài hoa này. Sự kiện có nhiều chương trình liên quan đến hoa sen. Trong đó, làm hoa sen bằng giấy và làm xà bông hoa sen là hai chương trình đặc biệt phổ biến với du khách quốc tế. Các điểm du lịch phổ biến khác nằm gần lễ hội, bao gồm nhiều di tích văn hoá Baekje như Baekje Wangneungwon, Nakhwaam, bảo tàng lịch sử Baekje.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 5

Lễ hội nước Jangheung

Lễ hội nước Jangheung (27/7-2/8) tại Jeollanam-do (còn được gọi là lễ hội Jeongnamjin Aqua) được tổ chức mỗi năm một lần vào khoảng cuối tháng 7.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 6

Khác biệt với các lễ hội truyền thống và triển lãm trưng bày, các màn trình diễn, lễ hội nước Jeongnamjin nhằm mang đến sự thú vị qua những sự kiện chủ đề nước và mùa hè, nơi du khách có thể tận hưởng các hoạt động và trò chơi mùa hè đầy hấp dẫn.

Theo Tổng cục du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam, trong ba tháng đầu năm 2019 đã có 105.364 khách du lịch Việt Nam đến Hàn Quốc, tăng 34,3% so với cùng kỳ năm ngoái. Chính sách cấp thị thực nhiều lần cho người dân tới từ ba thành phố lớn ở Việt Nam (Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM) cũng là một yếu tố góp phần đẩy mạnh nhu cầu du lịch Hàn Quốc của người Việt.

Lễ hội mùa hè ở Hàn Quốc 7

Việt Nam cũng giữ vững vị trí là thị trường có mức tăng trưởng cao nhất trên toàn thế giới đối với du lịch Hàn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.