DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Kinh nghiệm chọn tour du lịch chất lượng “mùa giảm giá”

Dịp Tết Dương lịch năm nay, người lao động được nghỉ 4 ngày (từ 29/12/2018 – 1/1/2019), còn Tết Nguyên đán 2019 người lao động có tổng cộng 9 ngày nghỉ (từ ngày 2/2/2019 – 10/2/2019. Đây là khoảng thời gian cao điểm, với lịch nghỉ dài ngày, du khách Việt có xu hướng lựa chọn những tour du lịch nước ngoài thay vì các tour nội địa như trước kia.

Đặc biệt, mùa cuối năm cũng không thể không nhắc đến các điểm “ngắm tuyết rơi, chơi trượt tuyết” ở Hàn Quốc, Nhật Bản hay xa hơn là Bắc Mỹ, Châu Âu hoặc các chuyến đi cầu an, cầu may cho một năm mới tại Ấn Độ, Nepal hay Bhutan – quốc gia hạnh phúc.

Đi du lịch theo tour không những tiết kiệm thời gian, công sức chuẩn bị mà còn có thể giúp bạn có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với những người bạn mới… Đối với những khách hàng đã thường xuyên đi du lịch theo tour thì đọc chương trình là biết được cần phải hỏi gì tuy nhiên đối với nhiều khách ít hoặc đi tour lần đầu thường không đánh giá được tình trạng tour.

kinh nghiệm chọn tour du lịch

Những lưu ý sau giúp bạn không chỉ tìm được một chuyến đi phù hợp mà còn chọn được nhà tour uy tín để gửi gắm chuyến du lịch.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch nước ngoài chất lượng

Đánh giá chất lượng dịch vụ công ty thông qua “tuổi đời”

Công ty thành lập càng lâu mà vẫn tồn tại và phát triển chứng tỏ công ty đó chú trọng đến chất lượng thì mới tồn tại được.

Dựa vào tour đặc thù của công ty du lịch

Có nhiều công ty du lịch chỉ tổ chức những tour du lịch đặc thù nên thường sẽ tổ chức tốt hơn so với những công ty khác. Vì vậy theo kinh nghiệm mua tour du lịch giá rẻ và an toàn, các bạn nên lựa chọn đi theo tour đặc thù là tốt nhất.

Tham khảo ý kiến của người quen

 Nếu có người thân hoặc bạn bè đã từng lựa chọn công ty du lịch lữ hành đó rồi, tốt nhất bạn nên tham khảo ý kiến vì sau chuyến đi thực tế ít nhiều cũng có những đánh giá về công ty đó có tốt hay không.

Tìm hiểu trên internet

Để tìm hiểu xem công ty du lịch đó có chất lượng tốt hay không, các bạn có thể vào các diễn đàn uy tín như: Lamchame, webtretho…để tham khảo thông tin từ những người đã từng đi rồi và chia sẻ kinh nghiệm.

kinh nghiệm chọn tour du lịch  2

Chi phí tổ chức Tour du lịch

Những công ty du lịch uy tín có thương hiệu thường có chi phí cao hơn so với những công ty nhỏ. Vì những công ty lữ hành với quy mô nhỏ thường tổ chức các tour giá rẻ và chất lượng tour sẽ giảm. Tuy nhiên, các bạn cũng cần lưu ý cùng một chương trình tham quan với giá tour của hai công ty là khác nhau có thể do thương hiệu, dịch vụ ăn uống, vé, khách sạn…

Bên cạnh đó, khi mua tour các bạn cần lưu ý kiểm tra xem đó có phải là giá trọn gói hay chưa, thông thường các công ty du lịch đưa ra giá chưa bao gồm giá vé máy bay + VAT + các mức phí khác.

Nắm rõ thông tin của chuyến đi

Tương tự như mức giá, một số công ty cũng đưa ra thông tin mập mờ dưới dạng… “dự kiến” chỉ để gom khách và tiền đặt cọc. Chuyến du lịch thường gắn liền với yếu tố may mắn, suôn sẻ, biết chính xác ngày khởi hành, giờ bay sẽ giúp bạn chủ động và đảm bảo mình không bị lỡ việc hay thời khắc nào đó quan trọng của chuyến đi.

Nắm rõ thông tin về chuyến đi là điều mà bạn cần làm để chọn được tour du lịch uy tín.

Tìm hiểu cách tổ chức chương trình tour

Các bạn cần tìm hiểu nếu chương trình của công ty nào phù hợp với túi tiền và có chất lượng dịch vụ yên tâm thì các bạn nên chọn công ty đó, không nên quá quan tâm về thương hiệu.

Tận hưởng một chuyến du lịch vào thời gian thích hợp để tái tạo năng lượng lao động cho mình là cần thiết. Tuy nhiên, khách hàng hãy là nhà tiêu dùng thông thái khi chọn lựa những tour du lịch chất lượng với chi phí phù hợp cho mình.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Thành Phạm

Tôi là Phạm Tiến Thành, có nhiều năm làm biên tập viên trong lĩnh vực xuất nhập cảnh. Hiện tôi là biên tập viên, kiểm duyệt nội dung của Tân Văn Lang.