DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khi nào có thể xin lại visa du lịch Hàn Quốc?

Mới đây, chính phủ Hàn Quốc có sự thay đổi về cấp visa Hàn Quốc, tuy nhiên vẫn chưa có thông báo chính thức khi nào cấp visa lại cho công dân nước ngoài. Hiện tại, không chỉ Hàn Quốc mà các đường bay đi quốc tế vẫn chưa hoạt động trở lại, vì vậy bạn muốn nhập cảnh vào Hàn Quốc trong thời điểm này là hoàn toàn không thể.

Nội dung chính sách mới cấp visa Hàn Quốc

Nội dung thay đổi chính sách cấp visa Hàn Quốc được ban hành như sau: Theo chỉ thị của Chính phủ Hàn Quốc, bắt đầu từ ngày 1/7/2020, Lãnh sự quán Hàn Quốc sẽ không dán nhãn Visa vào hộ chiếu, thay vào đó sẽ cấp ‘Giấy xác nhận cấp Visa’ cho người đăng ký xin Visa nếu được chấp thuận visa. Trước đây, khi mình đậu visa, thì LSQ sẽ dán thẳng visa vào hộ chiếu, thì nay từ đầu tháng 7, họ sẽ không dán visa, mà sẽ cấp Giấy xác nhận cấp Visa.

Theo đó, từ đây trở về sau, tất cả công dân nước ngoài khi nhập cảnh vào Hàn Quốc phải chứng minh có sở hữu Visa bằng cách xuất trình Giấy xác nhận cấp Visa.

Nếu được cấp Visa, người đăng ký xin Visa sẽ được cấp Giấy xác nhận trực tiếp tại Trung tâm đăng ký Visa, hoặc trong trường hợp muốn được cấp lại thì có thể tự in ra bằng cách truy cập vào trang chủ KOREA VISA PORTAL.

Tuy nhiên, đối với những Visa được cấp đến ngày 30/6/2020 trở về trước vẫn áp dụng dán nhãn Visa vào hộ chiếu như trước nên người đăng ký xin Visa cần lưu ý để tránh nhầm lẫn. Tức là những hồ sơ nào được xét duyệt và đậu visa trước ngày 30/6 thì vẫn nhận được được visa dán như kiểu truyền thống từ trước đến nay. Còn đối với những visa được chấp thuận từ ngày 1/7 trở đi sẽ không dán vào hộ chiếu, mà thay vào đó là giấy xác nhận cấp visa.

Các trường hợp được cấp visa Hàn Quốc

– Đối với những trường hợp xin cấp visa vì mục đích Ngoại giao, Công vụ, hoạt động cần thiết của doanh nghiệp, những trường hợp nhân đạo thì có thể được cấp visa sớm theo quyết định của người đứng đầu cơ quan thẩm quyền.

Trường hợp cấp visa thăm thân Hàn Quốc khi con ruột bảo lãnh ba mẹ hoặc ngược lại. Trường hợp anh chị em ruột nếu có nhu cầu xin visa Hàn diện thăm thân sẽ không được cấp như trước đây.

Dịch vụ visa Hàn Quốc tại TP HCM

Với việc liên tục thay đổi chính sách cấp visa của Hàn Quốc khiến cho nhiều người gặp khó khăn. Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc xử lý hs và tiếp nhận các thông tin mới từ phía Lãnh sự quán, Á Châu luôn hỗ trợ thông tin cho khách hàng. Để giải quyết nhanh các trường hợp mà bạn đang gặp phải, bạn có thể liên hệ Hotline tư vấn miễn phí 0988.011.249. Hãy luôn cập nhật thông tin mới nhất về visa Hàn Quốc nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan:

Bình luận đã đóng.