DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn thủ tục nhập cảnh Hàn Quốc chi tiết cụ thể

Quy định về tiền mặt

Theo quy định của Hải quan Việt Nam, khách hàng được phép mang theo $5,000 khi xuất cảnh. Nếu khách hàng mang vượt quá $5,000 Hải quan sẽ yêu cầu phải khai báo.

Quy định về hành lý, sắp xếp hành lý

– Mang hành lý theo đúng hạn mức trọng lượng cho phép được ghi trong vé. Nếu vượt quá hạn mức này khách hàng có thể phải đóng phí phạt quá cước, chi phí phạt quá cước tại Việt Nam là $10/kg, tại Hàn Quốc là $5/kg (6,000w/kg).

– Sắp xếp hành lý gọn gàng và cẩn thận, tránh để tình trạng rơi rớt đồ ra ngoài. Khách hàng nên đánh dấu hiệu nhận diện để việc nhận hành lý được dễ dàng và nhanh chóng.

– Không mang dung dịch lỏng, các vật phẩm nguy hiểm trong hành lý xách tay.

– Lưu ý quy cách chuẩn của hành lý xách tay: Hành lý xách tay cho phép nặng 7kg và có tổng kích thước ba chiều không vượt quá 115 cm khối (tương ứng 56 x 36 x 23 cm hay 22 x 14 x 9 inches).

– Hành lý bị cấm: vật liêu nổ, dễ cháy (gas, bật lửa), dao, kiếm, súng, ma túy, các loại thực phẩm làm từ thịt (xúc xích, chà bông, lạp xưởng, thịt bò khô, thịt hộp hoặc các loại bánh có nhân thịt), trứng (trứng gà, chim, bột trứng), rau, củ, quả có hạt, sữa và các sản phẩm từ sữa (bơ, pho mát).

– Cơ quan kiểm dịch của Hàn Quốc sẽ kiểm tra hành lý bằng các biện pháp: sử dụng máy soi, chó nghiệp vụ đánh hơi. Mức phạt tiền dành cho hành vi mang vật cấm là từ 80 nghìn won đến 5 triệu won hoặc bị phạt tù.

Hướng dẫn về việc Khai báo hải quan tại Hàn Quốc

– Khách hàng được tiếp viên phát cho 3 tờ khai để khai và nộp khi nhập cảnh gồm: Tờ khai kiểm dịch y tế (có thể không có), Tờ khai nhập cảnh và Tờ khai hải quan.

– Các mẫu biểu như sau: (Khách hàng lưu ý phần chữ được in đỏ đậm)

– Mẫu thứ nhất: Tờ khai kiểm dịch y tế

 

– Mẫu thứ hai: Tờ khai nhập cảnh

– Mẫu thứ ba: Tờ khai Hải Quan

Hướng dẫn sau khi xuống máy bay và trình tự nhập cảnh

Trình tự nhập cảnh

– Nộp giấy kiểm dịch y tế (giấy được nộp ngay sau khi xuống máy bay).

– Làm thủ tục nhập cảnh (Immigration):

  1. Xếp hàng sau vạch kẻ ở khu vực dành cho người nước ngoài (Hiển thị trên màn hình hướng dẫn chữ “Foreign Passport”).
  2. Xuất trình hộ chiếu, và Tờ khai nhập cảnh (Arrival card). Tại đây khách hàng sẽ phải chụp ảnh và lấy dấu vân tay (Lưu ý không đội mũ, không đeo kính khi làm thủ tục nhập cảnh).

Nhận hành lý ký gửi

Khách hàng nhận hành lý tại băng chuyền có số hiệu của chuyến bay (xem tại bảng thông báo điện tử).

Hướng dẫn về việc di chuyển từ máy bay ra khu vực hải quan

– Sân bay quốc tế Inchoen là một trong những sân bay lớn và nhộn nhịp nhất trên thế giới. Vì vậy, khách hàng lưu ý nhìn các bảng hiệu hướng dẫn khi di chuyển. Khi xuống máy bay, khách hàng chú ý đi theo hướng dẫn xuống tàu điện ngầm (shuttle train – miễn phí, tần suất 5 phút/chuyến, 3 phút di chuyển) để di chuyển đến khu vực nhập cảnh.

Hướng dẫn việc gặp bộ phận đón khách tại sân bay

Tại cửa ra của sân bay, phiên dịch viên cầm bảng tên khách hàng và tên ST VIKO chờ đón, khách hàng lưu ý tìm bảng có đúng tên mình.

Để tiện cho việc đón tại sân bay và liên lạc khi lưu trú tại Hàn Quốc, khách hàng nên chuyển vùng quốc tế cho điện thoại (roaming) trước khi lên máy bay. Ngay khi xuống máy bay, khách hàng nên khởi động điện thoại để phiên dịch viên hướng dẫn đi lại và đón dễ dàng hơn.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Tin liên quan: