DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Hướng dẫn chi tiết cách điền form online xin visa du lịch Anh

Chức năng của visa du lịch Anh là gì?

Visa du lịch Anh được cấp cho bạn với mục đích chính để du lịch, nếu bạn đến Anh để du học, thăm thân, chữa bệnh, thương mại thì bạn cần làm visa loại khác theo yêu cầu. Thời hạn ở lại Anh khoảng 6 tháng và được nhập cảnh nhiều lần. Với visa du lịch, bạn cũng có thể đăng ký học gì đó ngắn hạn trong 30 ngày, nhưng phải đảm bảo đó không phải mục đích chính khi đến đây của bạn.

Bạn không được làm việc hưởng lương, cũng không được ở lại liên tục quá nhiều ngày, hoặc nhập cảnh liên tục vào Anh. Bạn không được kết hôn hay thông báo kết hôn trong thời gian ở Anh bằng visa này. Không được điều trị y tế và các phúc lợi xã hội cũng là quy định khi bạn ở Anh với thị thực diện du lịch.

Hướng dẫn chi tiết cách điền form online xin visa du lịch Anh 1

Cách điền Form onliine khi xin visa du lịch Anh

Bước 1: Tạo tài khoản trên website của Đại sứ quán

Trước khi điền form bạn cần tạo một tài khoản, tài khoản này sẽ được xác nhận bằng số điện thoại và Email. Do đó, bạn cần cung cấp số điện thoại và Email mà mình thường xuyên sử dụng để thuận tiện trong việc tiếp nhận và phản hồi các thông tin từ hệ thống.

Bước 2: Điền form

Sau khi có tài khoản, bạn sẽ tiến hành đăng nhập và điền form.

Lưu ý: Bạn phải điền đầy đủ tất cả các mục bắt buộc và điền chính xác bởi vì một thông tin mập mờ hay sai lệch so với thông tin gốc đều là bất lợi khi xin visa.

1. Thông tin cá nhân: Bạn điền các thông tin trên hồ sơ nhân thân của mình vào đây: Gồm họ tên, số điện thoại di động, sinh nhật, giới tính, nơi sinh, quốc tịch, số điện thoại nhà riêng, email.

2. Hộ chiếu hiện tại, gồm số hộ chiếu, cùng các thông tin trên hộ chiếu gồm cơ quan cấp, ngày cấp, ngày hết hạn.

3. Hộ chiếu cũ nếu có, bạn điền thông tin như hộ chiếu hiện tại.

4. Chứng minh nhân dân: gồm số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp.

5. Hộ khẩu thường trú: ghi như hộ khẩu thường trú trên chứng minh thư.

6. Nơi ở hiện tại của bạn: gồm địa chỉ cụ thể số nhà, đường, phường/xã, huyện/quận/thị xã, tỉnh/thành phố.

7. Thời gian sống ở nơi bạn đang ở hiện tại.

8. Nơi bạn đang làm việc: gồm tên công ty/cơ quan, địa chỉ, số diện thoại, email của công ty/cơ quan, thời gian bạn bắt đầu làm tại đó. Bạn cần ghi thêm chức vụ và mô tả công việc hiện tại.

9. Thu nhập hàng tháng: gồm lương, thu nhập ngoài lương, các khoản tiết kiệm hay đầu tư khác (nếu có). Mức chi tiêu cho gia đình mỗi tháng của bạn là bao nhiêu? Mức chi tiêu cho cá nhân bạn mỗi tháng là bao nhiêu?

10. Thông tin nhân thân của bố đẻ và thông tin nhân thân của mẹ đẻ, gồm sinh nhật, nơi sinh, nơi ở hiện tại.

11. Thông tin nhân thân của vợ hoặc chồng: gồm sinh nhật, nơi sinh, quốc tịch. Vợ/chồng bạn có sống cùng bạn không? Nơi ở hiện tại của vợ/chồng bạn.

12. Thông tin nhân thân của con ruột: gồm sinh nhật nơi ở hiện tại, nghề nghiệp, chứng minh nhân dân (số chứng minh, ngày cấp, nơi cấp) của tất cả con ruột. Con bạn có sống cùng bạn không?

Nếu độc thân và chưa có con thì bạn bỏ qua mục 11 và 12.

13. Trong 10 năm qua bạn đã từng đi đâu ra nước ngoài? Cụ thể địa điểm đi và về.

14. Bạn đã từng đi Anh chưa? Cụ thể thời điểm đi và về.

15. Bạn đã từng được cấp visa đi Mỹ, Úc, Canada hay nước nào thuộc Châu Âu? Bạn được cấp khi nào và loại nào?

16. Bạn có người thân làm việc hoặc sinh sống tại Anh không?

Đó là 16 mục bạn cần điền trong form xin visa đi Anh, bạn cần ghi nhớ phải điền chính xác tất cả các thông tin trên nhé!

Hướng dẫn chi tiết cách điền form online xin visa du lịch Anh  2

Cần chuẩn bị gì khi nộp hồ sơ xin visa Anh?

Sau khi đã nhận hướng dẫn điền form xin visa Anh và hoàn thành tờ khai, bạn nên tiến hành ngay việc chuẩn bị hồ sơ, là “phiên bản thật và đầy đủ” của tờ khai. Nhưng trước hết, đừng quên in ra một bản tờ khai, nộp phí xin visa ngay tại website bạn điền form, thanh toán qua thẻ Visa hoặc Credit số tiền được yêu cầu. Và bạn cũng phải đặt lịch hẹn nộp hồ sơ ngay tại đó, in lịch hẹn ra và giữ cẩn thận.

Chi tiết hồ sơ xin visa du lịch Anh và các thủ tục bắt buộc, bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY

Địa chỉ Trung tâm tiếp nhận hồ sơ thị thực Vương quốc Anh – VFSGlobal:

Tại Hà Nội: Tòa nhà Gelex, Lầu 3, 52 Lê Đại Hành, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, ViệtNam

Tại Đà Nẵng: Lầu 6, Tòa nhà ACB, Số 218 Đường Bạch Đằng, Phường Phước Ninh, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam

Tại TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Tòa nhà Resco, Số 94-96 Đường Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thời gian nộp hồ sơ là: từ 8:30 đến 15:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ ngày nghỉ lễ.

Cầm theo giấy xác nhận lịch hẹn là điều bắt buộc, nếu như nhà bạn ở xa mà lỡ làm mất hay quên giấy hẹn, thì khả năng cao là bạn sẽ phải đặt lịch hẹn từ đầu. Tại đây, bạn sẽ được lấy dấu vân tay và chụp hình, nên hãy chắc chắn rằng chính bạn/ đương đơn phải đến nộp chứ không nhờ ai khác.

Bạn có thể chọn phương thức nhận kết quả hồ sơ, qua đường bưu điện hoặc trực tiếp đến lấy. Thường thì  hồ sơ xin visa Anh sẽ cần được xét duyệt từ 2-4 tuần nên bạn hãy kiên nhẫn chờ đợi nhé.  Kết quả hồ sơ sẽ được gửi về, kèm theo hộ chiếu đã dán sẵn visa và các giấy tờ gốc khác mà bạn đã nộp.

Hy vọng những thông tin về cách điền Form online xin visa du lịch Anh trên đây sẽ hữu ích cho bạn! Chúc bạn sớm hoàn tất mọi thủ tục và có chuyến đi thuận lợi đến nước Anh xinh đẹp. Vui lòng liên hệ Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn cụ thể thêm về các thủ tục xin visa Anh nói riêng và tất cả các nước khác nữa bạn nhé!

Đánh giá bài viết