Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Lưu ý khi mang thực phẩm đi nước ngoài tránh bị phạt

Để tránh những nguồn thực phẩm không rõ nguồn gốc và phòng chống các bệnh dịch, nhiều quốc gia đã có quy định cấm nhập các loại thực phẩm, đặc biệt là thịt từ nước ngoài. Do đó, khách du lịch Việt Nam cần lưu ý khi mang thực phẩm đi nước ngoài để tránh bị phạt.

Chi tiết
Hướng dẫn cách xử lý lạc đường khi du lịch nước ngoài

Lạc đường khi đi du lịch nước ngoài sẽ xảy ra trong trường hợp nào? Á Châu xin trả lời là bất cứ trường hợp nào, kể cả bạn đi du lịch tự túc hay theo đoàn. Do đó, lưu lại một vài cách xử lý lạc đường khi du lịch nước ngoài cũng không thừa đâu các bạn nhé!

Chi tiết
Những lưu ý khi đi du lịch nước Nga (P2)

Nga, một quốc gia sở hữu phong cảnh thiên nhiên và những công trình kì vĩ luôn là tạo ra được những sức hút đặc biệt đối với du khách quốc tế. Nếu bạn cũng đang có kế hoạch đến xứ sở bạch dương thì hãy bỏ túi một vài lưu ý dưới đây nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm đi Taxi trong chuyến du lịch Hàn Quốc

Để có một chuyến đi du lịch Hàn Quốc an toàn, bạn cần phải lưu ý rất nhiều vấn đề, trong đó việc di chuyển giữa các địa điểm cũng là yếu tố đang quan tâm. Do đó, bài viết hôm nay Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn kinh nghiệm đi taxi trong chuyến đi du lịch Hàn Quốc.

Chi tiết
Bí quyết đặt tour du lịch nước ngoài giá rẻ nhưng chất lượng

Đối với những người bận rộn, nhất là “dân văn phòng” ít có kinh nghiệm du lịch nước ngoài hoặc không có thời gian tìm hiểu và lên lịch trình cụ thể thì việc chọn một chương trình tour có sẵn là vô cùng hợp lý. Tuy nhiên, để chọn được Tour du lịch nước ngoài giá rẻ nhưng chất lượng đều phải có bí quyết cả.

Chi tiết
Tết Nguyên Đán 2019: Những địa điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn

Trong những năm gần đây, nhu cầu du xuân của người Việt ngày càng tăng cao, đặc biệt hơn là trong đó có sự lựa chọn cho những chuyến đi du lịch nước ngoài. Nếu bạn cũng đang có ý định đổi gió cho dịp Tết Nguyên Đán 2019 thì tham khảo thêm những điểm du lịch nước ngoài cực hấp dẫn mà Á Châu giới thiệu nhé!

Chi tiết
Sự khác biệt giữa đi du lịch theo tour và đi du lịch tự túc

Cuộc sống này, lúc khiến bạn khó xử nhất chắc có lẽ rơi vào tình huống bắt buộc phải chọn một trong 2 “đối tượng”. Và đối với các bạn yêu du lịch, thích đi đây đó thì chắc chắn việc phân vân lựa chọn giữa đi du lịch theo Tour và đi du lịch tự túc đã từng xảy ra. Vậy lựa chọ hình thức nào thì ưu việt hơn, cùng tiềm hiểu nhé!

Chi tiết
Những lưu ý khi đi du lịch nước Nga

Nga là một đất nước hội tụ nhiều luồng văn hóa châu Âu, không chỉ thế nơi này còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp nguy nga và cổ kính. Do đó, chẳng ai có thể cưỡng lại được sức hút của xứ sở bạch dương, nhưng trước khi đặt chân đến đây thì hãy xem qua những lưu ý khi đi du lịch nước Nga trước đã nhé!

Chi tiết