Kinh Nghiệm Du Lịch Nước Ngoài

Những lầm tưởng hay mắc phải khi đi du lịch nước ngoài

Đối với một chuyến đi du lịch, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm rất nhiều điều. Tuy nhiên, không phải lúc nào những trải nghiệm đó cũng vui và đáng nhớ. Do đso, để chuyến đi tuyệt vời hơn bạn hãy gạt bỏ ngay những lầm tưởng hay mắc phải khi đi du lịch nước ngoài sau đây nhé!

Chi tiết
Bí quyết du lịch bốn phương cho những ai có thời gian hạn hẹp

Không ai lại không muốn đi du lịch nước ngoài, tuy nhiên có 2 lý do cơ bản nhất khiến họ chùng bước đầu tiên đó là tiền đâu và thứ 2 đó là quỹ thời gian hiện có. Nếu như vấn đề chi phí cho một chuyến đi Á Châu không thể can thiệp thì về vấn đề còn lại, Á Châu có bí quyết giúp những ai có thời gian hạn hẹp có thể du lịch bốn phương đấy.

Chi tiết
7 Điều cần biết trước khi đi du lịch Dubai

Du lịch Dubai nay đã không còn quá xa lạ đối với du khách Việt Nam. Tuy nhiên, để có chuyến du lịch Dubai an toàn và thuận lợi thì bạn vẫn phải chú ý nhiều thứ. 7 điều cần biết trước khi đi du lịch Dubai mà Á Châu chia sẻ dưới đây có thể giúp bạn có một chuyến đi thêm phần trọn vẹn.

Chi tiết
Những nguyên nhân khiến bạn bị từ chối xuất cảnh vì… hộ chiếu

Dường như cuốn hộ chiếu là yếu tố mà nhiều người ích để tâm nhất trong hành trang đi du lịch nước ngoài. Họ chỉ lăn tăn lo về visa, vé máy bay hay vật dụng du lịch… đến cuối cùng thì kẹp theo hộ chiếu và đi thôi. Tuy nhiên bạn nên biết rằng có những nguyên nhân khiến bạn không xuất nhập cảnh được vì…hộ chiếu đấy.

Chi tiết
Bật mí kinh nghiệm mua sắm khi du lịch nước Mỹ

Mua sắm có thể là hoạt động không thể thiếu khi đi du lịch đối với nhiều người. Đối với thiên đường mua sắm nổi tiếng bật nhất thế giới như Mỹ có thể sẽ đáp ứng được niềm đam mê mua sắm của bạn. Có điều trước tiên, bạn nên tham khảo một vài kinh nghiệm mua sắm khi du lịch nước Mỹ trước đã.

Chi tiết
Kinh nghiệm chọn tour du lịch nước ngoài mùa hè chất lượng

Mùa hè là mùa cao điểm du lịch, khi mà tất cả mọi người đều có nhu cầu nghỉ dưỡng. Du lịch hè nước ngoài cũng vô vàn những điều thu hút. Đối với những người du lịch theo tour, bạn cần biết kinh nghiệm chọn tour du lịch nước ngoài mùa hè chất lượng để có một chuyến đi hoàn hảo nhé!

Chi tiết
Kinh nghiệm du lịch nước ngoài cho người lớn tuổi (bố mẹ)

Nếu người trẻ quá bận rộn với công việc thì những người lớn tuổi lại quá “giàu có” về thời gian. Đây có lẽ thời điểm thích hợp để tận hưởng tuổi già bằng những chuyến đi du lịch khám phá thế giới. Nếu bố mẹ bạn đang lên kế hoạch một chuyến đi, thì bạn nên nên một vài kinh nghiệm du lịch nước ngoài cho người lớn tuổi này nhé!

Chi tiết
9 lưu ý khi du lịch Hàn Quốc tự túc lần đầu tiên

Ngày nay, du khách Việt Nam có thể du lịch Hàn Quốc khá dễ dàng vì những chính sách nới lỏng visa được áp dụng từ cuối năm 2018. Tuy nhiên, để đảm bảo chuyến du lịch đến xứ sở kim chi của bạn diễn ra an toàn và thoải mái nhất, bạn vẫn cần tham khảo 9 lưu ý khi đi du lịch Hàn Quốc tự túc dưới đây.

Chi tiết
Ghi nhớ 8 lưu ý cần biết trước khi du lịch nước Mỹ

Trước khi bắt đầu hành trình khám phá xứ sở cờ hoa, việc tìm hiểu và biết trước những quy định, phong tục, tập quán… là điều cần thiết. Đôi khi những thông tin dù rất nhỏ nhặt nhưng bạn cũng đừng nên bỏ qua để có thể có 1 chuyến đi thuận lợi nhất. Vậy thì hãy ghi nhớ 8 lưu ý cần biết trước khi du lịch nước Mỹ dưới đây nhé!

Chi tiết