DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

E-visa Đài Loan hết hạn có xin lại được không?

E-visa là hình thức cấp visa “đặc biệt” trong chính sách xuất nhập cảnh của chính phủ Đài Loan. E-visa chỉ có thời hạn là 90 ngày, vậy khi E-visa Đài Loan hết hạn thì có xin lại được không?

Hỏi:

Chào anh/chị!

Mấy tháng trước em có nhập cảnh Đài Loan theo diện E-visa, vậy giờ e muốn sang đó du lịch tiếp thì có xin theo diện này được không? E-visa Đài Loan hết hạn rồi có gặp khó khăn gì khi xin cấp mới không ạ?

Khánh Tường (tuongkn_safuco**@gmail.com)

E-visa Đài Loan hết hạn có xin lại được không?

Trả lời

Chào Khánh Tường!

Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Á Châu. Với thắc mắc của bạn về visa Đài Loan, các chuyên viên xin được tư vấn như sau:

E-visa Đài Loan là gì?

Visa online Đài Loan hay E-visa Đài Loan thực chất là “Giấy chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan” theo chính sách “Miễn visa có điều kiện” của Taiwan. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, đương đơn sẽ được cấp “Certificate” cho phép nhập cảnh nhiều lần mà không cần xin visa.

E-visa Đài Loan hết hạn có xin lại được không? 1

Điều kiện miễn E-visa Đài Loan

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Anh, EU, Schengen, Hàn Quốc, Đài Loan. Không áp dụng với visa lao động, chuyên án Quan hồng, người đã từng xuất khẩu lao động tại Taiwan

Công dân Việt Nam có visa điện tử của Úc, Newzealand muốn xin “Miễn visa có điều kiện” thì yêu cầu visa điện tử đó phải còn trong giá trị sử dụng

Công dân Việt Nam có visa Nhật yêu cầu: đương sự khi nhập cảnh vào Đài Loan phải xuất trình được dấu nhập xuất cảnh vào Nhật hoặc phải trình được vé máy bay (tàu) của chặng kế tiếp vào Nhật

Đáp ứng điều kiện trên sẽ có thể được E-visa cho phép nhập cảnh Đài Loan.

E-visa Đài Loan hết hạn có xin lại được không?

E-visa Đài Loan có thời hạn là 3 tháng, có thời hạn lưu trú tối đa là 14 ngày. Một năm các bạn có thể xin loại visa này 6 lần. Trước khi E-visa Đài Loan hết hạn 7 ngày, bạn có thể xin gia hạn visa hay nói cách khác là cấp lại một E-visa mới.

Vừa rồi là lời giải đáp của Visatop về vấn đề “E-visa Đài Loan hết hạn có xin lại được không?”. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được câu trả lời hài lòng nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về cách gia hạn visa Đài Loan, bạn hãy nhấc máy lên và gọi đến Á Châu qua số hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhất!

Đánh giá bài viết