DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Du lịch châu Âu tự chọn chỉ 16 triệu đồng

Du lịch châu Âu tự chọn Go.Europe.Go (GoEuGo) là một hệ thống 6 tour tham quan bằng xe buýt xuyên châu lục, qua hơn 16 quốc gia, 60 thành phố nổi tiếng nhất châu Âu như Paris, Rome, Venice, Vatican, Amsterdam, London, Praha… Mỗi tour kéo dài 7 ngày, khởi hành theo một lịch trình cố định hằng tuần. Du khách có thể tự chọn thời gian khởi hành, từ một người cũng được phục vụ, không phải đợi ghép đoàn như các tour truyền thống. Du khách có thể tự chọn hành trình mình yêu thích, có thể kết hợp tour với du lịch tự do, công tác hay thăm người thân tại châu Âu.

Tour cung cấp các dịch vụ cần thiết để đảm bảo du khách có một hành trình an toàn, thoải mái, tận dụng hiệu quả thời gian, tiết kiệm chi phí, bao gồm khách sạn kèm ăn sáng, xe tham quan, hướng dẫn viên (Việt – Hoa – Anh). Đồng thời, tour để mở phần ăn trưa, ăn tối để du khách có thể thưởng thức ẩm thực địa phương và tự chọn thức ăn theo sở thích. Vé vào cửa được liệt kê trước để du khách có thể tự chọn điểm tham quan phù hợp.

Du khách cũng có thể tự chọn mua tour theo nhu cầu: theo ngày là 73 Euro (1,9 triệu đồng); trọn dịch vụ một tour 7 ngày, chỉ 631 Euro (16 triệu đồng); hoặc một tour 9 ngày khởi hành từ Việt Nam, chỉ từ 40 triệu đồng (đã bao gồm vé máy bay, visa, tour). Hơn thế, du khách từ Việt Nam được tự chọn “book” trọn gói hoặc từng phần dịch vụ như visa, vé máy bay, tour tại châu Âu. Nhờ vậy, những du khách có kinh nghiệm du lịch nước ngoài có thể tự làm visa, săn vé máy bay giá rẻ để tiết kiệm chi phí, còn những du khách bận rộn có thể đặt trọn gói tour.

Tour tự chọn GoEuGo là sự kết hợp giữa ưu điểm an toàn, được phục vụ của loại hình tour truyền thống và tính thoải mái của loại hình tour mở “Free & Easy”. Nhờ vậy, GoEuGo phù hợp cho tất cả các đối tượng. Những bạn trẻ năng động có thể kết hợp tour với du lịch tự do để gia tăng khả năng đậu visa; những du khách hạn chế ngoại ngữ nay cũng có thể an tâm vì tour đã có hướng dẫn viên tiếng Việt bản xứ; người lớn tuổi có thể đi cùng đoàn từ Việt Nam.

Hình thức du lịch này vừa thoả mãn nhiều nhu cầu cá nhân khác nhau, vừa an toàn, tiết kiệm và có tính trải nghiệm cao, theo hướng phát triển du lịch hiện đại của thế giới. GoEuGo hiện là hệ thống tour tự chọn có quy mô lớn tại châu Âu chuyên phục vụ du khách châu Á, đã chào đón hơn 800 du khách Việt và 200.000 du khách quốc tế.

Ba hành trình châu Âu – GoEuGo được du khách Việt quan tâm hiện nay là Pháp – Thụy Sĩ – Italy – Vatican – Monaco; Pháp – Đức – Luxembourg – Bỉ – Hà Lan và Đức – CH Séc – Slovakia – Hungary – Áo – Thụy Sĩ.

Đánh giá bài viết

Đội ngũ tư vấn

van-achau

Ms Vân - Tư Vấn Visa

0988 011 249 - Zalo: 0988 011 249

hoia-achau

Ms Văn - Tư Vấn Visa

0984 415 828 - Zalo: 0984 415 828

Quỳnh Hương

Tốt nghiệp chuyên ngành Hệ quản trị cơ sở dữ liệu năm 2016, cùng chứng chỉ Content Marketing. Đã có 5 năm kinh nghiệm Content trong lĩnh vực du lịch như Xuất cảnh - Nhập cảnh - Vé máy bay và các dịch vụ liên quan khác.