Visa du lịch New Zealand

Hồ sơ xin visa Visa du lịch New Zealand


Hồ sơ nhân thân:
  • Hộ chiếu gốc 
  • Hộ chiếu cũ (nếu có)
  • Sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương
  • 2 ảnh 4x6cm (nền tắng, nhìn thẳng mặt, không photoshop, chụp mới không quá 6 tháng)
  • Bản sao Đăng kí kết hôn nếu đi cùng vợ/ chồng
  • Tờ khai xin visa New Zealand (mẫu INZ 1017theo file đính kèm)
Với những người dưới 18 tuổi đi một mình hoặc đi cùng bố hoặc mẹ:
  • Giấy khai sinh
  • Tờ khai nhân thân và lịch trình du lịch (bố mẹ ký tên)
  • Giấy ủy quyền đưa con đi nước ngoài của cả bố và mẹ trong trường hợp người dưới 18 tuổi đi với người khác, Giấy ủy quyền của bố /mẹ nếu ng đó đi cùng mẹ/bố; (xác nhận bởi chính quyền địa phương).
Hồ sơ tài chính:
  • Đơn bảo lãnh tài chính Sponsorship Form for Temporary Entry (INZ 1025)
  • Xác nhận số dư STK tính gộp trên $10,000, sở hữu cổ phiếu, sao kê giao dịch thẻ tín dụng có sô dư cuối kỳ gần ngày nộp càng nhiều càng tốt
  • Sao kê tài khoảng ngân hàng 3 tháng gần nhất
  • Bằng chứng về các khoản tài chính khác (nếu có).
  • Giấy tờ nhà đất, bất động sản (nếu có)
Giấy tờ chuyến đi và mục đích chuyến đi:
  • Xác nhận Đặt phòng khách sạn
  • Xác nhận Booking vé may bay khứ hồi
  • Lịch trình du lịch.
Hồ sơ công việc: Nếu là cán bộ/nhân viên:
  • Hợp đồng lao động / Quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng / Giấy xác nhận từ phía công ty
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công ty
  • Bảng lương (xác nhận của công ty) hoặc lương sao kê ngân hàng tối thiểu 3 tháng gần nhất
Nếu là chủ sở hữu doanh nghiệp:
  • Đăng ký kinh doanh
  • Tờ khai thuế 6 tháng gần nhất.
Nếu là người đã nghỉ hưu:
  • Sổ hưu trí / Quyết định nghỉ hưu / Sổ lĩnh lương hưu
Nếu là học sinh, sinh viên:
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của nhà trường
Hồ sơ xin Visa du lịch New Zealand - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Xin visa du lịch New Zealand đầu tiên bạn nên lưu ý về hình thức nộp hồ sơ bạn có thể nộp online hoặc nộp trực tiếp tại đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Mỗi hình thức nộp sẽ có cách xét duyệt khác nhau, nếu như nộp online thì sẽ xét duyệt nhanh hơn nhưng khi cảm quan người nhìn có vẻ không thích bằng nhìn những bản kê khai trực tiếp. Nộp trực tiếp thì thời gian chờ lâu hơn nhưng lại tạo được thiện cảm cũng như cách duyệt cũng chi tiết và cụ thể hơn.

Việc kiểm soát chặt chẽ  lưu lượng khách du lịch hàng năm cũng như lưu lượng người đến định cư trong nước cũng góp phần đảm bảo an ninh một cách tuyệt vời tại New Zealand. Chính vì vậy, để được cấp visa du lịch New Zealand, bạn cần phải thực hiện việc chứng minh tài chính hay chứng minh thu nhập khá phức tạp và nhiều loại giấy tờ được đòi hỏi từ phía Đại sứ quán New Zealand.

Visa du lịch New Zealand  là loại thị thực ngắn hạn, thông thường có giá trị trong vòng 1-3 tháng tính từ ngày mang visa nhập cảnh vào New Zealand. Bạn phải nắm rõ quy trình và thủ tục xin visa du lịch New Zealand một cách nhanh gọn, thuận tiện với bộ hồ sơ làm visa du lịch New Zealand đầy đủ, chính xác, có thể đạt được kết quả cao nhất và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Liên hệ hotline 028.77777.888 để được hướng dẫn chi tiết.

Câu hỏi thường gặp - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Thông tin du lịch

Visa du lịch New Zealand