Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín

Công dân Hàn Quốc được bố trí việc làm hay có nguyên vọng làm việc tại một công ty ở Việt Nam bắt buộc phải có giấy phép lao động. Quý vị là chuyên gia hay lao động kỹ thuật cũng đều cần phải xin loại giấy phép này. Nó là quyền lợi của quý vị, giúp quý vị được ký hợp đồng lao động và hưởng các chính sách bảo vệ người lao động cũng như được chính phủ Việt Nam công nhận.

Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Điều bắt buộc đầu tiên khi xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc là:

- Hộ chiếu phải còn hạn ít nhất 13 tháng.

- Phải có lý lịch tư pháp do chính quyền Hàn Quốc cấp.

Nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện trên chúng ta mới có cơ sở để tiếp tục.

xin giay phep lao dong cho nguoi han quoc tai viet nam

Lý giải vì sao hộ chiếu phải 13 tháng. Đó là do giấy phép lao động có thời hạn tối thiểu 1 năm nên hộ chiếu phải đáp ứng được thời gian đó. Còn lý lịch tư pháp là cơ sở để xem đương đơn khi ở Hàn Quốc có từng phạm pháp hay không.

Điều kiện cấp giấy phép lao động cho người Hàn Quốc

1. Có năng lực hành vi dân sự đầy đủ theo quy định của pháp luật.

2. Có sức khỏe phù hợp với yêu cầu công việc.

3. Là nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật.

4. Là du khách, người đi công tác nhưng có lý lịch tư pháp tốt (cấp ở nước ngoài).

5. Không phải là người phạm tội hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật Hàn Quốc.

6. Được chấp thuận bằng văn bản của cơ quan nhà nước có thẩm quyền về việc sử dụng người lao động Hàn Quốc.

STT

Hồ sơ

1

Bản sao hộ chiếu hoặc giấy tờ có giá trị thay hộ chiếu còn giá trị theo quy định của pháp luật

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Văn bản đề nghị cấp giấy phép lao động (Mẫu form số 1)

4

Công văn xin tuyển dụng lao động nước ngoài (Mẫu form số 6)

5

Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Lý lịch tư pháp nước ngoài

7

Bằng cấp liên quan (bằng tốt nghiệp đại học/ thạc sĩ/tiến sĩ phù hợp với chuyên môn, công việc theo yêu cầu của người sử dụng lao động) và Giấy xác nhận tối thiểu có 5 năm kinh nghiệm làm việc trong nghề hoặc trong điều hành sản xuất, quản lý (được cơ quan/tổ chức nước ngoài cấp hoặc chứng nhận)

8

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

9

Giấy phép kinh doanh bản sao

10

Hợp đồng lao động

Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động gần hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Giấy phép lao động cũ (bản chính)

2

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

3

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

4

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động đã hết hạn (cùng công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khỏe tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Hàn Quốc, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động (khác công ty đang làm việc)

STT

Hồ sơ

1

Hộ chiếu photo

2

Ảnh 4x6 (phông nền trắng, chụp mới nhất)

3

Giấy khám sức khoẻ tại 1 trong các bệnh Viện: Chợ Rẫy, Thống Nhất, Pháp Việt, 115, Vạn Hạnh, Columbia

4

Giấp phép lao động cũ (bản chính)

5

Lý lịch tư pháp Hàn Quốc, Lý lịch tư pháp Việt Nam

6

Bằng cấp liên quan

7

Giấy phép kinh doanh bản sao

8

Hợp đồng lao động

Lưu ý:

- Hồ sơ bằng tiếng Hàn Quốc phải được hợp pháp hóa lãnh sự và dịch sang tiếng Việt có công chứng tư pháp.

- Doanh nghiệp muốn tuyển dụng lao động Hàn Quốc phải làm Công văn trình UBND về nhu cầu sử dụng người lao động Hàn Quốc của Công ty trước 15 ngày khi nộp hồ sơ xin cấp giấy phép lao động cho người Hàn Quốc.

- Hồ sơ xin cấp lại GPLĐ phải được nộp trước 1 tháng khi giấy phép hết hạn.

- Nếu GPLĐ đã hết hạn thì người sử dụng lao động Hàn Quốc phải xin cấp mới GPLĐ.

- Thời hạn của giấy phép lao đông cho người Hàn Quốc tối đa là 2 năm.

- Tùy mỗi trường hợp xin cấp GPLĐ mà thủ tục có sự thay đổi nhất định dựa trên yêu cầu của cơ quan nhà nước.

Cam kết của Á Châu về dịch vụ xin cấp mới và gia hạn giấy phép lao động

- Thủ tục đơn giản hóa tới mức tối đa.

- Cam kết tỷ lệ đậu cao và hoàn 100% phí nếu xảy ra sự cố.

- Hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các hồ sơ yếu, khó.

- Giá cả hợp lý nhất. Không cam kết rẻ nhất nhưng cam kết chất lượng tốt nhất.

- Luôn luôn đúng hẹn và mãi luôn như thế.

- Có chính sách ưu đãi cho công ty, nhóm từ 5 người trở lên hoặc người giới thiệu.

Liên hệ dịch vụ giấy phép lao động nhanh cho người Hàn Quốc

028.77777.888

Lượt tham khảo: 2014

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín
Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người Hàn Quốc uy tín