DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Dịch vụ xin gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài uy tín

Không giới hạn quốc tịch

Chúng tôi không giới hạn quốc tịch. Nhưng ai đã có visa Việt Nam mang ký hiệu DL (du lịch), DN (công tác), TT (thăm thân) là chúng tôi đều có thể gia hạn visa với thời gian tương ứng với thời hạn quý vị đã xin trước đó.

Không giới hạn số lượng

Áp dụng hệ thống điện toán thông minh tích hợp lên website. Quý vị có thể tương tác trên hệ thống thay vì gọi điện bất tiện đủ đường. Với hệ thống này sẽ giúp quý vị rút gọn thời gian trao đổi, tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng. Chúng tôi đã tích hợp hơn 1000 tình huống vào hệ thống, nó sẽ dễ dàng nhận biết tình trạng của quý vị có khả thi hay không. Chỉ cần khoảng 10 phút quý vị sẽ nhận được báo giá cũng như tất cả các loại giấy tờ quý vị phải cung cấp cho chúng tôi kèm theo những lưu ý cực kỳ quan trọng. Mọi thông tin đảm bảo chính xác đến mức tuyệt đối và không có độ trễ. Đặc biệt hệ thống biết tìm ra giải pháp nào có tính khả thi nhất mà lại tiết kiệm nhất.

Chính vì có hệ thống thông mình này mà chúng tôi có thể tiếp nhận hồ sơ số lương lớn mà không bao giờ trễ hẹn. Với các công ty truyền thống quý vị sẽ thấy hàng tá hồ sơ, nhân viên nghe điện thoại liên tục không kịp trở tay. Nên khả năng tiếp nhận thông tin, xử lý bị hạn chế rất nhiều chưa nói tới vấn đề sai sót, các giải pháp không được tối ưu.

Không giới hạn dịch vụ

Thực tế các dịch vụ xuất nhập cảnh cho người nước ngoài đều sự liên quan với nhau cả. Nên một chuyên viên tư vấn giỏi sẽ biết cách đưa ra giải pháp phù hợp nhất. Thế nên nếu visa của quý vị không thể gia hạn chúng tôi vẫn sẽ có thể giúp cho các bạn được. Hoặc quý vị có thể gia hạn visa nhưng gia hạn hoài sẽ dẫn tới khó cũng như tốn phí, tốn thời gian. Vậy thì tại sao không làm thẻ tạm trú? Tất nhiên tùy theo trường hợp mà giải pháp xin thẻ tạm trú thay cho gia hạn visa mới phát huy được tính khả thi.

Vì thế khi đến với Á Châu quý vị sẽ được giải quyết vấn đề bằng nhiều cách linh hoạt nhất. Không giới hạn dịch vụ, không để bạn phải thất vọng vì năng lực có hạn. Đặc biệt hệ thống thông minh của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn ngay cả khi bạn ở quán cafe, ở nhà hay ở bất kỳ đâu có internet hoặc 3G, 4G.

Không giới hạn độ khó

Nếu hồ sơ quý vị đầy đủ thì công ty dịch vụ nào xử lý cũng được. Nhưng chúng tôi tin chắc khi quý vị tới với chúng tôi hầu hết đều không đủ hồ sơ, không đạt điều kiện từ mức độ ít cho tới nhiều, rất nhiều. Giải quyết thành công các hồ sơ này mới nói lên được khả năng thực sử của một công ty dịch vụ. Có thể một số công ty có thể xử lý được vài khâu trong đó nhưng chưa chắc đã tối ưu nhất hoặc người tư vấn viên không đủ kinh nghiệm để đưa ra các giải quyết hay.

Với Á Châu không phải độ khó nào cũng giải quyết được hết. Chúng tôi tự biết mình là ai nên chỉ nhận được những trường hợp nào khả khi, đúng pháp luật. Nhưng chúng tôi sẽ không bao giờ bỏ rơi khách hàng với khó khăn của mình khi mà chúng tôi nhìn thấy có 1 tia hi vọng dù là nhỏ nhoi nhất.

dich vu gia han visa cho nguoi nuoc ngoai uy tin

Điều kiện gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài

✓ Người Hàn Quốc vào Việt Nam với mục đích công tác, du lịch, thăm thân.

✓ Nhà đầu tư người nước ngoài vào Việt Nam.

✓ Trưởng văn phòng đại diện các tổ chức quốc tế, tổ chức phi chính phủ.

✓ Luật sư người nước ngoài đã được Bộ tư pháp Việt Nam cấp giấy phép hành nghề.

✓ Công dân người nước ngoài được cấp giấy phép lao động Việt Nam.

✓ Nhà quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia hoặc lao động kỹ thuật người nước ngoài.

► Khi nhận hồ sơ dịch vụ chúng tôi cam kết

Đảm bảo tỷ lệ đậu 100%.

♦ Hoàn tiền 100% nếu hồ sơ trục trặc.

♦ Không phát sinh chí phí dù chỉ 1 đồng.

♦ Hợp đồng minh bạch.

♦ Không nhận thì thôi, nhận là phải có trách nhiệm như cam kết.

Đặc Biệt

✓ Xử lý thành công hồ sơ khó.

✓ Xử lý được các trường hợp không thể gia hạn.

✓ Xử lý được các trường hợp công ty cũ không bảo lãnh.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài tại Á Châu

✓ Hệ thống thông minh xử lý hồ sơ và báo giá chính xác gần như tuyệt đối.

✓ Tự động phân loại đối tượng một cách chính xác, đầy đủ nhất.

✓ Có khả năng đáp ứng hàng ngàn bộ hồ sơ trong một ngày, đảm bảo không có độ trễ.

✓ Hộ thống xử lý giúp giảm nhân lực và chi phí xử lý cũng sẽ tiết kiệm hơn cho quý vị.

✓ Giúp quý vị hoàn toàn yên tâm về tất cả, không ngại phiền, báo giá sai hay chậm trễ.

Liên hệ dịch vụ xin gia hạn visa cho người nước ngoài

✆ 0907.874.240

Đánh giá bài viết