DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đảo Jeju hỗ trợ vé máy bay cho lao động thời vụ nước ngoài

Ngày 23/1, thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, đảo Jeju sẽ hỗ trợ chi phí vé máy bay khứ hồi với số tiền 400.000 won (khoảng 300 USD) cho những người lao động thời vụ nước ngoài khi họ trở về nước sau khi kết thúc hợp đồng lao động tại tỉnh.

Đối tượng được hỗ trợ bao gồm những lao động thời vụ nước ngoài đã nhập cảnh vào đảo này với thị thực làm việc thời vụ ( visa E-8) và đã ký hợp đồng lao động với một trang trại hoặc công ty ở khu vực Jeju, cũng như đã làm việc trung thành từ quý IV/2023 đến nay.

Chi phí hỗ trợ này sẽ bao gồm vé máy bay một chiều trong nước từ Jeju đến sân bay quốc tế của Hàn Quốc, cũng như vé máy bay khứ hồi quốc tế cho những người lao động khi họ cần rời khỏi đảo sau khi hợp đồng kết thúc.

Chính quyền địa phương đã dành 200 triệu won từ ngân sách năm nay để thực hiện kế hoạch này. Một quan chức tỉnh cho biết, việc chi trả chi phí vé máy bay như vậy sẽ giúp khuyến khích người lao động thời vụ nước ngoài làm việc hiệu quả hơn, đồng thời nâng cao hình ảnh về vẻ đẹp của đảo Jeju.

Đánh giá bài viết