DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Đã từng bất hợp pháp thì xin visa du lịch tiếp được không?

Trước đây, người Việt Nam thường có xu hướng xin visa du lịch sau đó lưu trú bất hợp phát tại quốc gia đó, đặc biệt là Đài Loan và Hàn Quốc. Trong trường hợp đã từng bất hợp pháp thì xin visa du lịch tiếp được không?

Hỏi:

Chào bạn!

Cho mình hỏi, mình bất hợp pháp tự nguyện về từ năm 2013, đến giờ mình muốn quay lại được không?

A Thủy Trần (tranthuya_starhosy**@gmail.com)

Đã từng bất hợp pháp thì xin visa du lịch tiếp được không?

Trả lời:

Xin chào bạn!

Cảm ơn bạn đã chọn Á Châu để liên hệ và tư vấn về vấn đề xin visa sau khi lưu trú bất hợp pháp. Đối với trường hợp của bạn, các chuyên viên visa xin được giải đáp và cung cấp những thông tin chung đến các bạn đọc giả như sau:

Có nhiều lý do để một công dân Việt Nam sống bất hợp pháp ở các quốc gia khác, cũng giống như bao lâu bạn có thể quay lại quốc gia đó sau khi sống bất hợp pháp thì nó cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

+ Thời gian sống bất hợp pháp

+ Hình thức xuất cảnh

+ Con dấu được đóng lên hộ chiếu khi xuất cảnh

Tùy vào quy định mỗi quốc gia, mỗi con dấu mang một ý nghĩa riêng và dựa vào đó bạn biết được thời gian bạn được phép quay lại đất nước của họ hay bị cấm nhập cảnh vĩnh viễn.

Đã từng bất hợp pháp thì xin visa du lịch tiếp được không?

Trong thông tin bạn chia sẻ, chúng tôi không biết bạn đã từng sống bất hợp pháp ở quốc gia nào và muốn xin visa tiếp tục. Do đó, Á Châu sẽ cung cấp cho bạn quy định xin visa sau khi lưu trú bất hợp pháp tại 2 quốc gia Châu Á có số lượng người Việt sống bất hợp pháp nhiều nhất như sau:

Đối với visa Hàn Quốc:

+ Người trưởng thành sống bất hợp pháp;

+ Tự nguyện xuất cảnh

Đối với visa Đài Loan:

+ Đã ở Việt Nam trên 5 năm

+ Có công việc ổn định

+ Có ràng buộc về nhân thân rõ ràng

Bạn có thể chuẩn bị hồ sơ và xin visa như thông thường. Tuy nhiên việc có được cấp visa hay không thì dựa vào quyết định của Đại sứ quán/Lãnh sự quán vì họ còn phải xem xét, điều tra nhiều yếu tố liên quan khác nữa.

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc “Đã từng bất hợp pháp thì xin visa du lịch tiếp được không?“. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp ích được cho bạn.

Nếu gặp bất cứ khó khăn hay rắc rối gì trong quá trình xin visa các nước, vui lòng liên hệ với Á Châu qua hotline 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết