DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Có nên ký quỹ với công ty dịch vụ xin visa trước khi đi du lịch không?

Hỏi:

Chào công ty Á Châu!

Tôi có một người bạn ở Bến Tre chuẩn bị đi Nhật Bản, cô ấy đã giao hồ sơ cho một công ty dịch vụ du lịch để hỗ trợ xin visa và đăng ký tour tại đây. Tuy nhiên, khi có kết quả visa, phía công ty bắt buộc cô ấy ký một loại quỹ với số tiền rất lớn. Tôi không biết mục đích của việc ký quỹ này dùng để làm gì trong khi mọi chi phí về dịch vụ visa và tour đều đã được thống nhất từ trước.

Tôi cảm thấy lạ lẫm vì thời gian trước tôi có đi du lịch Hàn Quốc theo tour do công ty bạn tổ chức nhưng không thấy yêu cầu ký bất kì quỹ nào. Mong Á Châu giải đáp.

Thanh Hà – TP.HCM

Có nên ký quỹ với công ty dịch vụ xin visa trước khi đi du lịch không?

Đáp:

Chào chị Hà!

Cảm ơn chị đã gửi thử về cho chúng tôi. Á Châu cũng đã từng gặp nhiều trường hợp thắc mắc về việc ký quỹ này ngay tại tại công ty và đã giải thích thỏa đáng. Hôm nay, trong dịp giải đáp thắc mắc của chị Hà, Á Châu cũng xin giải đáp chung về việc ký quỹ trước khi đi du lịch để mọi người cùng nắm thông tin.

Như các bạn cũng biết, hiện tượng khách lén tách đoàn để trốn lại nước ngoài đang khiến các công ty du lịch đau đầu, đặc biệt vụ 152 du khách Việt “mất tích” tại Đài Loan vào cuối năm 2018 đã làm xấu hình ảnh khách du lịch Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Vì lý do này, việc xét duyệt cấp visa du lịch cho người Việt trở nên khó khăn hơn.

Việc yêu cầu du khách ký quỹ trước khi khởi hành của các công ty du lịch cũng là một hành động chứng minh cho hồ sơ xin cấp Visa đúng với mục đích du lịch. Ngoài ra, tiền ký quỹ cũng là chi phí dự trù của công ty du lịch nếu có trường hợp ngoài ý muốn xảy ra. Số tiền ký quỹ thông thường với công ty du lịch Á Châu là từ 100 – 200 triệu đồng.

Có nên ký quỹ với công ty dịch vụ xin visa trước khi đi du lịch không? 2

Việc ký quỹ chỉ đơn giản là gửi lại công ty du lịch một số tiền, bạn sẽ nhận lại nó sau khi quay về, hoàn toàn không có rủi ro mất mát. Với số tiền này, du khách sẽ đảm bảo việc quay trở lại Việt Nam. Ngoài ra, tiền ký quỹ tăng sự tin cậy giữa bên công ty cung cấp tour và người mua tour, cũng như đối với lãnh sự quán đất nước mà bạn đang muốn đến tham quan.

Với lời giải đáp trên hy vọng chị Hà và các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi có nên ký quỹ cho các công ty dịch vụ trước khi đi du lịch. Chúc các bạn tìm được các công ty dịch vụ du lịch uy tín để hỗ trợ xin visa thành công góp phần giúp chuyến du lịch diễn ra suông sẻ nhé!

Đánh giá bài viết