Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc

Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc

Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc

Nếu có bộ Checklist thủ tục làm visa đi Hàn Quốc thăm thân nhân thì bạn hoàn toàn có thể tự tin để chuẩn bị cho mình bộ hồ sơ xin visa Hàn Quốc mà không cần đến sự trợ giúp nào khác!

Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

CÔNG TY Á CHÂU XIN GỬI ĐẾN QUÝ KHÁCH CÁC GIẤY TỜ CẦN THIẾT ĐỂ CHUẨN BỊ HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN HÀN QUỐC

Check list hồ sơ xin visa thăm thân Hàn Quốc

A. GIẤY TỜ CÁ NHÂN:

  1. Hộ chiếu gốc
  2. Bản sao công chứng giấy khai sinh
  3. Bản sao công chứng tất cả các trang hộ khẩu hiện tại
  4. Bản sao công chứng cmnd
  5. Bản sao giấy đăng ký kết hôn
  6. Hình 3.5x4.5

B. BẰNG CHỨNG CÔNG VIỆC

1. Nếu là nhân viên công ty:

  • Hợp đồng lao động: đầy đủ chức danh trong công ty, mức lương, chi tiết liên hệ của công ty
  • Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian định đi thăm hàn quốc

2. Nếu là chủ doanh nghiệp:

  • Bản sao giấy phép kinh doanh
  • Thông báo thuế thu nhập cá nhân/doanh nghiệp cho năm tài chính trước đó

C. BẰNG CHỨNG THU NHẬP VÀ TÀI CHÍNH

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng (nếu nhận lương qua tài khoản ngân hàng)
  2. Sao kê thẻ tín dụng (nếu có)
  3. Bằng chứng về thu nhập từ kinh doanh cho thuê bất động sản, cổ phẩn hoặc từ các nguồn đầu tư khác (nếu có)
  4. Bản sao công chứng giấy tờ nhà đất, xe…
  5. Sổ tiết kiệm: xác nhận số dư tiền gửi tiết kiệm và sao y công chứng sổ tiết kiệm

D. BẰNG CHỨNG VỀ MỐI QUAN HỆ VÀ CÁC GIẤY TỜ PHÍA NGƯỜI MỜI

1. Thư mời gốc, giấy cam kết về Việt Nam đúng hạn visa gốc, có đóng dấu cá nhân hoặc có chữ ký của người mời (bản gốc bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh, ghi rõ chi tiết nhân sự bên mời và bên được mời, nội dung, lý do, thời gian mời; cần có đầy đủ địa chỉ và số điện thoại liên lạc của người mời)

2. Giấy xác nhận quan hệ hôn nhân, giấy xác nhận quan hệ gia đình (bản gốc phía Hàn Quốc cấp trong vòng 3 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

3. Giấy Xác nhận con dấu của con rể/dâu hoặc Giấy xác nhận chứng thực chữ ký bản gốc

4. Bản sao 2 mặt thẻ cư trú nước ngoài của người vợ/chồng người Việt Nam

(Trường hợp đã đổi sang quốc tịch Hàn Quốc thì nộp bản gốc Giấy xác nhận cơ bản và bản sao Chứng minh thư Hàn Quốc )

5. Photo visa đã nhập cảnh vào Hàn Quốc với mục đích kết hôn của vợ/chồng người Việt Nam (Nếu không có thì cần nộp Bản tường trình bằng tiếng Anh hoặc Hàn)

6. Photo chứng minh thư/hộ chiếu Hàn Quốc của người mời

7. Các giấy chứng minh tài chính và chứng minh nghề nghiệp của con rể (bản sao)

  • Xác nhận nghề nghiệp và xác nhận đăng ký kinh doanh công ty con rể/dâu đang làm cấp trong 3 tháng gần đây. Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh phải nộp theo mẫu đính kèm (Mẫu _ Xác nhận đăng ký kinh doanh)
  • Chứng nhận đất nông nghiệp
  • Nếu không nộp được Giấy tờ nghề nghiệp, cần nộp thay thế bằng Bản tự thuật về việc làm hiện tại của con rể/dâu và kèm thêm các giấy Sao kê tài khoản Ngân hàng và Giấy xác nhận về nhà ở…

8. Tùy theo mục đích mời cần bổ sung thêm:

  • Chăm con sau khi sinh: bản xác nhận có thai do bệnh viện cấp, tên tiếng Hàn đọc là 진단서
  • Tham dự đám cưới con: thiếp mời cưới và giấy đặt chỗ đám cưới

GHI CHÚ:

  • Thời gian xét duyệt: 7 ngày
  • Người nộp phải trình diện khi nộp hồ sơ

 

Lượt tham khảo: 853

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc
Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc Checklist hồ sơ visa thăm thân Hàn Quốc