DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Cần chuẩn bị gì cho một chuyến du lịch nước ngoài?

Du lịch nước ngoài không hề đơn giản như đi du lịch trong nước vì những rào cản về hải quan, ngôn ngữ, văn hóa tập tục. Thế nên trước khi đi du lịch nước ngoài các bạn cần phải chuẩn bị và nắm được những thứ sau:

– Passport còn thời hạn ít nhất 6 tháng. Passport hay còn gọi là hộ chiếu. Nếu bạn là người bình thường thì sẽ làm hộ chiếu phổ thông. Làm hộ chiếu nay đã dễ dàng hơn chỉ cần lên mạng vào đăng ký trong 5 phút. (áp dụng đối với ai sinh sống làm việc ở HCM, HN) hoặc tới Phòng quản lý xuất nhập cảnh thuộc công an tỉnh nếu bạn đang làm việc sinh sống ở các tỉnh thành khác.

– Phải làm thủ tục xin Visa (hay còn gọi là thị thực và khán chiếu) đối với các nước không áp dụng miễn visa. Có 44 quốc gia miễn visa có thời hạn 30 ngày cho Việt Nam. Nếu đi du lịch vào 44 quốc gia này thì bạn khỏi làm visa nhé. Nhưng nếu không được miễn thì có thì có thể tìm thông tin trên mạng để có hướng dẫn cụ thể hoặc gọi vào hotline: 0988.011.249 để được tư vấn và hỗ trợ làm visa đi du lịch.

>> Các nước miễn visa cho Việt Nam

– Đặt phòng, đặt vé. Vé thì cứ lên mạng vào thẳng các trang của hãng như Jesta, Vietnam Airline … nếu bạn có thẻ visa thanh toán. Nếu không có thể visa thì ra các đại lý để mua. Lưu ý cực kỳ quan trọng đó là chưa có thị thực thì đừng vội đặt và thanh toán mà chỉ nên xin xác nhận thôi.

– Lên mạng tìm các cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước bạn sắp du lịch để tìm sự hỗ trợ, giúp đỡ.

– Ngoài visa nên tìm hiểu thủ tục nhập cảnh tại sân bay, cửa khẩu. Khi làm thủ tục tốt nhất ăn mặc phải lịch sự, kín đáo.

– Tìm hiểu về phong tục, tập quán, các quy định khi đi máy bay, các phương tiện giao thông công cộng. Cách ứng xử và quy định đi tham quan các công trình kiến trúc, văn hóa.

– Nên học một số câu ngoại ngữ bản địa về chào hỏi, tạm biệt, cám ơn, hỏi đường, tín hiệu SOS …

– Nhớ mạng theo thẻ tín dụng và ít tiền địa phương mà xài.

– Mua túi xin xịn luôn đeo bên người nhằm giữ cẩn thận các loại giấy tờ tùy thân, tiền, điện thoại …

– Nhớ ghi lại địa chỉ hoặc số điện thoại của đại sứ quán hoặc lãnh sứ quán phòng các trường hợp bất trắc còn có chỗ mà giúp đỡ, cứu trợ.

– Mang các loại thuốc cơ bản hay xài như thuốc đau bụng, ói, nhức đầu, các loại gạc, dầu gió …

– Luôn để lại email hay phone, tài khoản fb … trong túi, bóp để lỡ có đánh rơi thì người ta còn biết đường tìm mình mà trả lại.

– Nhớ để điện thoại luôn trong tình trang full pin nhé. Máy ảnh thì gắn sẵn thẻ nhớ và nên làm trống nó để chụp, tự sướng, quay phim được nhiều hơn.

– Lưu ý các nơi không cho chụp hình quay phim hay nếu ngẫu hứng chụp trên đường phố, nơi vắng vẻ thì đề phòng trộm cướp và nhớ hạn chế đi một mình khi đi vào những khung giờ khuya, vắng vẻ.

– Khi mua sắm lưu ý check giá và nên học thêm mẹo kiểm trả giả thật. Quy định bảo hành nếu là đồ công nghệ, đồ hiệu mắc tiền. Không an tâm thì không nên mua.

– Đừng xìa tiền ra nơi công cộng. Hạn chế đeo trang sức mắc tiền khi lang thang.

– Nhớ thời hạn trong visa mà vui chơi còn biết thời gian về nha. Nếu khi sẽ bị trục xuất và sau này muốn quay lại sẽ khó lắm đấy.

Trên là một số điều quan trọng bạn phải nhớ. Cẩn thận không bao giờ thừa. Mọi chuyện sẽ tốt khi chúng ta chủ động. Cám ơn các bạn đã theo dõi. Á Châu chúc các bạn có một chuyến đi vui vẻ.

Đánh giá bài viết