Xin công văn nhập cảnh cho người Đức vào Việt Nam

Xin công văn nhập cảnh cho người Đức vào Việt Nam

Bạn là công dân Đức muốn đến Việt Nam với một trong những mục đích như tham quan du lịch, thăm người thân ở Việt Nam hay công tác… bạn dự định sẽ lưu trú dài hạn tại Việt Nam mà không biết ở Việt Nam có những chính sách áp dụng visa nào dành cho người Đức? Đó là vấn đề mà bất cứ công dân nào của nước Đức muốn đến Việt Nam đều phải kham khảo trước.

Chính Phủ Việt Nam miễn phí visa đối với những công dân Đức khi nhập cảnh vào Việt Nam lưu trú dưới 15 ngày, nhưng nếu du khách muốn lưu trú lại thời hạn trên 15 ngày đến 30 ngày thì bắt buột phải xin cấp thẻ visa hoặc evisa.

Cách xin visa Việt Nam cho công dân Đức

► Cách 1: Nộp hồ sơ xin visa trực tiếp tại đại sứ quán Việt Nam ở Đức. Cách này tốn khá nhiều thời gian để chuẩn bị giấy tờ và chờ duyệt hồ sơ khá lâu (trong vòng 1 tuần), tỉ lệ đậu không cao.

► Cách 2: Xin evisa thông qua website https://evisa.xuatnhapcanh.gov.vn/web/guest/trang-chu-ttdt và làm theo hướng dẫn, các này bạn phải điền đầy đủ thông tin, chờ phê duyệt trong khoảng 3 ngày, tỉ lệ đậu cũng thấp nếu như hồ sơ không đầy đủ thông tin.

► Cách 3: Xin công văn nhập cảnh online trên website chúng tôi, sau đó khi sang Việt Nam bạn chỉ cần xuất trình công văn và nhân viên hải quan tại cửa khẩu sẽ dán tem visa vào passport là xong. Thời gian xử lý từ 30 phút – 48 giờ đồng hồ tùy theo yêu cầu dịch vụ của bạn.

➡ Cách làm thứ 3 nhanh chóng, hiệu quả có thể xin được mọi lúc mọi nơi, kết quả đậu cũng rất dễ dàng. Đặc biệt là chi phí rẻ hơn rất nhiều. Xem tại đây

Công văn nhập cảnh là gì?

Đây là thư chấp thuận của cục quản lý xuất nhập cảnh về việc cho phép một doanh nghiệp Việt Nam bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam với mục đích du lịch, thương mại, lao động hoặc thăm thân nhân…

Trước khi nhập cảnh du khách sẽ được nhân viên hải quan dán tem visa vào hộ chiếu tại các cửa khẩu quốc tế. Nếu không dán tem thì công văn nhập cảnh của bạn không có giá trị.

Trên thư công văn sẽ ghi rõ các thông tin như: tên, tuổi, số hộ chiếu, nhập cảnh ở cửa khẩu nào và thời hạn trú tại Việt Nam.

Lưu ý: Khi điền thông tin vào công văn nhập cảnh ở đâu thì du khách phải đến tại sân bay của thành phố đó để làm thủ tục dán tem.
Khi bạn sử dụng visa Việt Nam được cấp tại nước sở tại do cơ quan lãnh sự Việt Nam hoặc là evisa áp dụng ở một số quốc gia, khi làm thủ tục nhập cảnh đều phải đóng dấu hải quan. Thì công văn nhập cảnh cũng giống như thế.

Xin công văn nhập cảnh trên hệ thống đảm bảo không phát sinh bất cứ một chi phí nào. Nhưng khi nhập cảnh tại cửa khẩu Việt Nam bạn phải đóng phí dán tem (tùy theo thời gian mà phí dán tem có có sự giao động), phí dán tem ở sân bay cộng lại so sánh với chi phí để xin visa theo cách thông thường rẻ hơn đáng kể.

Ngày nay công nghệ thông tin phát triển kèm theo đó là các doanh nghiệp lữ hành quốc tế đã áp dụng công nghệ sử dụng cung cấp dịch vụ visa, đã có nhiều khách hàng sử dụng và hài lòng về dịch vụ này thật nhanh chóng, tiện ích. Chính vì thế dịch vụ này đang có xu hướng gia tăng và dẫn đầu tại Việt Nam với độ tin cậy cao, du khách sẽ không sợ bất kì một trường hợp lừa đảo nào ở đây vì tất cả các công ty cung cấp công văn nhập cảnh đều nằm trong tầm kiểm soát của pháp luật và sẽ bị chính phủ trừng phạt nặng nếu có dấu hiệu lừa đảo khách hàng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ xin visa?

Dưới đây là những lời cam kết của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn dịch vụ tốt nhất, hữu ích, nhanh gọn và đáng tin cậy… tiết kiệm chi phí. Kèm theo đó là sự tư vấn nhiệt tình của chuyên mục congvannhapcanh.net:

► Tiện lợi: Bạn ở bất kỳ đâu, khoảng thời gian nào chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet là có thể tiến hành xin visa online (công văn nhập cảnh) trên hệ thống của chúng tôi.

► Nhanh chóng: Chỉ mất khoảng 1-2 phút nhập thông tin trong 3 bước. Tùy theo dich vụ bạn chọn nhanh nhất là 30 phút công văn nhập cảnh của bạn duyệt xong. Ngoài ra bộ phận chăm sóc, hỗ trợ khách hàng luôn có mặt để tiếp nhận thông tin và phản hồi nhanh chóng cho các thắc mắc hoặc sự cố chẳng may xảy ra.

► Đảm bảo: 100% hồ sơ hợp lệ của các bạn khi xin công văn nhập cảnh trên hệ thống của chúng tôi sẽ được duyệt. Nếu không may xảy ra sự cố sẽ được hoàn tiền 100%.

► Tin cậy: Chúng tôi là công ty lữ hành quốc tế. Hoạt động dưới sự chỉ định và kiểm soát của cục xuất nhập cảnh Việt Nam. Không có gian lận hoặc sự từ chối hoàn tiền nào.

► Tiết kiệm: Khi sử dụng dịch vụ xin công văn nhập cảnh và thanh toán xong. Tùy theo loại dịch vụ mà các bạn yêu cầu, các bạn sẽ được cấp công văn nhập cảnh Việt Nam trong khoảng thời gian từ 30 phút – 48h làm việc. Chi phí để xin công văn nhập cảnh này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc so với cách thức thông thường. Đặc biệt không phát sinh thêm chi phí dù chỉ 1 đồng.

Hệ thống của chúng tôi hoạt động 24/7 ( 24 giờ trong tất cả các ngày trong tuần) đáp ứng luôn cả ngày nghỉ lễ.

Xin lưu ý: Đối với các đương đơn không đủ tiêu chuẩn nhập cảnh chúng tôi sẽ từ chối không cung cấp cấp dịch vụ. Chúng tôi muốn đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người trong đó có cả bạn, vị khách tương lai của chúng tôi.

Đặc biệt: Khi nhập cảnh vào Việt Nam tùy theo nhu cầu của mỗi vị khách mà chúng tôi sẽ hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như gia hạn visa, xin thẻ tạm trú, giấy phép lao động. tư vấn Các bước đăng ký và sử dụng dịch vụ dán tem visa nhanh.

Dưới đây là Những bước để có công văn nhập cảnh Việt Nam bạn nên kham khảo khi sử dụng dịch vụ này:

Nhập thông tin cần thiết và thanh toán (lưu ý phải chính xác 100%)

Nhận công văn nhập cảnh của cục xuất nhập cảnh qua Email.

Bước cuối cùng của bạn là đáp chuyến bay sang Việt Nam. Khi đến Việt Nam làm thủ tục ở hải quan sân bay, bạn phải trình giấy nhập cảnh này ra ➡ nhân viên hải quan sẽ dán tem visa lên passport. Như vậy bạn đã hoàn thành tất cả các thủ tục để được vào Việt Nam theo mục đích ban đầu, lúc đó bạn có thể tự do vào Việt Nam.

➡➡➡ Dịch vụ xin visa Việt Nam cho người Đức theo cách xin công văn nhập cảnh chính là giải pháp nhanh, hiệu quả. Congvannhapcanh.net khuyên bạn nên sử dụng cách này để có một hành trình thuận lợi không phải gặp rắc rối về thủ tục.

Công ty lữ hành quốc tế chúng tôi cam kết dịch vụ với mức đảm bảo cao nhất. Hoàn tiền 100% nếu rớt visa.

Xin công văn nhập cảnh tại đây

► Hotline hỗ trợ: 0907.874.240

► Gửi yêu cầu thắc mắc: lienhe@achau.net

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.