Visa Châu Úc

Visa Châu Úc

Châu Úc chỉ có hai nước đó là Úc và New Zealand. Nếu bạn có nhu cầu du học, du lịch hay làm việc, định cư ở hai nước này thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. Với trên 15 năm kinh nghiệm Achau.Net đã xin thành công trên 3.200 hồ đi Châu Úc. Dịch vụ của Achau.Net nhanh gọn lẹ chí phí tiết kiệm tỷ lệ đậu trên 98%. Nhận xử lý các hồ sơ xin visa khó và các hồ sơ đã bị rớt trước đó. Hãy tin tưởng và gọi ngay vào hotline: 08 22 600 007 hoặc 0987 22 77 44.

Dịch vụ xin visa du lịch Úc uy tín tỷ lệ đậu 99%

Quý vị đang loay hoay tìm kiếm công ty dịch vụ xin visa Úc và phân vân rất nhiều về những thông tin, giá cả ... Á Châu bằng tất cả kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ cho quý vị một giải pháp thực sự hiệu quả, chi phí hợp lý. Giải quyết tận sâu gốc rễ mọi vấn đề và cho ra một tỷ lệ đậu visa du lịch Úc khả quan nhất.

Chi tiết
Vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Sức hút của nước Úc đối với khách du lịch chưa bao giờ thuyên giảm, chính vì lẽ đó nên số lượng đơn xin visa theo diện du lịch Úc luôn trong tình trạng quá tải. Tuy có người xin thành công nhưng cũng không ít người đối mặt với những lời từ chối khi xin visa. Vậy vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Chi tiết
Xin visa du lịch Úc bị từ rớt sau bao lâu mới xin lại được?

Úc là quốc gia phát triển có nền giáo dục, kinh tế tiên tiến thế nên ai cũng ao ước được sang chơi, học tập và định cư. Chính vì thế xin visa cũng khó và rớt là điều không có gì lạ. Vậy nếu xin visa du lịch Úc bị rớt thì sau bao lâu có thể xin lại được?

Chi tiết
Visa Úc, thủ tục xin Visa Úc đi du lịch và tất cả các diện tỷ lệ đậu 99%

Úc (Australia) một đất nước xinh đẹp nằm ở bán cầu nam của trái đất với nhiều cảnh đẹp thiên nhiên và công trình kiến trúc đan xen lẫn nhau. Một đất nước thanh bình với biểu tượng là chú chuột túi dễ thương. Không những là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến. Là thiên đường, là điểm đến mơ ước của rất nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay.

Chi tiết