Visa Châu Mỹ

Visa Châu Mỹ

Xin visa đi các nước trong khu vực Châu Mỹ được đánh giá là khó và bất khả thi với nhiều người. Nhưng với Achau.net thì hồ sơ nào cũng có cách giải quyết. Với 15 năm kinh nghiệm chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa thành công đi các nước như Mỹ, Canada, Chile, Argentina ... Theo các diện du lịch, thăm thân hay công tác ngắn hạn. Tỷ lệ thành công từ 98-100%. Nhận hồ sơ siêu khó và các hồ sơ đã từng rớt.

Hotline: 028.77777.888

Thủ tục xin Visa Mỹ Online, nghĩ dễ mà khó!

Bạn đang có nhu cầu đi Mỹ để du lịch, thăm người thân hay công tác… và đang tìm hiểu về quá trình xin visa của xứ sở cờ hoa. Để xin visa thành công, điều cơ bản nhất bạn phải thực hiện đúng quy trình. Thủ tục xin visa Mỹ online là bước đầu tiên và cực kì quan trọng mà bạn thực hiện.

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Mỹ thăm thân nhanh chóng cho người xin lần đầu

Với thống kê hơn 2 triệu kiều bào đang sinh sống và làm việc ở Mỹ, Visa Mỹ thăm thân chính là chiếc chìa khóa giúp các thành viên trong gia đình gặp nhau sau thời gian dài xa cách. Để giúp cho các bạn có thể gặp lại người thân dễ dàng hơn, Á Châu hỗ trợ dịch vụ xin visa Mỹ thăm thân nhanh chóng kể cả người xin lần đầu.

Chi tiết
Dịch vụ xin Visa Mỹ KHẨN, xin lịch hẹn phỏng vấn sớm uy tín

Hiện nay, ngoài quy trình xin visa Mỹ thông thường, Á Châu còn hỗ trợ các đương đơn xin visa Mỹ khẩn dành cho những ai đang cần visa gấp. Đối với dịch vụ này, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho các đương đơn được ưu tiên đặt lịch hẹn phỏng vấn sớm và tiếp nhận hồ sơ nhằm rút ngắn hồ sơ cho khách hàng.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa Mỹ cho trẻ em nhanh chóng, uy tín, tăng tỉ lệ đậu cao nhất

Đối với nhiều người, xin Visa Mỹ chưa bao giờ là dễ dàng, đặc biệt trong trường hợp nhiều gia đình có kế hoạch dắt theo con nhỏ cùng đến xứ sở cờ hoa thì khó khăn dường như gấp đôi. Hiểu được vấn đề đó, Á Châu đã cung cấp Dịch vụ xin visa Mỹ cho trẻ em cũng những thông tin hướng dẫn cụ thể khi bạn liên hệ đến 028.77777.888.

Chi tiết
Xin visa du lịch Canada khi có người quen bảo lãnh

Visa đi du lịch Canada được đánh giá là một trong những diện visa khó. Không chỉ Mỹ, Canada cũng là quốc giá xét duyệt hồ sơ vô cùng khó. Không phải bạn có nhu cầu thì sẽ được cấp visa. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quá trình xét duyệt của nhân viên lãnh sự. Xin visa du lịch Canada khi có bạn bảo lãnh có dễ hơn không? cần chuẩn bị những thông tin gì ?

Chi tiết
Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch

Thời hạn của visa du lịch Canada có lẽ là thông tin mà bất cứ ai đang có nhu cầu đi Canada đều quan tâm đến. Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn thắc mắc thì bài viết sau sẽ giải đáp cụ thể về thông tin thời hạn của visa Canada diện du lịch để các bạn cùng tham khảo.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa công tác Mỹ uy tín, nâng cao tỉ lệ thành công

Ngày nay, nhu cầu xin visa công tác Mỹ ngày càng nhiều khi mà sự hợp tác kinh tế giữa Mỹ và Việt Nam ngày càng phát triển hơn, kéo theo đó là sự hợp tác lơn nhỏ của các công ty, tổ chức 2 quốc gia. Thế nhưng, chính sách cấp Visa của Cơ quan Lãnh sự Hoa Kỳ được quản lý chặt chẽ, không dễ gì mà bạn được cấp visa. Chính vì lẽ đó, dịch vụ xin visa công tác Mỹ của Á Châu sẽ tư vấn, hỗ trợ để hồ sơ xin visa của bạn đạt kết quả cao nhất.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa công tác Canada uy tín, tỉ lệ đậu đạt đến 98%

Vốn là một trong những đất nước có tiềm lực kinh tế mạnh nhất thế giới nên Canada luôn là địa điểm thu hút các nhà đầu tư trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Thế nhưng, trở ngại lớn nhất của nhiều người khi có dự định đi Canada để đầu tư, công tác, dự hội nghị... chính là xin visa Canada. Để việc này không trở thành nỗi lo chung của mọi người, dịch vụ xin visa công tác Canada của Á Châu sẽ giúp các thực hiện thành công chuyến đi của mình trong thời gian sớm nhất.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa thăm thân Canada uy tín, nhanh chóng

Canada là một trong những nước ở khu vực Châu Mỹ có lượng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất, khoảng 250 ngàn người. Do đó, nhu cầu đi thăm người thân của người Việt Nam hiện nay ngày càng một cao hơn. Nắm bắt được điều đó, Á Châu đã và đang mở rộng và phát triển dịch vụ xin visa thăm thân Canada nhằm giải quyết hết những khó khăn trong quá trình xin visa, giúp chuyến đi của các bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa Mỹ uy tín, nâng tỉ lệ thành công lên cao nhất

"Nhất Mỹ - Nhì Can - Tam Âu - Tứ Úc - Ngũ Nhật - Lục Hàn" là câu nói vui của mọi người khi nói về mức độ khó xin visa của các nước phát triển. Nhưng từ đó chúng ta cũng hiểu một điều rằng, đối với người Việt Nam, Mỹ là quốc gia khó đến nhất; nói cách khác là nước khó xin Visa nhất. Nhưng với dịch vụ xin visa Mỹ, bằng tất cả nhiệt huyết và kinh nghiệm, Á Châu sẽ giúp các bạn đẩy tỉ lệ thành công khi xin visa Mỹ lên cao nhất có thể.

Chi tiết