Visa Châu Âu

Visa Châu Âu

Châu Âu cũng như Châu Mỹ, Úc xin visa không hề dễ dàng vì các đất nước này có nền kinh tế phát triển, y tế giáo dục hiện đại, danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Vì thế mỗi năm họ tiếp nhận hàng tỷ lượt nhập cảnh. Tuy nhiên với 15 năm kinh nghiệm Achau.Net sẽ giúp bạn xin Visa thành công đi các nước như Anh, Pháp, Đức, Nga, Balan, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Nauy, Bỉ ...

Khi sử dụng dịch vụ quý khách sẽ đảm bảo tỷ lệ đậu cao, thời gian tối ưu và chi phí tiết kiệm. Có gia hạn và xử lý hồ sơ khó, hồ sơ đã từng rớt. Đặc biệt khi xin Visa Châu âu của một nước Schengen bạn sẽ đi được tất cả các nước còn lại nằm trong khối Schengen Hotline: 028.77777.888

Các loại visa Schengen với mục đích du lịch

Khi xin visa Schengen, ngoài việc cung cấp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu, mà những thông tin cần phải chính xác đúng với mục đích chuyến đi. Với các mục đích lưu trú ngắn hạn, khi điền đơn bạn cần lưu ý về một số thông tin, nhất là đối với diện du lịch. Vậy có những loại visa du lịch nào?

Chi tiết
Hướng dẫn cách đọc thông tin trên Visa Schengen

Trong quá trình xin visa Schengen, điều mọi người thường hay quan tâm đó là giai đoạn chuẩn bị hồ sơ hay phỏng vấn (nếu có). Ít người lưu tâm đến vấn đề phải kiểm tra thông tin trên visa của mình. Để hiểu đúng mọi thông tin được thông báo, Á Châu sẽ hướng dẫn cách đọc thôn tin trên visa Schengen của các bạn.

Chi tiết
7 Đặc quyền ít ai biết khi sở hữu Visa Schengen

Giống như Visa Mỹ, Visa Schengen được mọi người ví von là “tấm vé vàng” khi không chỉ giúp họ đi lại từ do trong 26 nước mà còn được hưởng 7 đặc quyền tuyệt vời. Vậy 7 đặc quyền khi bạn sở hữu Visa Schengen là gì?

Chi tiết
Hướng dẫn cách xin visa Bồ Đào Nha diện du lịch, thăm thân, công tác chi tiết nhất

Bồ Đào Nha chưa được giới thiệu nhiều trong các tour du lịch, nhất là ở thị trường châu Á, vì lẽ đó, không phải mọi người đều biết đến một cách tường tận Tuy nhiên, ở nhiều khu vực khác, Bồ Đào Nha lại nổi lên trong mọi danh sách du lịch của năm nay giống như điểm đến cho những giấc mơ đẹp nhất. Nếu bạn cũng yêu mến đất nước đặc biệt này và muốn rút ngắn khoảng cách giữa sự tưởng tượng và hiện thực thì hãy xách ba lô và lên đường ngay thôi. Một tấm visa Bồ Đào Nha được dán ngay ngắn trong passport sẽ giúp bạn thực hiện tất cả.

Chi tiết
Bạn đã biết cách chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ xin visa Thụy Điển chưa?

Chẳng phải nói quá khi Thụy Điển là một trong những quốc gia đáng sống nhất thế giới. Nếu có dịp đến với đất nước Thụy Điển xa xôi, chắc chắn bạn sẽ dễ 'mủi lòng' trước cảnh thiên nhiên tươi đẹp và hùng vĩ .  Chình vì thế, Thụy Sĩ là cái tên khá quen thuộc trên bản đồ du lịch thế giới và xin visa Thụy Điển là điều mà bạn cần làm ngay lúc này.

Chi tiết
Dịch vụ xin visa Na Uy uy tín, thủ tục đơn giản, tỉ lệ thành công cao

Được mệnh danh là quốc gia có mặt trời mọc nửa đêm, Na Uy luôn giữ được cho mình một sức hút nhất định đối với các du khách, đặc biệt trong khu vực Châu Á. Làm visa Na Uy không hẳn là khó nhưng cũng chẳng phải dễ, tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ xin visa Na Uy của chúng tôi, bạn chẳng còn băn khoăn chuyện khó dễ nữa, mà chỉ biết một điều là bạn sẽ có được visa Na Uy một cách chắc chắn. 

Chi tiết
Dịch vụ xin visa Hà Lan uy tính, nhanh chóng với thủ tục đơn giản

Tuy nằm trong khối Schengen, Hà Lan có các quy định và yêu cầu chung về điều kiện xin visa Hà Lan trong khối nhưng cũng có những đòi hỏi riêng biệt về việc cấp Visa. Chính những quy định riêng này có thể sẽ làm bạn bối rối và gặp nhiều khó khăn trong quá trình xin Visa Hà Lan. Á Châu sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về quy trình xin visa của quốc gia này.

Chi tiết
Hồ sơ, thủ tục xin visa Áo bao gồm những gì?

Châu Âu là vùng đất tập hợp nhiều mảnh ghép nên có vô số điều thú vị để chúng ta có thể khám phá. Trong đó, Áo là một trong những ẩn số khiến cho du khách mê mẩn không thể bỏ sót. Ngay bây giờ, bạn muốn có một tấm visa Áo dán ngay ngắn trong passport của mình để bạn có thể tham quan đất nước xin đẹp này, Á Châu sẽ giúp bạn.

Chi tiết
Hướng dẫn xin visa Hy Lạp nhanh chóng, tỉ lệ thành công cao

Cuộc phiêu lưu tới những di tích nghìn năm tuổi ở Hy Lạp thực sự là hành trình hấp dẫn đối với du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới. Thế nhưng, có rất nhiều người đã từ bỏ hành trình này vì nhận thấy thủ tục xin visa quá khó với những thủ tục rườm rà. Giờ đây, xin visa Hy Lạp sẽ chẳng khó khăn và mất thời gian của bạn nữa khi đến với Á Châu. Tỷ lệ chúng tôi có thể giúp bạn xin được visa Hy Lạp gần như tuyệt đối.

Chi tiết
Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch

Là một trong mảnh ghép khá đặc biệt trong khối Schengen, nên Đan Mạch luôn biết cách để làm cho các du khách thích thú khi đặt chân đến nơi đây. Nếu bạn đang có dự định đi Châu Âu, đặc biệt là Đan Mạch và cần một dịch vụ xin visa Đan Mạch uy tín và nhanh chóng thì hãy đến với Á Châu, chúng tôi đã từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin được visa Đan Mạch với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Chi tiết