Visa Châu Á

Visa Châu Á

Achau.Net chuyên làm visa du lich, du học, lao động, định cư các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập ... Kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa thành công trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm. Nhận hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị rớt, giúp quý khách có một bộ hồ sơ mới hoàn hảo nhất đảm bảo tỷ lệ đậu tới 99.99%. Hotline: 08 22 600 007 hoặc 0987 22 77 44

Có thể tự làm hồ sơ xin du học Nhật Bản được không?

Xu hướng du học Nhật gia tăng nhưng thông tin về nó không thực sự phổ biến. Và các bậc phụ huynh hay chính các bạn du học sinh tương lai rất bối rối trong việc chuẩn bị hồ sơ du học như thế nào. Sau đây là vài lời khuyên có thể hữu ích với quý vị.

Chi tiết
Xin visa Nhật Bản các diện từ du lịch tới công tác, xin là đậu

Chuyện visa Nhật Bản theo như Á Châu trải nghiệm thì đúng là không khó. Chỉ cần bạn làm đúng quy trình, bổ sung đủ hồ sơ và chứng minh tài chính tốt hoặc có sự bảo trợ thì sẽ xin được thôi. Còn nếu bạn bận rộn hay không đáp ứng hết các yêu cầu của phía Lãnh Sứ Quán Nhật thì sao? Á Châu sẽ giúp cho các trường hợp như thế xin visa Nhật thành công. Ngoài ra còn có dịch vụ VIP dành cho khách hàng VIP. Á Châu tự hào được đồng hành cùng khách hàng.

Chi tiết
Visa Nhật Bản
2016-09-12 11:08:00

Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản không khó như các nước như Mỹ, Úc, Canada, Châu Âu ... Và nếu bạn xin được Visa Nhật thì sẽ là lợi thế để xin visa đi các nước trên. Nhưng cũng đừng vì thế mà bạn chủ quan khi xin visa Nhật Bản bởi vì bạn có thể bị đánh rớt bất cứ lúc nào. Hãy đọc bài viết này để biết rõ thông tin chi tiết

Chi tiết
Thủ tục xin visa thăm thân Hàn Quốc nhanh, dễ, chắc chắn đậu

Bạn có người thân ở Hàn Quốc và bạn muốn sang thăm. Ngoài cách xin visa diện du lịch thì xin visa theo diện thăm thân có phần dễ hơn. Chỉ cần làm theo quy trình từ Á Châu là các bạn có thể xin visa thành công. Tỷ lệ thành công tùy thuộc vào khả năng hoàn thiện hồ sơ của bạn. Nào bắt đầu!

Chi tiết
Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín

Dịch vụ visa du lịch Đài Loan, xin visa du lịch Đài Loan uy tín. Á Châu sẽ giúp các bạn xin visa Đài Loan nếu bạn gặp khó khăn trong chứng minh tài chính, thu nhập hay passport trắng. Á Châu tập trung giải quyết các vấn đề khó để giúp bạn có visa nhanh, tiết kiệm.

Chi tiết