Visa Châu Á

Visa Châu Á

Achau.Net chuyên làm visa du lich, thăm thân, công tác các nước Châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ả Rập ... Kinh nghiệm trên 15 năm chúng tôi sẽ giúp bạn xin visa thành công trong thời gian nhanh nhất với chi phí tiết kiệm. Nhận hồ sơ khó, hồ sơ đã từng bị rớt, giúp quý khách có một bộ hồ sơ mới hoàn hảo nhất đảm bảo tỷ lệ đậu tới 99.99%. Hotline: 028.77777.888

Lần đầu xin visa Hàn Quốc du lịch tự túc bạn cần chú ý những điều sau

Hàn Quốc đang dần mở rộng chính sách xin visa cho công dân Việt Nam, có thể nói việc xin visa nhập cảnh vào Hàn Quốc dễ thở hơn trước đây rất nhiều. Tuy nhiên, việc bạn phải hoàn thành đúng và đủ thủ tục hồ sơ là điều kiện bắt buộc. Vì vậy, bạn cũng không nên chủ quan để các lỗi nhỏ đáng tiếc xảy ra khiến bạn bị từ chối visa. Nếu lần đầu xin visa Hàn Quốc bạn cần chú ý những điều sau.

Chi tiết
Tiết lộ một vài kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm, an toàn

Là quốc gia sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh cùng những công trình lịch sử kì vỹ, bên cạnh đó khoảng cảnh địa lý không quá xa khiến người dân Việt Nam ngày càng chọn Trung Quốc làm điểm đến du lịch nhiều hơn. Nếu bạn cũng vậy, hãy lưu lại ngay một vài kinh nghiệm du lịch Trung Quốc tiết kiệm dưới đây nhé!

Chi tiết
Mức phạt có thể lên tới 400 triệu đồng nếu bạn quá hạn visa Hàn Quốc

Gần đây Hàn Quốc nới lỏng chính sách xin visa cho công dân Việt Nam. Tuy nhiên, tình trạng nhập cư bất hợp pháp và bỏ trốn ở lại Hàn Quốc làm việc ngày càng gia tăng, buộc chính phủ Hàn Quốc phải có những chính sách xử lý để kiểm soát tình trạng này. Nếu bạn bị phát hiện, mức phạt có thể lên tới 400 triệu đồng nếu bạn quá hạn visa Hàn Quốc.

Chi tiết
Tổng hợp những thông tin về visa Đài Loan mới nhất bạn cần biết

Đúng là xin visa Đài Loan cực kì đơn giản, thế nhưng nhiều người vẫn còn e ngại vì những loại giấy tờ bắt buộc trong bộ hồ sơ. Hoặc là bạn đang trong trạng thái “hoang mang”, “nhiễu loạn thông tin” vì những thay đổi trong quy định xin visa được áp dụng vào đầu tháng 8 vừa rồi. Vậy thì những thông tin về visa Đài Loan mới nhất được Á Châu cập nhật và tổng hợp thực sự rất cần cho bạn đấy!

Chi tiết
Sự thật về visa công tác thương mại Đài Loan lưu trú 90 ngày

Thời gian gần đây, nhiều thông tin về visa công tác thương mại Đài Loan lưu trú 90 ngày đang làm cho nhiều đương đơn có nhu cầu xin visa Đài Loan hoang mang. Thời hạn lưu trú 90 ngày liệu có thật không? Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn thông tin chính thống từ Văn phòng Kinh tế và Văn hòa Đài Bắc để kiểm chứng nhé!

Chi tiết
Chia sẻ tất tần tật các thông tin về thủ tục xin visa công tác Trung Quốc

Ngày nay, khi mà Trung Quốc liên tục là đối tác thương mại lớn nhất của Việt Nam thì việc đi lại giữa 2 quốc gia ngày càng trở nên cần thiết. Để sang được Trung Quốc, công dân Việt Nam phải có visa. Đối với doanh nhân, nhân viên được điều sang Trung Quốc học việc, dự hội nghị…phải có Visa Trung Quốc diện công tác. Vậy thủ tục xin visa công tác Trung Quốc như thế nào?

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục xin visa thăm thân Trung Quốc cho người xin lần đầu

Trung Quốc là một trong số các quốc gia có lượng người Việt Nam học tập, sinh sống và làm việc đông nhất tại Châu Á. Do đó, thông tin về thủ tục, hồ sơ để xin visa thăm thân Trung Quốc rất được mọi người quan tâm. Để tránh những vướng mắc không cần thiết, bạn cần nắm rõ thủ tục xin visa Trung Quốc thăm người thân theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Trung Quốc mà Á Châu sắp chia sẻ dưới đây.

Chi tiết