Làm hộ chiếu nhanh

Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành

Để xuất cảnh ra nước ngoài yếu tố đầu tiên các bạn cần phải đáp ứng là có hộ chiếu hay còn gọi là passport. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mập mờ trong khi chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm hộ chiếu. Do đó, hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành để các bạn tham khảo.

Chi tiết
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, gấp ở TP.HCM & ngoại tỉnh

Ngày nay du lịch nước ngoài đang là xu hướng đang rất thịnh hành của giới trẻ, đặc biệt là các bạn đã tự làm "chủ kinh tế" của bản thân. Mặc dù rất "giàu có" về mặt tài chính nhưng các bạn lại khá "nghèo" về khoảng thời gian để đi làm giấy tờ xuất cảnh hoặc thời gian chờ đợi để có hộ chiếu trên tay. Do đó, Á Châu đã ra đời dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, gấp ở TP.HCM & ngoại tỉnh để thuận tiện hơn cho các bạn.

Chi tiết
Passport -  Visa và những điều bạn cần biết khi đi nước ngoài

Hiện nay không thể phủ nhận là những người xung quanh bạn đâu đó vẫn còn xuất hiện quan niệm chỉ cần có tiền là có thể đi nước ngoài. Có tiền là có thể đi nước ngoài là đúng nhưng chưa đủ. Để đi nước ngoài, bạn cần phải biết nhiều điều hơn nữa, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản nhất là passport (hộ chiếu) và visa.

Chi tiết
Top 10 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2018

Hộ chiếu thể hiện mức độ uy tín của mỗi quốc gia. DO đó, không phải hộ chiếu của các nước đều có giá trị như nhau. Một số cuốn hộ chiếu được đánh giá là có "quyền lực" hơn cả. Vậy đâu là Top 10 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2018?

Chi tiết
Bí ẩn đằng sau những cuốn hộ chiếu trên thế giới

Hộ chiếu luôn là vật bất li thân với những ai phải đi công tác dài ngày hay có niềm đam mê bất tận với du lịch. Nó không chỉ đơn giản là "tấm vé thông hành" giúp bạn dễ dàng đến các quốc gia khác như hiện nay, hộ chiếu ở mỗi quốc gia và vùng lãnh thổ ẩn chứa nhiều bí mật thú vị Vậy có những điều gì thú vị ẩn chứa sau những cuốn hộ chiếu mà bạn chưa biết?

Chi tiết
Hộ chiếu và những rắc rối mà bạn không ngờ đến

Hộ chiếu đóng vai trò là một "tấm vé thông hành" giúp bạn dễ dàng đến các quốc gia khác như hiện nay. Nó thật sự là vật dụng quan trọng trong mỗi chuyến đi nhưng nó cũng đem lại một số rắc rối khiến bạn không thể nhập cảnh vào đất nước mà bạn muốn đặt chân đến. Vậy những rắc rối đó là gì? Cùng xem nhé. Biết đâu chính bạn cũng đang rơi vào những trường hợp rắc rối mà hộ chiếu "đem đến" cho bạn.

Chi tiết