Làm hộ chiếu nhanh

Hết hạn hộ chiếu ở nước ngoài thì phải làm sao?

Khi đi du lịch nước ngoài, có nhiều trường hợp hộ chiếu hết hạn ngay trên đất bạn. Có nhiều đương đơn tỏ ra khá lo lắng trong tình huống như vậy và không biết giải quyết như thế nào? Hôm nay, Á Châu sẽ hướng dẫn cách bạn xử lý khi hết hạn hộ chiếu ở nước ngoài.

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành

Để xuất cảnh ra nước ngoài yếu tố đầu tiên các bạn cần phải đáp ứng là có hộ chiếu hay còn gọi là passport. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mập mờ trong khi chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm hộ chiếu. Do đó, hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành để các bạn tham khảo.

Chi tiết
Dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, gấp ở TP.HCM & ngoại tỉnh

Ngày nay du lịch nước ngoài đang là xu hướng đang rất thịnh hành của giới trẻ, đặc biệt là các bạn đã tự làm "chủ kinh tế" của bản thân. Mặc dù rất "giàu có" về mặt tài chính nhưng các bạn lại khá "nghèo" về khoảng thời gian để đi làm giấy tờ xuất cảnh hoặc thời gian chờ đợi để có hộ chiếu trên tay. Do đó, Á Châu đã ra đời dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, gấp ở TP.HCM & ngoại tỉnh để thuận tiện hơn cho các bạn.

Chi tiết
Passport -  Visa và những điều bạn cần biết khi đi nước ngoài

Hiện nay không thể phủ nhận là những người xung quanh bạn đâu đó vẫn còn xuất hiện quan niệm chỉ cần có tiền là có thể đi nước ngoài. Có tiền là có thể đi nước ngoài là đúng nhưng chưa đủ. Để đi nước ngoài, bạn cần phải biết nhiều điều hơn nữa, bắt đầu từ những khái niệm cơ bản nhất là passport (hộ chiếu) và visa.

Chi tiết
Top 10 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2018

Hộ chiếu thể hiện mức độ uy tín của mỗi quốc gia. DO đó, không phải hộ chiếu của các nước đều có giá trị như nhau. Một số cuốn hộ chiếu được đánh giá là có "quyền lực" hơn cả. Vậy đâu là Top 10 cuốn hộ chiếu quyền lực nhất thế giới năm 2018?

Chi tiết