Làm hộ chiếu nhanh

Bí quyết để có ảnh hộ chiếu vừa đẹp vừa đúng chuẩn

Hộ chiếu là loại giấy tờ tùy thân quan trọng được sử dụng để làm thủ tục xuất nhập cảnh. Ngoài những thông tin cơ bản được hiển thị trên hộ chiếu thì hình ảnh cũng đóng vai trò quan trọng không kém và luôn được mọi người quan tâm. Vậy để có một ảnh hộ chiếu vừa đẹp vừa đúng chuẩn thì bạn đừng bỏ qua những bí quyết sau nhé!

Chi tiết
Việt Nam chuẩn bị áp dụng hộ chiếu gắn chip điện tử vào năm 2020

Theo thông tin mới trong Luật xuất nhập cảnh, công dân Việt Nam đủ từ 14 tuổi trở lên có thể lựa chọn hộ chiếu gắn chíp điện tử. Đây là thông tin mới đáng chú ý trong Luật xuất cảnh, nhập cảnh của công dân Việt Nam vừa được Quốc hội thông qua và sẽ chính thức có hiệu lực từ 1/7/2020. Cùng tìm hiểu xem hộ chiếu gắn chip điện tử thì như thế nào nhé!

Chi tiết
Hết hạn hộ chiếu ở nước ngoài thì phải làm sao?

Khi đi du lịch nước ngoài, có nhiều trường hợp hộ chiếu hết hạn ngay trên đất bạn. Có nhiều đương đơn tỏ ra khá lo lắng trong tình huống như vậy và không biết giải quyết như thế nào? Hôm nay, Á Châu sẽ hướng dẫn cách bạn xử lý khi hết hạn hộ chiếu ở nước ngoài.

Chi tiết
Hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành

Để xuất cảnh ra nước ngoài yếu tố đầu tiên các bạn cần phải đáp ứng là có hộ chiếu hay còn gọi là passport. Tuy nhiên nhiều người vẫn còn khá mập mờ trong khi chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục làm hộ chiếu. Do đó, hôm nay Á Châu sẽ hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu ở TP.HCM và các tỉnh thành để các bạn tham khảo.

Chi tiết