Kinh Nghiệm Xin Visa

Kinh Nghiệm Xin Visa

Nếu bạn chưa từng xin visa tự túc thì nay muốn tự tay mình xin visa để giảm tiền dịch vụ thì hãy theo dõi thật kỹ các bài viết của Á Châu. Trên tinh thần chia sẻ những kinh nghiệm xin visa tận tình, bạn sẽ tìm thấy cho mình một lộ trình xin visa chuẩn mực, biết cách hoàn thiện hồ sơ để có thể xin visa thành công. 

 

Kinh nghiệm xin visa du lịch Mỹ thành công ngay từ lần đầu

“Xin visa du lịch Mỹ thành công ngay từ lần đầu” có thể điều đó thật khó khăn và là điều không tưởng đối với nhiều người. Khi bạn sử dụng dịch vụ cũng vậy, chẳng có dịch vụ nào dám cam kết giúp bạn đậu 100% visa Mỹ. Đậu visa Mỹ hay không phần lớn phụ thuộc vào chính bản thân bạn và cái “tầm”, cái “tâm” của những người làm dịch vụ.

Chi tiết
Phỏng vấn - phần quyết định tỉ lệ thành công khi xin visa Mỹ

Mỹ từ lâu đã luôn là miền đất hứa đối với mọi người trên khắp thế giới. Người người nhà nhà, ai mà không mong muốn được một lần đặt chân đến Mỹ? Nhưng để đạt được “giấc mơ Mỹ”, bạn phải vượt qua được cửa ải quan trọng là xin visa Mỹ, đặc biệt là phần phỏng vấn đầy thử thách.

Chi tiết
Người làm việc tự do nhất định phải biết những điều này nếu muốn xin visa Nhật Bản

Một bộ hồ sơ xin visa Nhật Bản hoàn chỉnh không thể thiếu những giấy tờ chứng minh công việc. Đó là hợp đồng lao động, là giấy phép kinh doanh, là giấy khai báo thuế... Tuy nhiên có những trường hợp làm việc tự do (freelance) không có hợp đồng lao động, tại sao vẫn xin được visa Nhật Bản.

Chi tiết
Làm sao để nhận biết công ty dịch vụ xin visa lừa đảo?

Ngày nay, khi du lịch trở thành xu hướng thì kéo theo đó chính là sự xuất hiện của các công ty dịch vụ xin visa như "nấm sau mưa". Bên cạnh những công ty chất lượng thì cũng có khá nhiều công ty yếu năng lực và ít kinh nghiệm. Vậy làm sao để phân biệt công ty dịch vụ xin visa không uy tín?

Chi tiết
Nhức nhối chuyện người Viêt xin visa đi Mỹ, Châu Âu

Cầm trên tay cuốn hộ chiếu Việt Nam, bạn sẽ không đếm được có bao nhiêu cái khó khăn để xin được visa đi đến nước mà bạn mong muốn, đặc biệt là những nước phát triển. Sau một quá trình trình tổng hợp từ các trường hợp của các khách hàng trước khi đến với Á Châu, kinh nghiệm trong nghề, cũng như những kinh nghiệm của các travel bloggers, bài viết sau đây sẽ kể cho bạn một vài điểm, khía cạnh  trong việc xin visa chẳng hề dễ dàng của người Việt.

Chi tiết
Tản mạn đôi điều về việc xin visa Mỹ

Ai đã từng đi xin visa Mỹ thì đều thấy rõ ràng sự khác biệt của nó. Từ khâu quy trình đến thủ tục hồ sơ đều phải chuẩn bị kĩ lưỡng hơn bao giờ hết. Xin visa Mỹ không hề có một quy chuẩn nào hết mà chỉ dựa vào kinh nghiệm của người đi trước truyền lại. Tuy nhiên mỗi thời điểm bạn sẽ lại gặp một nhân viên lãnh sự mới thì cũng khó có thể áp dụng kinh nghiệm ấy vào được.

Chi tiết
Cấm vào Úc 10 năm - Hình phạt dành cho hành vi cung cấp thông tin xin visa sai lệch

Trong khi làm hồ sơ xin visa Úc, nhiều trường hợp bạn nhầm lẫn dẫn đến cung cấp sai một số thông tin như địa chỉ, tên trường học hay bạn có họ hàng ở Úc nhưng hồ sơ lại ghi là không... Những trường hợp như vậy tùy mức độ nghiêm trọng mà khi phát hiện ra, Bộ di trú sẽ có cách giải quyết khác nhau. Tuy nhiên, với mức hình phạt cao nhất đó chính là người xin cấp visa thời gian tới có thể chịu lệnh cấm trong vòng 10 năm do cung cấp thông tin sai sự thật. Quy định này có hiệu lực bắt đầu từ ngày 18 tháng 11 năm 2017.

Chi tiết

Đi du lịch ở một nước miễn visa cho Việt Nam đã vui rồi, mà xin được visa của một đất nước nào đó thành công là mừng đến gấp bội. Thế mà có một chàng trai đến từ Tiền Giang đã đi được 23 nước trên thế giới (tính đến thời điểm hiện tại), đó chính là "thánh phượt" Trần Đặng Đăng Khoa. Bởi vì xin visa là một bước rất "khó nuốt" đối với mỗi người, kể cả những người chuyên "xê dịch". Vậy Đăng Khoa đã xin visa vòng quanh thế giới như thế nào?

Chi tiết
Chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công

Visa là một trong những yếu tố gây khó khăn và trở ngại lớn nhất đối với du khách khi du lịch Mỹ. Nếu việc chuẩn bị hồ sơ không đúng hoặc thiếu tính rõ ràng thì khả năng được cấp visa cho các bạn cũng rất hạn chế. Chính vì vậy, không lý do gì mà bạn không nắm ngay chiếc chìa khóa giúp bạn xin visa du lịch Mỹ thành công mà Á Châu sắp chia sẻ sau đây.

Chi tiết
Bí quyết nào giúp xin visa du lịch Úc thành công?

15 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, một con số cũng đủ để Á Châu có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm riêng trong việc xin visa cho khách hàng mình, đặc biệt là xin visa du lịch Úc. Hôm nay, bằng chính những kinh nghiệm đó, Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết giúp xin visa du lịch Úc thành công.

Chi tiết