Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Chuyên mục hỏi đáp visa tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, giấy tờ, quá trình xin visa các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đài, Hàn, Nhật .... Vì được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm nên chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Ở Mỹ Tho (Tiền Giang) xin visa đi Canada ở đâu?

Sắp tới mùa thu tôi nghe nói mùa này Canada đẹp lắm vậy tôi cũng muốn trải nghiệm cảm giác đi giữa rừng phong nó như thế nào? Vậy giờ tôi xin passport và visa ở đâu, chi phí vả thời gian chờ đợi bao lâu? Tôi ở và làm việc tại Mỹ Tho, Tiền Giang. (Phạm Duy)

Chi tiết
Ở Nha Trang (Khánh Hòa) làm visa đi Canada ở đâu?

Tôi có tiết kiệm được một số tiền nay cũng muốn đi Mỹ hoặc Canada du lịch. Nhưng nghe nghe nói làm visa Mỹ khó nên tôi muốn sang Canada trước sau đó du lịch Mỹ sau. Vậy thôi phải làm như thế nào? (Hoàng - Nha Trang, Khánh Hòa.)

Chi tiết
Ở Ninh Thuận làm visa đi Canada ở đâu?

Quê tôi ở Ninh chữ (Ninh Thuận) tôi có ông bác ruột bên Canada. Gia đình ông không có con nên muốn đón thôi sang đó trước thì du lịch sau thì định cư luôn. Muốn làm như vậy thì thủ tục ra sao? Tôi năm nay 20 tuổi, công việc chưa ổn định. (Thành Đại)

Chi tiết
Ở Phan Thiết (Bình Thuận) làm Visa đi Canada ở đâu?

Tôi ở Phan Thiết, Tôi có ông bà định cư bên đó nay muốn đón tôi sang. Ba mẹ tôi muốn ở lại VN nên không sang. Nếu sang sang tôi chỉ đi một mình. Vậy tôi có nằm trong diện được bảo lãnh không? nếu có thì sao mà không có thì sao? (Khánh Thy)

Chi tiết
Làm visa du lịch Canada khi nào thì thích hợp?

Tôi làm kinh doanh tự do nên không bị gò bó về thời gian. Tôi cũng hay đi du lịch nước ngoài. Tuy nhiên chưa bao giờ tới Canada nay cũng muốn đi thử 1 lần cho biết. Mong Achau.net tư vấn cho tơi nên xin visa khi nào để đi du lịch thích hợp?

Chi tiết