Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Chuyên mục hỏi đáp visa tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, giấy tờ, quá trình xin visa các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đài, Hàn, Nhật .... Vì được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm nên chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Bạn được những quyền lợi gì khi có Visa Mỹ?

Visa Mỹ luôn nổi tiếng là một loại giấy tờ khó xin bậc nhất hiện nay nếu bạn muốn đi nước ngoài. Tuy nhiên, nếu có được visa Mỹ trong tay, bạn cũng sẽ có những đặc quyền hấp dẫn mà không phải visa của bất kì quốc gia nào cũng có thể đem lại. Vậy bạn được những quyền lợi gì khi có visa Mỹ?

Chi tiết
Trượt visa Mỹ trước đó có ảnh hưởng đến kết quả xét duyệt visa Canada không?

Trượt visa Mỹ nhiều lần khiến bạn muốn chuyển hướng sang xin visa du lịch Canada? Bạn lo lắng không biết bị từ chối visa Mỹ nhiều lần trước đó của mình có ảnh hưởng đến cơ hội thành công của việc xin visa Canada lần này không ? Vậy thì để an tâm, các bạn hãy xem xét lại khả năng sau khi đọc những dòng dưới đây nhé.

Chi tiết
Làm sao để tăng tỉ lệ đậu khi xin Visa Đài Loan tự túc?

Có một vấn đề luôn khiến các đương đơn phải phân vân và suy nghĩ khi xin visa đó chính là tự xin visa hay xin qua dịch vụ. Đối với một vùng đất đáng áp dụng nhiều chính sách nới lỏng với công dân Việt Nam thì có nên xin visa Đài Loan tự túc không? Những câu hỏi này sẽ được Á Châu phân tích trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Làm sao để giảm tỉ lệ xin Visa Mỹ bị rớt?

Sỡ hữu visa Mỹ là mơ ước của hàng ngàn khách du lịch Việt Nam. Tuy nhiên, xin visa nhập cảnh vào quốc gia này là điều không hề dễ dàng vì tỉ lệ chấp thuận rất thấp. Cứ 100 người xin visa lần đầu thì 10 người bị từ chối. Vậy làm sao để giảm tỉ lệ xin visa Mỹ bị rớt?

Chi tiết
Khách du lịch Việt Nam xin visa Mỹ có khó không?

Mỹ là một quốc gia có sức hút đặc biết cả về du lịch lẫn định cư. Nhưng để đến được Mỹ cho bất cứ mục đích gì, bạn đều phải xin được visa để nhập cảnh. Vậy đối với khách du lịch Việt Nam thì xin visa Mỹ dễ hay khó, đó là một câu hỏi khiến nhiều người đau đầu.

Chi tiết
Xin visa Úc dễ hay khó?

Thực tế cho thấy, xin visa Úc tuy có phần khắt khe hơn so với xin visa Hàn Quốc hay Nhật Bản nhưng lại có phần “dễ thở” hơn so với visa Mỹ, Canada hay Châu Âu. Với thắc mắc “Xin visa Úc dễ hay khó?” khiến nhiều người khó có câu trả lời chính xác vì việc xin visa có khó hay không phụ thuộc vào mục đích của chuyến đi và sự chuẩn bị hồ sơ của bạn. Nếu có tìm hiểu kĩ những thông tin về quy trình, thủ tục xin visa và điều kiện, hoàn cảnh thực tế của bạn đủ thích hợp, việc đặt chân đến Úc là chuyện vô cùng dễ dàng.

Chi tiết
Đương đơn được phép gia hạn visa Mỹ bao nhiêu lần?

Mỗi lần xin visa Mỹ thành công được xem là “kỳ tích” của một đương đơn nào đó. Do đó, nhiều người có cảm giác “sợ” khi phải xin visa Mỹ lại lần nữa nên thường hay chọn giải pháp là gia hạn visa. Vật một đương đơn được phép gia hạn visa Mỹ bao nhiêu lần?

Chi tiết
Visa Hàn Quốc diện C3-9 là visa gì?

Thông thường các đương đơn khi tự tìm hiểu hoặc được tư vấn xin visa Hàn Quốc thì chỉ dừng lại ở các loại visa như du lịch, thăm người thân hay thương mại… Đến khi được đề cập một các cụ thể hơn về loại visa, ví dụ như visa Hàn Quốc diện C3-9 thì lại tỏ ra hoang mang, lo lắng vì thiếu thông tin. Hôm nay, Á Châu sẽ cung cấp đầy đủ những thông tin về loại visa này để những ai đang có nhu cầu đi Hàn Quốc nắm nhé!

Chi tiết