Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Chuyên mục hỏi đáp visa tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, giấy tờ, quá trình xin visa các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đài, Hàn, Nhật .... Vì được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm nên chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Vì sao hộ chiếu còn hạn dưới 6 tháng không thể xin visa?

Giống như  visa, hộ chiếu cũng có những thời hạn riêng. Tùy từng loại mà có thời hạn là 5 năm hay 10 năm. Tuy nhiên có điều đặc biệt là nếu hộ chiếu bạn còn hạn dưỡi 6 tháng thì không thể xin được visa hoặc bạn sẽ không được lên máy bay dù không vi phạm quy định nào.

Chi tiết
Thời hạn lưu trú của visa Mỹ là bao lâu?

Đối với các đương đơn xin visa Mỹ, đa số du khách đều có nhu cầu ở lại thăm người thân, hoặc khám phá thêm đất nước Mỹ,….Đã có rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thắc mắc visa du lịch Mỹ được ở lại bao lâu? Một năm được nhập cảnh bao nhiêu lần vào nước Mỹ. Hôm nay, Á Châu sẽ trả lời các câu hỏi này trong bài viết sau.

Chi tiết
Vì sao xin visa Mỹ vào cuối năm thì tỉ lệ thành công cao hơn?

Nói đến visa Mỹ thì có rất nhiều vấn đề, nhiều đương đơn phải xem “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” như thế nào mới dám nộp hồ sơ. Nói vui vậy nhưng đôi khi lại rất đúng. Giống như kinh nghiệm Á Châu đúc kết, nếu xin visa Mỹ vào cuối năm thì tỉ lệ thành công luôn cao hơn. Vì sao?

Chi tiết
Thủ tục xin visa du lịch Úc có khó hay không?

Nổi tiếng là một trong những quốc gia nên đến nhất trên thế giới. Với thế mạnh là sự khác lạ về thiên nhiên cùng nhiề u điểm du lịch hấp dẫn, du lịch Úc đang là lựa chọn của khách Việt. Vậy thủ tục xin visa du lịch Úc có khó hay không?

Chi tiết
Được bảo lãnh tài chính thì tỉ lệ xin visa Canada thành công cao không?

Canada có lẽ là một trong số các quốc gia “hơi khó tính” trong việc xét duyệt và cấp visa cho du khách nước ngoài. Nếu bạn có người thân đang định cư ở đây và muốn mời bạn sang chơi thì đó là một lợi thế. Tuy nhiên, nếu người thân của bạn bảo lãnh tài chính luôn thì tỉ lệ xin visa Canada thành công hay không là một câu hỏi lớn.

Chi tiết
Dùng nhiều sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan được không?

Chứng minh tài chính là yêu cầu bắt buộc khi xin visa Đài Loan nói riêng và visa các nước phát triển nói chung. Đây cũng là bước được xem là "khó nhằn" nhất đối với các đươn g đơn. Có nhiều câu hỏi mà các khách hàng của Á Châu thường hay đề cập đến vấn đề này. Trong đó có thắc mắc: Có thể dùng nhiều hơn một sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính khi xin visa Đài Loan không?

Chi tiết
Xin visa Úc diện du lịch hay có người bảo lãnh thì dễ đậu hơn?

Du lịch kết hợp thăm người thân ở Úc đã trở nên quá phổ biến. Mọi công dân Việt Nam nói riêng và công dân các nước khác nói chung đều có thể được cấp Visa tạm thời đến Úc với mục đích du lịch, thăm thân hoặc những lý do khác. Tuy nhiên, Lãnh sự quán Úc sẽ dựa theo mục đích khi qua Úc mà có những yêu cầu riêng biệt về hồ sơ. Vậy xin visa Úc theo diện du lịch hay có người bảo lãnh thì dễ đậu hơn?

Chi tiết
Làm sao để xin visa du lịch Trung Quốc 30 ngày thành công?

Trong thời gian gần đây, xu hướng du lịch Trung Quốc ngày càng gia tăng trong giới trẻ Việt. Từ các thành phố lớn đã nổi tiếng từ lâu như Bắc Kinh, Thượng Hải… cho đến những cái tên mới nổi như Phượng Hoàng Cổ Trấn. Vì vậy mà vấn đề xin visa Trung Quốc cũng là một trong những điều rất được quan tâm. Vậy làm sao để xin visa du lịch rung Quốc 30 ngày thành công.

Chi tiết