Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Chuyên mục hỏi đáp visa tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, giấy tờ, quá trình xin visa các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đài, Hàn, Nhật .... Vì được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm nên chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Phải làm gì khi hết hạn visa Úc?

Tùy vào từng loại visa mà người Việt có thể lưu trú ở Úc trong một khoảng thời gian nhất định và tất nhiên là phải quay trở về nước trước thời gian quy định. Vậy nếu trường hợp vì một số lý do cá nhân mà vô tình bắt buộc phải ở lại Úc quá thời gian quy định. Vậy thì các đương đơn cần phải làm gì khi hết hạn visa du lịch Úc?

Chi tiết
Điều kiện hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ?

Hộ chiếu là loại giấy tờ nhất định phải có khi bạn muốn ra nước ngoài, dù quốc gia bạn muốn đến có miễn visa cho người Việt hay không. Và dĩ nhiên với một quốc gia "khó tính" như Mỹ, hộ chiếu lẫn visa đều phải có. Vậy điều kiện về hộ chiếu như thế nào mới xin được visa du lịch Mỹ?

Chi tiết
Đối tượng nào được miễn visa du lịch Hàn Quốc?

Visa là một điều kiện bắt buộc để bạn có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc. tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp đi du lịch Hàn Quốc nhưng không cần visa. Đó là những trường hợp nào? điều kiện gì?, đối tượng nào được miễn visa Hàn Quốc?

Chi tiết
Cần lưu ý gì khi xin visa du lịch Châu Âu ở lãnh sứ quán Pháp?

Đi du lịch Châu Âu thì phải xin visa Schengen. Với visa này, nó sẽ giúp bạn có cơ hội đặt chân đến nhiều quốc gia mà không cần phải xin visa nhiều lần riêng biệt. Nếu bạn đang có ý định xin visa du lịch Châu Âu ở Lãnh sự quán Pháp thì cần lưu ý những vấn đề mà Á Châu chia sẻ trong bài viết hôm nay.

Chi tiết
Hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé may bay được không?

Vé máy bay (khứ hồi) - Loại giấy tờ với vai trò chứng minh chuyến đi là không kém phần quan trọng, góp phần giúp hồ sơ xin visa Đài Loan của bạn thành công. Tuy nhiên, nhiều khách hàng lo sợ mua vé máy bay rồi nhưng lại sợ rớt visa. Vậy hồ sơ xin visa Đài Loan không có vé máy bay có được không?

Chi tiết
Phải làm gì nếu bị kiểm tra visa khi đang du lịch ở Úc?

Là một khách du lịch, bạn sẽ cảm thấy như thế nào nếu bị cảnh sát Úc bất ngờ kiểm tra thông tin và visa của bạn. Để các bạn có thể dễ dàng xử lý hơn nếu rơi vào trường hợp tương tự, Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn 6 điều cần biết nếu bị cảnh sát kiểm tra visa khi đang du lịch ở Úc nhé!
 

Chi tiết