Hỏi Đáp Visa

Hỏi Đáp Visa

Chuyên mục hỏi đáp visa tại Achau.net sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về hồ sơ, thủ tục, giấy tờ, quá trình xin visa các nước như Mỹ, Canada, Úc, Đài, Hàn, Nhật .... Vì được giải đáp thắc mắc bởi các chuyên gia trong lĩnh vực làm visa trên 15 năm nên chuyên mục hỏi đáp du lịch tại Achau.net sẽ là nơi giúp bạn tìm thấy những câu trả lời thỏa đáng cho những câu hỏi của bản thân.

Chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?

Khi xin visa Đài Loan nói riêng và các nước khác nói chung, mối quan tâm hàng đầu, ưu tiên hơn cả không phải là xin visa Đài Loan làm sao, điều kiện như thế nào mà là tốn bao nhiêu tiền. Vậy chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?

Chi tiết
Du học sinh Mỹ có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Đài Loan hiện đang có rất nhiều chính sách nới lỏng visa đối với các công dân Việt Nam. Trong đó, nếu đương đơn sở hữu visa của một trong những nước phát triển thì sẽ được miễn visa. Vậy nếu là du học sinh Mỹ có được miễn visa du lịch Đài Loan không?

Chi tiết
Trẻ em có được miễn visa khi đi du lịch nước ngoài không?

Nhiều gia đình đam mê du lịch nhưng lại có con nhỏ thì việc chuẩn bị mọi thứ cũng không còn đơn giản nữa, đặc biệt là xin visa. Nhiều bậc cha mẹ luôn thắc mắc rằng không biết trẻ em có được miễn visa khi đi du lịch nước ngoài không? Với câu hỏi này, Á Châu sẽ giải đáp chung trong bài viết hôm nay nhé!

Chi tiết
Lao động bất hợp pháp có xin visa du lịch Đài Loan được nữa không?

Đài Loan là một trong những thị trường có lượng người Việt Nam xuất khẩu lao động cao nhất nhì khu vực. Bên cạnh những trường hợp lao động hợp pháp thì có những người vì một lý do nào đó mà hủy hợp đồng, lao động chui ở quốc đảo này. Vậy lao động bất hợp pháp đã vể Việt Nam thì có xin visa du lịch Đài Loan được nữa không?

Chi tiết
Visa Đài Loan 10 năm có được ở Đài Loan 10 năm không?

Xin visa Đài Loan là một thế mạnh của Á Châu. Từ ngày có chính sách xin visa Đài Loan 10 năm, nhà nhà người người cứ hỏi xoay quanh những vẫn đề liên quan đến loại visa "thần thánh" này. Đặc biệt, có một câu hỏi mà Á Châu nghĩ là sẽ là thắc mắc chung của mọi người đó là: visa Đài Loan 10 năm có được ở Đài Loan 10 năm không?

Chi tiết