Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?

Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?

Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?

Em sắp đi du lịch Đài Loan nhưng không biết sẽ được phép ở lại bao lâu nên chưa lên lịch trình cho mình. Á Châu cho em hỏi đối với Visa Đài loan thì có thời gian lưu trú tối đa là bao lâu sau khi nhập cảnh? (Thúy Hằng, Biên Hòa)

Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh? - Gọi ngay để được tư vấn: 0866.806.086

Đáp: Chào bạn Thúy Hằng,

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan sẽ có hiệu lực trong vòng 90 ngày (03 tháng) và thời gian lưu trú tối đa là 01 tháng (30 ngày).

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay. Thời gian tối đa là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp tại đây.

Bạn không nên làm lịch trình và xin đi du lịch Đài loan với thời gian quá lâu. Vì khi đó hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt kĩ hơn, khó khăn hơn và tất nhiên là tỷ lệ đậu cũng thấp hơn. Bạn nên sắp xếp lịch trình hợp lý và phù hợp với lịch xin nghỉ phép của mình và kinh phí của mình.

Chúc bạn thành công!

Lượt tham khảo: 15261

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 0866.806.086 - Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?
Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh? Visa Đài Loan có thời gian lưu trú bao lâu sau khi nhập cảnh?