Về Achau.net – Dịch vụ visa uy tín – Du lịch quốc tế

Về Achau.net – Dịch vụ visa uy tín – Du lịch quốc tế

Kính gửi lời chào tới các bạn đã ghé thăm website của Á Châu. Hi vọng đây sẽ là kênh thông tin bổ ích giúp cho các bạn tìm thấy một lộ trình thích hợp trong quá trình xin visa cũng như có thể tìm cho mình một tour du lịch quốc tế hợp lý.

Kính gửi lời chào tới các bạn đã ghé thăm website của Á Châu. Hi vọng đây sẽ là kênh thông tin bổ ích giúp cho các bạn tìm thấy một lộ trình thích hợp trong quá trình xin visa cũng như có thể tìm cho mình một tour du lịch quốc tế hợp lý. Không chỉ là trang giới thiệu dịch vụ AChau.Net còn là một cuốn cẩm nang đúng chất. Đủ những chi tiết cần thiết để bạn có thể tự làm visa bất cứ nước nào. Á Châu chỉ cung cấp dịch vụ khi bạn thực sự cần. Những khi bạn khó khăn Á Châu cũng vẫn sẽ sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Đừng ngại ngần mà không gọi cho Á Châu chỉ vì Á Châu là công ty dịch vụ. Chúng tôi muốn mình là đơn vị có ích cho cộng đồng, sẵn sàng giúp đỡ đồng bào khi họ gặp khó khăn.

Á Châu là đơn vị chuyên:

– Tư vấn, hỗ trợ thông tin, xem xét hồ sơ xin visa miễn phí.

– Làm visa đủ các diện,đi trên 150 quốc gia và lãnh thổ.

– Gia hạn visa các quốc gia cho phép gia hạn.

– Book tour và vé máy bay quốc tế giá rẻ.

Chuyên trị:

– Hồ sơ khó, hồ sơ không chứng được tài chính, thu nhập.

– Hồ sơ khó với passport mới toanh chưa từng đi ra nước ngoài.

– Hồ sơ từng bị rớt 1 lần hoặc nhiều lần. Và một số trường hợp đặc biệt khác.

TẦM NHÌN: Bằng khát vọng mang lại giá trị tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xin VISA tại Á Châu. Hiện tại Á Châu đang là đơn vị hàng đầu trong việc khẳng định thương hiệu bằng giá trị thực và chiếm được lòng tin, sự yêu mến của mọi người. Trong thời gian không xa Á Châu sẽ đem danh tiếng của mình đến với tất cả mọi người. Chúng tôi muốn khách hàng phải có được dịch vụ tốt nhất từ một công ty đẳng cấp nhất. Đã xin VISA là phải đậu. Không những đậu mà còn phải đậu trong thời gian sớm nhất với chi phí tiết kiệm nhất. Uy Tín – Nhanh lẹ – Tiết kiệm là phương châm hoạt động mỗi ngày của Á Châu.

Hiện tại công ty có 3 chi nhánh. Trong vài năm tới Á Châu sẽ có mở thêm nhiều chi nhánh nữa ở cả hai miền Nam – Bắc. Độ phủ rộng sẽ giúp khách hàng biết đến Á Châu. Giúp khách hàng tìm được dịch vụ làm visa đích thực.

SỨ MỆNH: Á Châu là một đơn vị cung cấp dịch vụ gồm những thành viên ưu tú, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, có sự cố vấn đắc lực từ các cựu lãnh sứ quán, đại sứ quán. Vì thế Á Châu luôn cập nhật thông tin mới để đem lại giá trị thực có tính khả thi cao nhất cho khách hàng. Thị trường vốn dĩ hỗn loạn, thượng vàng hạ cám. Á Châu muốn mình phải được nhiều người biết đến để làm sao khách hàng tìm được giá trị thực, xứng với đồng tiền bát gạo, không uổng thời gian, công sức và tiền bạc. Á Châu đưa ra sứ mệnh:

Đối với công ty: Giữ vững chữ tín đã gây dựng 15 năm qua. Phát huy tốt hơn nữa, áp dụng công nghệ, quy trình tiên tiến vào lĩnh vực VISA nhằm rút gọn thời gian và quản lý công việc tốt hơn. Đáp ứng với số lượng khách hàng ngày càng đông.

Đối với khách hàng: Phải tuyệt đối giữ chữ tín. Tư vấn phải cẩn thận, rõ ràng không mập mờ, lôi kéo. Chỉ khi khách hàng có nguyện vọng thì Á Châu mới đứng ra hỗ trợ làm VISA.

Đối với nhân viên: Phải tạo ra một môi trường làm việc văn minh, chuyên nghiệp, mọi người quan tâm giúp đỡ lẫn nhau. Thường xuyên đào tạo, nâng cấp kỹ năng nghiệm vụ cũng như kỹ năng phục vụ. Giúp Á Châu lớn mạnh mỗi ngày.

GIÁ TRỊ CỐT LỖI: Giá trị của Á Châu không bằng lời nói mà nó phải chứng minh được bằng hành động, bằng sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Á Châu khắc cốt ghi tâm và thực 4 chữ “tín – tâm – tốc – kiệm” mỗi ngày.

Tín: Á Châu đặt chữ tín lên hàng đầu. Không những thế Á Châu còn phải duy trì nó theo suốt chặng đường.

Tâm: Làm việc phải có chữ tâm, tận tâm. Phải làm sao xóa tan sự lo lắng, khó khăn của khách hàng. Đặt khách hàng làm trung tâm, và giải quyết vấn đề của khách hàng làm trọng trách.

Tốc: Làm visa phải đạt thời gian nhanh nhất, hiệu quả tốt nhất để khách hàng đi đúng lịch trình. Tuyệt đối không trễ hẹn.

Kiệm: Một dịch vụ tốt thì phải có sự tưởng thưng xứng đáng. Tuy nhiên Á Châu vẫn lấy lợi ích của khách hàng làm trung tâm và muốn tối ưu hóa chi phí tới mức thấp nhất. Giúp khách hàng tiết kiệm hơn.

Gọi cho Á Châu theo hotline 0988.011.249

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *