Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch

Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch

Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch

Thời hạn của visa du lịch Canada có lẽ là thông tin mà bất cứ ai đang có nhu cầu đi Canada đều quan tâm đến. Nếu bạn đã tìm hiểu nhiều thông tin nhưng vẫn thắc mắc thì bài viết sau sẽ giải đáp cụ thể về thông tin thời hạn của visa Canada diện du lịch để các bạn cùng tham khảo.

Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Du lịch Canada luôn là niềm mơ ước của nhiều người từ khắp nơi trên thế giới. Có nhiều người còn lưu tên Canada là một trong những quốc gia nhất định phải tới một lần trong đời.

Nhưng đối với nhiều du khách, dù đã có trong tay tấm vé máy bay nhưng lại khó khăn trong việc xin visa du lịch Canada. Và nếu bạn đã có visa thì câu hỏi visa du lịch Canada có thời hạn bao lâu là những điều bạn sẽ cần biết.

Visa Canada loại Single (visa 1 lần)

Visa này cho phép người sở hữu nhập cảnh vào Canada 1 lần duy nhất. Với visa này, khi đến cửa khẩu nhập cảnh bạn phải khai báo số ngày lưu trú lại. Nhân viên Hải Quan sân bay sẽ là người duyệt cho phép bạn ở lại bao lâu. Thời hạn tối đa của visa là 6 tháng. Bạn buộc phải rời khỏi Canada trước khi visa hết hiệu lực. Những lần sau nếu muốn đến Canada bạn phải xin lại visa.

Thời hạn của visa Canada loại Multiple (visa nhiều lần)

Với visa loại Multiple-Entry, các bạn có thể nhập cảnh vào Canada nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của visa. Chỉ có một lưu ý nhỏ là nếu hộ chiếu của bạn gần hết hạn thì bạn không thể xin cấp visa loại này mà hãy xin cấp hộ chiếu mới trước đã nhé.

Với visa Canada nhiều lần, mỗi lần nhập cảnh bạn cũng chỉ được lưu trú tối đa 6 tháng và thời gian lưu trú cụ thể cũng do Nhân viên hải quan quyết định khi nhập cảnh. Bạn buộc phải rời khỏi Canada khi thời gian trước khi hết thời gian được Nhân viên Hải quan cửa khấu ấn định.

thời hạn của visa Canada

>>> Tham khảo thêm: Sự khác nhau giữa Single Visa và Mutiple Visa

Thời hạn của visa Canada loại Super Visa (10 năm)

Super Visa 10 năm là diện visa đặc biệt dành cho các bậc cha mẹ, ông bà muốn đoàn tụ với con, cháu tại Canada. Để xin được visa diện này, đương đơn phải chứng minh được con hoặc cháu bảo lãnh cho mình đáp ứng mức Thu nhập tối thiểu, có bảo hiểm y tế toàn bộ của Canada và phải thực hiện quy định kiểm tra y tế đối với người nhập cư.

>>> Tham khảo thêm: Những đối tượng được cấp Super Visa Canada

Super Visa có thời hạn lên đến 10 năm, tùy theo thời hạn hộ chiếu lúc nộp hồ sơ xin visa, cho phép người sở hữu có thể đến Canada nhiều lần, và có thể ở lại Canada trong thời gian lên đến 2 năm, thay vì chỉ giới hạn 6 tháng so với các loại visa du lịch khác. Sau 2 năm, nếu muốn tiếp tục ở lại Canada thì cần gia hạn thêm.

Lượt tham khảo: 714

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch
Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch Tổng hợp thông tin thời hạn của Visa Canada diện du lịch