TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018

TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018

TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018

Vừa qua, Chính phủ Đài Loan đã ban hành những quy định mới sẽ áp dụng chính thức vào đầu tháng 8 tới đây. Với mong muốn các khách hàng của mình sẽ luôn nắm được các thông tin về chính sách thay đổi này một cách nhanh chóng và chính xác nhất, Á Châu sẽ cập nhật thông tin mới này đến các bạn trong bài viết hôm nay.

Vừa qua, Chính phủ Đài Loan đã ban hành những quy định mới sẽ áp dụng chính thức vào đầu tháng 8 tới đây. Với mong muốn các khách hàng của mình sẽ luôn nắm được các thông tin về chính sách thay đổi này một cách nhanh và chính xác nhất, Á Châu sẽ cập nhật thông tin mới này đến các bạn trong bài viết hôm nay.

Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan 2018 1

Từ năm 2016 đến nay, các chính sách miễn và nới lỏng khi xin visa Đài Loan luôn được chính phủ nước này ban hành và thay đổi theo thời gian để dễ dàng hơn cho du khách cũng như đảm bảo được tình hình an ninh chính trị của quốc gia.

Theo thông tin mới nhất mà Á Châu cập nhật từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc ở Việt Nam thì việc xin visa Đài Loan sẽ thay đổi một số quy định, cụ thể như sau:

- Kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2018 đối với công dân của 6 nước thuộc khu vực Đông Nam Á gồm: Việt Nam, Ấn Độ, Indonesia, Miến Điện, Campuchia và Lào nếu có visa còn hạn hoặc hết hạn trong 10 năm của các nước như Mỹ, Canada, Nhật, Anh, E-U Sheng Gen, Australia, NewZealand và Hàn Quốc, Đài Loan (bao gồm cả thẻ cư trú dài hạn), sẽ được xem xét miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan trong 14 ngày.

- Đương đơn phù hợp với điều kiện nêu trên ( không áp dụng cho du khách trong "Chuyên án Quan Hồng") và chưa từng sang Đài Loan lao động, nếu muốn xin miễn visa nhập cảnh có điều kiện, trước hết cần lên trang website của Cục Di Dân Đài Loan “Hệ thống xét duyệt trước trên mạng cho công dân của nước thuộc khu vực Đông Nam Á xin nhập cảnh vào Đài Loan” để xin đăng nhập dữ liệu cá nhân, sau đó website sẽ trả lời bằng văn bản mới có thể lên máy bay nhập cảnh Đài Loan; Nếu trường hợp do hộ chiếu không đủ hiệu trên 6 tháng hoặc không xuất trình được visa của nước chỉ định nêu trên hoặc thẻ cư trú dài hạn, đương sự sẽ bị từ chối không được phép nhập cảnh.

- Phương thức đăng ký: đương sự có thể tự mình vào website của Cục Di Dân Đài Loan: https://niaspeedy.immigration.gov.tw/nia_southeast/, chọn loại ngôn ngữ và theo hướng dẫn để xin đăng ký.

- Trường hợp đăng ký thất bại hoặc chưa nhận được giấy chứng nhận, tức là không phù hợp với điều kiện miễn visa nhập cảnh vào Đài Loan. Đương sự muốn vào Đài Loan, vẫn phải theo trình tự thông thường đến Văn phòng Kinh Tế và Văn hóa Đài Bắc để xin Visa.

Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan 2018

Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan 2018 2

Với những thông tin trên, phần nào các bạn cũng nhận định được rằng, chính phủ Đài Loan đang siết chặt lại những trường hợp được miễn giảm xin visa. Do đó, để biết được mình có đủ điều kiện cũng như cách thức đăng ký visa Đài Loan online, xin visa Đài Loan thông thường đã hợp lệ chưa? Vui lòng liên hệ với Á Châu theo hotline: 028.77777.888 để được tư vấn chi tiết.

Ngoài ra, anh/chị có nhu cầu hợp tác vui lòng liên hệ trực tiếp hoặc Zalo: 0988.011.249 (Mr Minh - Trưởng Phòng Doanh Nghiệp), 0961.921.924 (Ms Loan).
Trân Trọng!

Lượt tham khảo: 17490

Date: 2018-07-18 16:20:19

TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018 TIN MỚI CẬP NHẬT: Thông tin mới nhất về việc xin Visa Đài Loan Tháng 8 - 2018