Tìm kiếm : Visa du lịch Úc

Dịch vụ xin visa du lịch Úc uy tín tỷ lệ đậu 99%

Quý vị đang loay hoay tìm kiếm công ty dịch vụ xin visa Úc và phân vân rất nhiều về những thông tin, giá cả ... Á Châu bằng tất cả kinh nghiệm và nhiệt huyết sẽ cho quý vị một giải pháp thực sự hiệu quả, chi phí hợp lý. Giải quyết tận sâu gốc rễ mọi vấn đề và cho ra một tỷ lệ đậu visa du lịch Úc khả quan nhất.

Chi tiết
Xin visa du lịch Úc để sang Úc kết hôn với người bản địa được không?

Dạo gần đây, có nhiều độc giả gửi câu hỏi cho Á Châu với câu hỏi “ Xin visa du lịch Úc để sang Úc kết hôn với người bản địa được không?" Qua bài viết này, các chuyên gia về xuất nhập cảnh sẽ giải thích rõ ràng về việc kết hôn ở Úc khi đang du lịch Úc để các bạn độc giả nắm rõ hơn về trường hợp của mình.

Chi tiết
Thủ tục xin visa du lịch Úc cho người dưới 18 tuổi

Chào anh/chị Á Châu, em năm nay 16 tuổi, bố mẹ muốn em vào hè năm nay hoặc năm sau phải sang Úc du lịch một chuyến. Tham quan, tìm hiểu về các trường học, con người, cách sống, ăn ở và thời tiết bên đó. Để sau khi kết thúc cấp 3 em sẽ sang đó du học. Em đọc trên mạng thấy xin visa du lịch Úc cần phải chứng minh tài chính đủ thứ mà em mới 16 tuổi thì làm gì có ạ. Xin anh/chị Á châu tư vấn cho em trong trường hợp này em phải làm hồ sơ như thế nào ạ? (Thủy Tiên, Hà Nội)

Chi tiết
Vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Sức hút của nước Úc đối với khách du lịch chưa bao giờ thuyên giảm, chính vì lẽ đó nên số lượng đơn xin visa theo diện du lịch Úc luôn trong tình trạng quá tải. Tuy có người xin thành công nhưng cũng không ít người đối mặt với những lời từ chối khi xin visa. Vậy vì sao xin visa du lịch Úc bị từ chối dù đủ điều kiện?

Chi tiết
Xin visa du lịch Úc có người bảo lãnh có khó hay không?

Tôi có con gái đang sinh sống và làm việc tại Úc, cháu nó đã có thường trú nhân của Úc và lấy chồng bên đó (người Úc gốc Việt). Giờ cháu nó muốn bảo lãnh cho tôi sang đo đi du lịch một chuyến cũng như chăm sóc cháu nó khi sinh một thời gian. Á Châu cho tôi hỏi tôi chưa từng đi nước nào cả mà xin visa du lịch Úc với sự bảo lãnh của con gái tôi có khó hay không? (Kim Xuyến, Hồ Chí Minh)

Chi tiết
Xin visa du lịch Úc vừa du lịch vừa làm việc có được không?

Em đang có tinh thần không tốt khi ở Việt Nam, nên muốn ra nước ngoài sinh sống một thời gian. Em thì yêu thích nước Úc nhưng lại không muốn đi theo kiểu xuất khẩu lao động (làm quá nhiều). Em muốn xin visa du lịch nhưng qua đó vừa du lịch vừa làm có được hay không? Mong được Á Châu tư vấn giúp em. (Sơn Tùng, Nha Trang)

Chi tiết
Bí quyết nào giúp xin visa du lịch Úc thành công?

15 năm làm trong lĩnh vực xuất nhập cảnh, một con số cũng đủ để Á Châu có thể tích lũy cho mình những kinh nghiệm riêng trong việc xin visa cho khách hàng mình, đặc biệt là xin visa du lịch Úc. Hôm nay, bằng chính những kinh nghiệm đó, Á Châu sẽ chia sẻ cho các bạn bí quyết giúp xin visa du lịch Úc thành công.

Chi tiết
Ở Bà Rịa Vũng Tàu xin visa đi Úc ở đâu?

Nhu cầu đi Úc du học, du lịch, lao động, công tác ngày càng gia tăng. Điều này đang phản ảnh là đã có nhiều người sang Úc và thành công trở về. Vì thế các bạn trẻ muốn lập nghiệp trên vùng đất này là điều rất tốt.

Chi tiết
25 tuổi, lương 13 triệu xin visa du lịch Úc có dễ dàng không?

Em năm nay 25 tuổi, đang làm quản lý cho một công ty tư nhân với mức lương 13 triệu/tháng, có sổ tiết kiệm 9,000$ và một miếng đất ở quê do ông bà để lại. Em thích đi phượt nên cũng từng đi vài nước châu Á. Giờ muốn đi Úc trong khoảng 10 ngày những nghe nói xin visa Úc khá là khó. Á Châu cho em hỏi với điều kiện của em có thể xin visa Úc hay không? Có khó khăn gì hay không? (Tiến Nam - Quận 10)

Chi tiết
Ở Long An làm Visa đi Úc ở đâu?

Cũng như các tỉnh thành khác địa điểm làm Visa ở miền Bắc là Hà Nội, miền Nam là Hồ Chí Minh. Các bạn ở Long An sẽ lên Hồ Chí Minh để làm bất kỳ thủ tục Visa nào muốn nhé.

Chi tiết