Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?

Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?

Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?

Để tránh những rắc rối, những sai phạm liên quan đến visa thì thời gian lưu trú của visa Đài Loan 10 năm là một trong những thông tin quan trọng bạn cần lưu ý. Vậy bạn đã biết thời gian lưu trú của visa Đài Loan 10 năm là bao lâu chưa

Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Qua quá trình tư vấn cho các khách hàng, Á Châu nhận ra rằng nhiều đương đơn đang hiểu lầm về tên gọi cũng như chức năng của loại visa Đài Loan 10 năm đặc biệt này. Do đó, trong bài viết này, Á Châu không chỉ giải đáp cho bạn trong tin về thời gian lưu trú của visa Đài Loan 10 năm  mà sẽ cung cấp thêm một số thông tin về loại visa này để tránh những nhầm lẫn đáng tiếc.

* Visa Đài Loan 10 năm là gì?

Visa Đài Loan 10 năm là loại visa đặc biệt, dùng để đi du lịch, thăm thân và công tác ngắn bạn. Bạn được phép xuất nhập cảnh không giới hạn trong vòng 10 năm. Bạn làm thủ tục 1 lần nhưng được phép sử dụng đến 10 năm với điều kiện là phải gia hạn 3 tháng 1 lần. Với dịch vụ xin visa Đài Loan 10 năm của Á Châu bạn sẽ được gia hạn miễn phí.

- Visa Đài Loan 10 năm KHÔNG PHẢI visa lao động

- Visa Đài Loan 10 năm KHÔNG CÓ NGHĨA là được ở Đài Loan 10 năm.

* Thời gian lưu trú của visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?

Theo quy định của chính phủ Đài Loan cho visa du lịch Đài Loan thì kể từ ngày được cấp visa Đài Loan 10 năm sẽ có hiệu lực trong vòng 10 năm và thời gian lưu trú tối đa cho một lần nhập cảnh là 01 tháng (30 ngày). Nói một cách dễ hiểu là bạn nhập cảnh vào Đài Loan lưu trú dưới 30 ngày, sau đó bạn phải về Việt Nam và có thể quay lại Đài Loan bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

Tuy nhiên, thời gian lưu trú tối đa sẽ được quyết định bởi được quyết định bởi nhân viên hải quan lúc bạn nhập cảnh vào sân bay. Thời gian tối đa là 30 ngày tuy nhiên họ có thể có quyền cho phép bạn lưu trú khoảng 3, 5 hay 7 ngày tùy theo trường hợp, mục đích và giấy tờ của bạn. Và họ cũng có quyền từ chối nhập cảnh nếu phát hiện bạn có biểu hiện vào Đài Loan sai mục đích và muốn cư trú bất hợp pháp tại đây.

Đài Loan là đất nước có số lượng người Việt Nam sinh sống và làm việc rất lớn. Đồng thời, đây cũng là một thiên đường du lịch tuyệt vời. Nếu bạn đang có nhu cầu xin visa Đài Loan 10 năm nhanh chóng thì hãy liên hệ ngay với Á Châu theo hotline: 028.77777.888 nhé!

Lượt tham khảo: 14275

Date: 2018-04-11 10:00:00

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?
Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu? Thời gian lưu trú của Visa Đài Loan 10 năm là bao lâu?