Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?

Đối với sinh viên khi có kế hoạch đi Hàn Quốc thường có rất nhiều băn khoăn, đặc biệt là việc chứng minh tài chính khi bản thân chưa có khoản thu nhập nhất định. Vậy sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần những điều kiện gì?

Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Hỏi:

Chào Á Châu!

Em 21 tuổi, là sinh viên năm 2 một trường đại học dân lập. Hiện em muốn xin visa du lịch Hàn Quốc tự túc do có bạn đang du học tại đây. Theo thông tin tìm hiểu trên mạng, được biết cần có sổ tiết kiệm ngân hàng trên 200 triệu đồng để chứng minh tài sản.

Em chưa có tiền tiết kiệm hay tài khoản ngân hàng nhiều như thế, ba mẹ tôi đã về hưu và cũng không gửi tiền tiết kiệm ở ngân hàng. Xin hỏi, trong trường hợp này, tôi có thể sử dụng sổ tiết kiệm của anh trai (sổ tiết kiệm của anh trai tôi có hơn 500 triệu đồng) không?

Ngoài ra còn cần những loại giấy tờ cần thiết nào? Mong được tư vấn. Xin cảm ơn.

Nguyên Nguyên (suniechan0601@... )

sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc

Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần có điều kiện gì?

Đáp:

Chào bạn Nguyên Nguyên!

Đã có rất nhiều bạn sinh viên muốn được đi du lịch Hàn Quốc nhưng ngại làm visa vì không chứng minh được tài chính. Đối với trường hợp là sinh viên, tỷ lệ hồ sơ đạt hay không toàn bộ do bạn chuẩn bị ra sao. Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố, mẹ hoặc người khác), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

So sánh với thông tin bạn chia sẻ trong thư, bạn hoàn toàn có thể nhờ anh trai mình đứng ra bảo lãnh chuyến đi Hàn Quốc sắp tơi với điều kiện bạn và anh ấy có những bằng chứng, giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình.

Trên thực tế, sinh viên xin Visa du lịch Hàn Quốc thường hay bị từ chối vì lý do ở điều kiện gia đình. Vấn đề tài chính khiến bạn gặp khó khăn. Hoặc bạn chưa chuẩn bị kỹ lưỡng nên đến thời điểm bạn đi du lịch các loại sổ tiết kiệm chưa đến hạn để đảm bảo điều kiện cho bạn đi.

Ngoài ra, nếu bạn đi tự túc một mình, tỷ lệ bị gạt đi cũng sẽ rất cao nếu bạn chưa có lịch sử du lịch nước ngoài để chứng minh rằng bạn có thể tự đi và đi đúng mục đích.

Bên cạnh đó, trước khi đi du lịch bạn còn phải có những thông tin xác định lịch trình đi của bạn nữa. Nếu lý lịch đi của bạn không cụ thể và thuyết phục. Cũng rất dễ bị loại hồ sơ một cách thẳng thắn.

Cách đầu tiên: Bạn có thể rủ thêm một số bạn bè, nhất là những ai đã có thâm niên du lịch nước ngoài. Chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ được đánh giá cùng cao hơn nhiều khi nộp một mình.

sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc 2

Đi du lịch Hàn Quốc theo nhóm có khả năng đậu visa cao hơn

Hoặc bạn có thể đăng ký đi du lịch theo tour du lịch Hàn Quốc của các công ty lữ hành đang hoạt động ở khu vực bạn sinh sống và học tập. Để mở đầu cho những chuỗi đi du lịch sau này, lần đầu tiên bạn nên đi theo đoàn sẽ tốt hơn nhiều. Bạn sẽ không phải lo lắng cả nơi ăn chốn ở nữa.

Đặc biệt, nếu bạn vẫn còn đang lo lắng về quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc sắp tới, bạn có thể liên hệ ngay với chung tôi bằng cách gọi điện thoại vào Hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ về mặt thông tin hoặc liên hệ để đặt tour bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Lượt tham khảo: 291

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?
Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì? Sinh viên xin visa du lịch Hàn Quốc cần điều kiện gì?