Ở Cần thơ làm visa đi Úc ở đâu?

Ở Cần thơ làm visa đi Úc ở đâu?

Ở Cần thơ làm visa đi Úc ở đâu?

Tôi có con gái du học bên Úc nay tôi muốn sang đó thăm thì phải làm thủ tục gì? có khó không? Tôi chưa đi nước ngoài lần nào. (Châu Sang - Cần Thơ)

Ở Cần thơ làm visa đi Úc ở đâu? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Chào cô Châu Sang! Như câu hỏi thì có nghĩa là cô chưa đi Úc lần nào cũng như chưa đi nước nào. Trong trường này cô dù có passport thì nó chỉ là passport trắng. Muốn đi úc theo diện nào cũng khó. Tuy nhiên về cơ bản là vẫn xin được và bộ hồ sơ xin vosa của cô là sẽ theo diện du lịch thăm thân.

Hồ sơ xin visa Úc

– Hộ chiếu của người xin visa và bản sao trang hộ chiếu có thông tin cá nhân (có dấu công chứng của cơ quan chính quyền địa phương)

– Giấy xác nhận tình trạng độc thân, giấy đăng ký kết hôn, các giấy tờ, quyết định ly hôn của tòa án, giấy chứng tử của vợ hoặc chồng người xin cấp visa

– Các loại giấy tờ chứng minh công việc của quý khách:

+ Khách hàng hiện là nhân viên của một doanh nghiệp, công ty, xin vui lòng bổ sung thêm: hợp đồng lao động, bản lương trong vòng khoảng 3 tháng từ thời điểm xin cấp visa, quyết định từ phía công ty đồng ý cho khách hàng tạm nghỉ để đi du lịch Úc.

+ Nếu đương đơn là chủ sở hữu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh, xin vui lòng cung cấp thêm: giấy phép đăng ký kinh doanh (bản sao có dấu công chứng), biên lai đóng thuế kinh doanh những tháng gần đây nhất, các báo cáo thường niên…

– Các loại giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân: bản sao kê tài khoản ngân hàng, thu nhập cá nhân, giấy xác nhận số dư tài khoản, biên lai số dư tài khoản tín dụng…

– Hộ chiếu của thân nhân khách hàng

– Những bằng chứng về mối quan hệ của khách hàng và thân nhân hiện đang lưu trú ở Úc như: giấy khai sinh, các loại thư thừ (thư bưu điện, thư điện tử…), tin nhắn điện thoại (sms, mms..) giữa hai người, hình ảnh chụp chung của hai bên…

– Nếu người thân ở Úc chi trả cho chuyến đi của quý khách thì xin cung cấp bổ sung cho Achau.net bằng chứng chứng minh được khả năng tài chính của người thân.

Nộp hồ sơ​

Tổ chức Di dân Quốc tế (IOM), Tòa nhà PDD, Tầng 8, 162 đường Pasteur, Quận 1

TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Từ thứ Hai đến thứ Sáu. Từ 8 giờ đến 12 giờ và từ 13 giờ đến 17 giờ

Điện thoại: (84-8) 3827 7384

Fax: (84-8) 3827 7385

E-mail: hcmc@iom.int

Trường hợp của cô là trường hợp khó xin visa. Nếu cô tự làm thì rủi ro cực lớn thế nên hãy gọi ngay cho Á Châu vào hotline 028.77777.888 để được hỗ trợ. Cám ơn cô!

Lượt tham khảo: 2793

Date:

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Ở Cần thơ làm visa đi Úc ở đâu?