Những thắm cảnh đẹp như cõi tiên ở Nhật Bản

Những thắm cảnh đẹp như cõi tiên ở Nhật Bản

Những thắm cảnh đẹp như cõi tiên ở Nhật Bản đang thu hút khá nhiều lượt khách du lịch đến với nước Nhật. Với vẻ đẹp tuyệt vời, huyền ảo, mộng mơ tạo nên nhiều khung cảnh như cõi tiên khiến nhiều du khách cảm thấy đang lạc vào chỗ cõi tiên

Những thắm cảnh đẹp như cõi tiên ở Nhật Bản đang thu hút khá nhiều lượt khách du lịch đến với nước Nhật. Với vẻ đẹp tuyệt vời, huyền ảo, mộng mơ tạo nên nhiều khung cảnh như cõi tiên khiến nhiều du khách cảm thấy đang lạc vào chỗ cõi tiên. Hãy cùng Á CHÂU khám phá những thắm cảnh hấp dẫn này nhé.

Vườn hoa Kawachi Fuji, Fukuoka, Nhật Bản

Có nhiều màu sắc khác nhau, trông giống như cảnh tượng thiên nhiên tuyệt đẹp trong một bức tranh sơn dầu hơn là một công viên. Những thác hoa dài buông xuống, tỏa sắc màu lộng lẫy và hương hoa thơm ngát.

Hồ Happo ở Nagano, Nhật Bản

Hồ Happo nằm ở độ cao 2.060 m so với mực nước biển, sở hữu vẻ đẹp mê hồn, thu hút đông đảo du khách. Ngoài ra, con đường dẫn tới hồ Happo từ Hakuba là một trong những đường leo núi đẹp nhất Nhật Bản.

Hẻm núi Shiratani Unsuikyo, Jagoshima

Những du khách yêu thích đi bộ đường dài sẽ lựa chọn hẻm núi Shiratani Unsuikyo để tham quan bởi nơi đây ẩn chứa phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cùng những con đường mòn đi bộ đầy thử thách

Đền thờ Motonosumi-inari ở Yamaguchi

Hình ảnh gây ấn tượng nhất với du khách khi đến đây là 123 cổng Torii màu đỏ rực rỡ trải dọc đường từ đền Motonosumi-inari tới vách đá nhìn ra biển. Đây là ngôi đền nổi tiếng về cầu tài tộc với người dân địa phương.

Thác Nachi ở Wakayama

Thác Nachi cao 133m, là thác nước lớn nhất Nhật Bản. Đây là điểm đến thu hút du khách bởi cạnh thác là đền Kumano Nachi Taishai, một ngôi đền linh thiêng có kiến trúc độc đáo và cảnh quan tuyệt đẹp.

Hồ Koya ở Niigata

Khu vực hồ Koya sẽ phủ những sắc màu vô cùng rực rỡ vào mùa thu. Thảm thực vật của hồ sẽ phủ chiếc áo màu vàng, đỏ và xanh như khu rừng bao quanh.

Khu trượt tuyết Zao, Yamagata, Nhật Bản

Nơi đây là một trong những khu du lịch nổi tiếng nhất Nhật Bản, có đến 15 sườn dốc và 12 đường trượt. Ngoài khu trượt tuyết, những cây thông phủ tuyết trắng xóa ở đây cũng là yếu tố vô cùng thu hút du khách.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *