Những hòn đảo nên ghém thăm ở Nhật Bản

Những hòn đảo nên ghém thăm ở Nhật Bản

Những hòn đảo nên ghém thăm ở Nhật Bản khi đi du lịch. Bạn có biết ở nhật bản có hơn 6800 hòn đảo lớn nhỏ. Một trong những hòn đảo sẽ được Á CHÂU giới thiệu trong bài viết này được nhiều du khách và các tờ báo đánh giá là những hòn đảo đẹp và đáng nên đi nhất ở Nhật Bản.

Những hòn đảo nên ghém thăm ở Nhật Bản khi đi du lịch. Bạn có biết ở nhật bản có hơn 6800 hòn đảo lớn nhỏ. Một trong những hòn đảo sẽ được Á CHÂU giới thiệu trong bài viết này được nhiều du khách và các tờ báo đánh giá là những hòn đảo đẹp và đáng nên đi nhất ở Nhật Bản. Vậy hãy cùng tìm hiểu về các hòn đảo này có gì mà lại thu hút hấp dẫn nhiều du khách đến thế.

Yakushima

Hòn đảo này là điểm du lịch thiên nhiên nổi tiếng nhất ở Nhật Bản, thu hút rất đông du khách đến tham quan mỗi năm. Yakushima là ngọn núi nằm giữa biển, với rừng bao phủ 90% diện tích bề mặt. Khách tham quan có thể dễ dàng nhìn thấy những thân cây cổ thụ Yakusugi, với tuổi thọ lên đến 2.000 năm.

Aogashima

Đảo còn có tên gọi là đảo núi lửa, với hình dạng độc đáo được hình thành qua những lần dung nham phun trào. Với diện tích khoảng 9 km2, dân số trên đảo chưa tới 200 người. Nơi này thuộc địa phận Tokyo, nhưng du khách muốn đến Aogashima phải mất 2 giờ bay và khoảng vài giờ nữa trên thuyền. Hòn đảo thu hút rất ít khách du lịch mỗi năm, vì ở trí cô lập.

Kujukushima

Quần đảo này là tập hợp của 208 hòn đảo lớn nhỏ, một địa điểm du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Có rất nhiều resort tại Kujukushima, cung cấp cho khách du lịch các hoạt động thú vị như xem xiếc cá heo, tham quan thủy cung hay theo tour đi khám phá toàn bộ quần đảo.

Naoshima

Đảo thuộc địa phận tỉnh Kagawa, thu hút nhiều khách du lịch nhờ các công trình kiến trúc, những bức tượng điêu khắc đường phố kỳ lạ. Hòn đảo này là địa điểm chính tổ chức lễ hội nghệ thuật Setouchi Triennale, diễn ra mỗi 3 năm tại Nhật Bản.

Tashirojima

Hòn đảo này là thiên đường dành cho những người yêu thích mèo. Có hơn 100 con mèo ở Tashirojima, nhiều hơn số cư dân trên đảo. Những chú mèo trên đảo thường rất thân thiện, luôn vây quanh du khách đến đây tham quan.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *