Những đồi cát đẹp hút hồn nhiều người ở Việt Nam

Những đồi cát đẹp hút hồn nhiều người ở Việt Nam

Những đồi cát đẹp hút hồn nhiều người ở Việt Nam khi đến đây, khung cảnh đẹp với những bãi cát trải dài và nhiều hình thù khác nhau. Nhiều du khách đã đến đây để trải nghiệm những môn thể thao

Những đồi cát đẹp hút hồn nhiều người ở Việt Nam khi đến đây, khung cảnh đẹp với những bãi cát trải dài và nhiều hình thù khác nhau. Nhiều du khách đã đến đây để trải nghiệm những môn thể thao. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá những đồi cát này mang vẻ đẹp như thế nào mà lại thu hút nhiều người đến thế.

Đồi cát Mũi Né

Với hàng nghìn km triền cát trải dài từ Bình Thuận đến Ninh Thuận, nhưng đẹp nhất chỉ có ở Mũi Né. Cát ở đây nhiều màu khác nhau, từ trắng, vàng, đỏ tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy màu sắc. Nơi đây được nhiều du khách trong và ngoài nước đánh giá là đồi cát đẹp ở Việt Nam

Đồi cát Lương Sơn

Nằm cách Phan Thiết vài chục km. Đồi cát này thôi miên mọi ánh mắt du khách bởi những vân cát tuyệt đẹp, những dấu bánh xe bò trên cát, bạn có thể thuê xe máy hoặc xe jeep để đi khám phá đồi cát này. Thật lý tưởng cho một chuyến hành trình khám phá những điều thú vị nhất nơi đây.

Đồi cát Trinh Nữ

Thuộc địa phận xã Hòa Thắng, huyện Bắc Bình, tỉnh Bình Thuận. Tên gọi này xuất phát từ việc nhìn từ xa, đồi cát trông như một thiếu nữ đang nằm nghiêng mình tạo dáng. Hai trong những trải nghiệm lý thú tại đây là chạy xe mô tô địa hình chinh phục đồi cát và dong thuyền trên hồ. Nhiều dịch vụ du lịch đang được mở tại đây để cho khách du lịch vui chơi và nghỉ ngơi.

Đồi cát Nam Cương

Thuộc địa bàn của ấp Tuấn Tú, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, cách TP Phan Rang khoảng 8 km. Bạn sẽ bắt gặp những đàn dê, đàn cừu nhởn nhơ gặm cỏ, những cô gái Chăm trong trang phục nhiều màu sắc đi lấy nước trong ánh hoàng hôn tuyệt đẹp. Nếu bạn là người thích du lịch và ghi lại những khoảng khắc đẹp thì không nên bỏ lỡ đồi cát này, với nhiều khung cảnh đẹp.

Đồi cát Phương Mai

Nằm cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 20 km, cạnh bãi biển Nhơn Lý thuộc bán đảo Phương Mai. Vân cát ở đây tuyệt đẹp và hình dạng thường xuyên được những cơn gió biến đổi. Nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp đến đây để săn những bức ảnh tuyệt đẹp.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.