Những điểm đến lãng mạn vào mùa thu

Những điểm đến lãng mạn vào mùa thu

Những điểm đến lãng mạn vào mùa thu ở nước ta đáng nên đi. Bạn có biết đó là những địa điểm nào hay chưa, với nhiều khung cảnh đẹp lãng mạn đến cuốn hút không ít bạn trẻ đã tìm hến để chiêm ngưỡng.

Những điểm đến lãng mạn vào mùa thu ở nước ta đáng nên đi. Bạn có biết đó là những địa điểm nào hay chưa, với nhiều khung cảnh đẹp lãng mạn đến cuốn hút không ít bạn trẻ đã tìm hến để chiêm ngưỡng. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những điểm đến này nhé.

Hà Nội mùa thu

Luôn lãng mạn và man mác, khiến cuộc sống như chậm lại. Đến thủ đô dịp này, bạn sẽ được dạo bước trên những con đường nhuộm lá vàng, không khí dịu mát và thưởng thức hương cốm ngọt ngào.

Hà Giang mùa lúa chín

Những cánh đồng bậc thang khiến cả thế giới kinh ngạc đã và đang khoác lên màu vàng óng ả cùng hương lúa chín ngọt dịu. Đến đây, ngoài khám phá cao nguyên đá, thưởng thức hải sản, bạn còn có thể gặt lúa cùng người dân để được hòa vào không khí nhộn nhịp mùa gặt.

Đêm hội hoa đăng tại phố cổ Hội An

Vào đêm rằm lớn nhất năm, Hội An ngập trong tiếng nói cười của du khách. Ánh sáng lung linh của hàng trăm ngọn đèn trôi trên sông mang theo những lời cầu mong, chúc phước của mọi người dành cho nhau.

Miền Tây mùa nước nổi

Là thời điểm thích hợp nhất để bạn khám phá các rừng tràm, các khu du lịch có sự hiện diện của nước. Bên cạnh đó, những hoạt động như cá linh trên sông, dong thuyền hái hoa điên điển, bắt chuột đồng, thưởng thức món ngon như lẩu cá linh bông điên điển… sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên.

Mùa thu Hàn Quốc

Mùa thu, những hàng cây phong lá đỏ khiến cảnh sắc thêm tươi đẹp, say lòng người. Đó có thể là công viên Seoraksan với các dòng sông uốn lượn đổ xuống thành những thác nước trắng xóa hùng vĩ, cung điện hoàng gia Gyeong-bok tĩnh lặng trong tán lá đỏ, hay những con đường ngập lá vàng bay.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

icon youtubeÁ Châu Visa - - icon tiktokTân Văn Lang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *