Những điểm đến giá rẻ thích hợp để du lịch vào mùa thu 2017

Những điểm đến giá rẻ thích hợp để du lịch vào mùa thu 2017

Những điểm đến giá rẻ thích hợp để du lịch vào mùa thu 2017 cho các bạn một chuyến đi trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có biết đó là những điểm đến nào hay không. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu những điểm đến này có những cảnh đẹp nào.

Những điểm đến giá rẻ thích hợp để du lịch vào mùa thu 2016 cho các bạn một chuyến đi trải nghiệm thú vị nhất. Bạn có biết đó là những điểm đến nào hay không. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu những điểm đến này có những cảnh đẹp nào và chi phí của những chuyến đi đó rẻ thế nào mà lại được nhiều bạn trẻ khám phá tìm đến nhiều như vậy.

St.Paul, Minnesota, Mỹ

Mùa thu là một trong những thời điểm thích hợp nhất để tới St. Paul. Bạn sẽ có cơ hội tận hưởng khí trời trong lành, lá vàng rực rỡ, các chương trình giải trí, đạp xe, tham quan các triển lãm nghệ thuật… Câu lạc bộ golf quốc gia Hazeltine sẽ tổ chức cúp Ryder vào tháng 9, thu hút 50.000 người hâm mộ từ Mỹ và châu Âu. Cuộc đua marathon Twin Cities sẽ diễn ra vào tháng 10, cùng lễ hội bia Oktoberfest và lễ Halloween.

London, Anh

Sau sự kiện người dân Anh bỏ phiếu đồng ý rời Liên minh châu Âu (Brexit), tỷ giá đồng bảng Anh giảm cùng sự xuất hiện của các hãng hàng không giá rẻ khiến chi phí du lịch thấp được duy trì từ mùa hè tới mùa thu. Với thời tiết dễ chịu, lá vàng và mật độ khách thưa thớt hơn, đây là một thời điểm tuyệt vời để tới London. Mùa thu cũng là lúc diễn ra nhiều lễ hội ở London, như Liên hoan phim London (tháng 10), Tuần lễ thời trang London (tháng 9) và Lễ hội nhà hàng London (tháng 10), trong đó hơn 200 nhà hàng sẽ tung ra các thực đơn giảm giá khắp thành phố.

Miami, Florida, Mỹ

Đây là mùa bão ở Miami nên bạn có thể sẽ gặp thời tiết không hoàn hảo, nhưng bù lại là giá khách sạn thấp hơn, những lễ hội mùa thu thú vị và thời tiết ấm áp hơn phần lớn các thành phố khác của Mỹ cùng thời điểm. Du khách có thể tham gia lễ hội đường phố Broward, triển lãm xe quốc tế Miami hay thư giãn trên bãi biển.

Ecuador

Mùa thu là mùa thấp điểm ở Ecuador, với lượng khách ít hơn và giá cả cũng rẻ hơn. Quốc gia xinh đẹp này có 4 vùng chính: Andes (Quito và cao nguyên), bờ biển Thái Bình Dương, El Oriente (rừng rậm và vùng đất thấp), quần đảo Galapagos. Thời tiết ở cả 4 vùng đều khá dễ chịu trong khoảng từ tháng 9 tới tháng 11 (mùa khô ở Ecuador).

Bermuda

Mùa thu ở Bermuda nằm giữa mùa cao điểm và thấp điểm, với thời tiết ấm áp. Lượng khách và giá cả giảm từ cuối tháng 9. Bạn có thể tới các bãi biển cát hồng, nhảy vách đá, đạp xe dọc đường Railway Trail, cưỡi ngựa, chơi golf hay thưởng thức các sản vật địa phương.

Montauk, New York, Mỹ

Mùa thu ở Montauk vẫn khá ấm áp để bạn đi bơi thuyền hoặc thuê môtô nước. Du khách có thể đạp xe quanh thành phố, tham quan các cơ sở làm rượu vang địa phương, và tận hưởng Liên hoan phim quốc tế Hamptons vào tháng 10.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline: 0988.011.2490988.011.249

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *