Những địa điểm du lịch phổ biến nhất nước Mỹ

Những địa điểm du lịch phổ biến nhất nước Mỹ

Những địa điểm du lịch phổ biến nhất nước Mỹ đang thu hút khá nhiều lượt tham quan hiện nay, Thành phố New York, đảo Maui, đảo Hawaii, đảo Oahu, thành phố Las Vegas, thành phố Chicago

Những địa điểm du lịch phổ biến nhất nước Mỹ đang thu hút khá nhiều lượt tham quan hiện nay, Thành phố New York, đảo Maui, đảo Hawaii, đảo Oahu, thành phố Las Vegas, thành phố Chicago… là những địa điểm du lịch phổ biến nhất nước Mỹ. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá ngay các địa điểm này nhé.

New York

Là thành phố đông dân nhất tại Mỹ và là một trong những vùng đô thị đông dân nhất trên thế giới. Với vai trò là một thành phố toàn cầu tiên phong, New York có một tầm ảnh hưởng mạnh mẽ đối với thương mại, tài chính, văn hóa, thời trang và giải trí toàn cầu. Nhiều khu dân cư và danh lam thắng cảnh của thành phố trở nên nổi tiếng trên thế giới.

Maui

Là hòn đảo lớn thứ hai của quần đảo Hawaii với diện tích 1.883,5 km2 và cũng là hòn đảo lớn thứ 17 của Mỹ. Đây là điểm đến cho những người yêu thiên nhiên thực thụ. Du khách có thể khám phá rừng tre cao tít tầng mây và thác nước tung bọt trắng xóa tại Công viên quốc gia Haleakala qua Đường mòn thác nước Waimoku. Nằm dài trên bãi cát vàng ấm áp hoặc tham gia lướt sóng trong một buổi lướt ván buồm hoặc lặn biển khó quên. Lái xe trên con đường tuyệt đẹp đến Hana dọc theo bờ biển Đông Bắc của hòn đảo sẽ là một trong những hành trình ngoạn mục nhất trong đời của du khách.

Hawaii

Đảo núi lửa và là đảo cực Đông và cực Nam trong chuỗi đảo của quần đảo Hawaii tại Bắc Thái Bình Dương. Về mặt hành chính, đảo được quản lý như các Quận Hawaii thuộc tiểu bang Hawaii. quận lỵ là Hilo, Mỹ.

Oahu

Là đảo lớn thứ ba trong quần đảo Hawaii và là đảo đông dân nhất ở tiểu bang Hawaii, Mỹ. Ở đây có đầy đủ các trò chơi như lướt sóng, bơi cùng cá, tham quan đảo bằng trực thăng… Nếu không thích chơi các trò chơi mạo hiểm, bạn có thể chọn tham quan vòng quanh Oahu.

Las Vegas

Là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, là thủ phủ của quận Clark, Mỹ. Las Vegas được mệnh danh là trung tâm giải trí của thế giới. Nó nổi tiếng với các khu nghỉ dưỡng sòng bạc và các loại hình giải trí liên quan.

Orlando

Là thành phố lớn nằm ở trung tâm tiểu bang Florida, Mỹ. Đây là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất nước thế giới. Ước tính, hàng năm du khách tới đây tham quan lến tới con số hơn 50 triệu người.

Chicago

Là thành phố đông dân thứ 3 của Mỹ. Ngày nay, nó là một trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghiệp, kỹ nghệ, truyền thông và giao thông. Chicago là một thành phố toàn cầu có thứ hạng cao. Chicago được mệnh danh là “thành phố của gió” nổi tiếng với những điểm tham quan hấp dẫn và công trình kiến trúc độc đáo.

San Diego

Là thành phố duyên hải miền Nam tiểu bang California, góc Tây Nam Hoa Kỳ lục địa, phía Bắc biên giới Mexico. Thành phố này là quận lỵ của quận San Diego và là trung tâm kinh tế vùng đô thị San Diego-Carlsbad-San Marcos. San Diego có nhiều điều thú vị đang chờ đợi dấu chân khám phá của du khách. Có nhiều địa danh cuốn hút tại thành phố này. Từ những di tích lịch sử đến những không gian vui chơi, giải trí, thế giới động vật hoang dã, tất cả đều có sức hút đặc biệt.

Đánh giá bài viết

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.