Những địa điểm du lịch lý tưởng ở miền Tây vào dịp tết 2017

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở miền Tây vào dịp tết 2017

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở miền tây vào dịp tết 2017 đang thu hút khách du lịch đến đây để tham quan và trải nghiệm tết,. Miền Tây với những thắng cảnh tuyệt vời, những vườn cây trái chín mọng

Những địa điểm du lịch lý tưởng ở miền tây vào dịp tết 2017 đang thu hút khách du lịch đến đây để tham quan và trải nghiệm tết,. Miền Tây với những thắng cảnh tuyệt vời, những vườn cây trái chín mọng, và những người dân bình dị… đã làm say lòng của biết bao lữ khách. Hãy cùng với Á CHÂU khám phá các địa điểm này nhé.

Rừng tràm Trà Sư (An Giang)

Có diện tích khoảng 850 ha. Điểm khiến mọi du khách bị mê hoặc tại đây chính là bề mặt rừng được phủ bởi màu xanh mơn mởn của bèo tây giăng kín mặt nước với hệ thống động, thực vật phong phú.

Núi Sam Châu Đốc

Là một địa điểm lý tưởng cho các chuyến hành hương đầu năm. Mỗi dịp xuân về, tết đến, hàng triệu lượt khách thập phương kéo về núi Sam Châu Đốc để chiêm bái, du xuân.

Rừng U Minh Thượng (Kiên Giang)

Nằm cách TP.HCM 364 km về phía tây nam, cao 1,8 m so với mực nước biển. Đất U Minh Thượng được hình thành bằng cách lắng đọng trầm tích phù sa từ hệ thống sông Cửu Long. Nơi đây có 72 loài động thực vật được quý hiếm được ghi nhận trong sách đỏ Việt Nam.

Tràm Chim

Là khu sinh thái đặc biệt của tỉnh Đồng Tháp. Nằm giữa vùng đất ngập nước, Tràm Chim hút du khách với nét hoang sơ vùng sông nước cùng nhiều chủng loại chim quý như giang sen, bồ nông chân xám, già sói, ngan cánh trắng, cốc đế.

Làng Nổi Tân Lập

Hay còn gọi là rừng tràm Tân Lập, thuộc huyện Mộc Hóa, tỉnh Long An, cách trung tâm TP.HCM 100 km. Lối dẫn vào rừng là một con đường làm bằng xi măng, dài là 5 km với rất nhiều nhánh rẽ bọc xuyên qua khu rừng. Dọc hai bên đường là những cây tràm cao vút.

Chợ Nổi Cái Răng (TP.Cần Thơ)

Mỗi ngày có từ 300-400 ghe, tàu buôn bán, kinh doanh hàng hóa. Hơn 100 năm hình thành và phát triển, chợ nổi Cái Răng trở thành một trong những điểm du lịch hấp dẫn của miền Tây.

Bến Ninh Kiều

Nằm ở ngã ba sông Hậu và sông Cần Thơ, là biểu tượng tiêu biểu của thành phố Cần Thơ. Đến đây vào ban đêm du khách có thể đi du thuyền trên sống hậu, thưởng thức các món đặc sản và những tiết mục văn nghệ đặc sắc đậm chất Nam Bộ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *