Những bức ảnh du lịch sẽ khiến bạn sửng sốt khi xem

Những bức ảnh du lịch sẽ khiến bạn sửng sốt khi xem

Những bức ảnh du lịch sẽ khiến bạn sửng sốt khi xem được chụp lại từ những du khách du lịch tới các địa điểm này, với những tác phẩm cho thấy vẻ đẹp kỳ ảo và ấn tượng của các điểm đến trên thế giới của nhiều du khách gửi về cuộc thi ảnh du lịch của National Geographi.

Những bức ảnh du lịch sẽ khiến bạn sửng sốt khi xem được chụp lại từ những du khách du lịch tới các địa điểm này, với những tác phẩm cho thấy vẻ đẹp kỳ ảo và ấn tượng của các điểm đến trên thế giới của nhiều du khách gửi về cuộc thi ảnh du lịch của National Geographic. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về bức ảnh này nhé.

Nhiếp ảnh gia Michele Palazzo ghi lại hình ảnh tòa nhà Flatiron ở New York (Mỹ) khi thành phố chìm trong bão tuyết Jonas.

Nhiếp ảnh gia Karen Morris-Lanz được mời tới ăn trưa cùng một đôi vợ chồng khi đi du lịch ở vùng Long Thắng, Trung Quốc.

Tuyến đường quanh co này cắt qua hẻm núi Dades, gần Boumalne, Souss-Massa-Draa, Morocco.

Trong một trận bão tuyết ở hẻm núi Bryce, Utah, Mỹ, một thân cây cô đơn hiện trên nền khung cảnh trắng xóa, nơi tầm nhìn gần như bằng 0

Những tín đồ phủ kín bột nghệ khiêng chiếc ghế của thần SHiva ở đền Khandoba, Jejuri, Ấn Độ, trong một ngày không trăng.

Những thân cây khô trên hồ nước giống như những vũ công ballet duyên dáng. Hồ nước này nổi tiếng với màu xanh huyền thoại, nằm ở Biei, Hokkaido, Nhật Bản.

Manish Mamtani và người đồng hành nằm xuống trên cây cầu phủ tuyết ở Mittersill, New Hampshire, và chụp bức ảnh này bằng flycam.

Khung cảnh lễ cầu nguyện Eid ul Fitr ở nhà thờ Alamgir tại Varanasi, Uttar Pradesh, Ấn Độ. Đây là một lễ cầu nguyện đặc biệt, kỷ niệm hai lễ hội Hồi giáo.

Kiến trúc ấn tượng của Hong Kong (Trung Quốc), với những tòa nhà cao ốc chọc trời. khiến người xem không khỏi choáng ngợp. Đó là những bức hình sẽ khiến bạn sửng sốt khi xem với nhiều ấn tượng và những nét hấp dẫn từ những bức ảnh.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *