Nên mua gì khi đi du lịch Anh?

Nên mua gì khi đi du lịch Anh?

Nên mua gì khi đi du lịch Anh để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, đó là suy nghĩ của khá nhiều du khách khi đến với nước Anh. Vậy bạn có biết, ở nước Anh có những món quà gì độc đáo và đẹp thích hợp làm quà tặng hay không thì hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu qua bài viết này nhé1

Nên mua gì khi đi du lịch Anh để làm quà tặng cho gia đình và bạn bè, đó là suy nghĩ của khá nhiều du khách khi đến với nước Anh. Vậy bạn có biết, ở nước Anh có những món quà gì độc đáo và đẹp thích hợp làm quà tặng hay không thì hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Những Chú Gấu Teddy

Là những món quà đặc trưng từ nước Anh. Được nhiều du khách mua để làm quà nhất. Những chú gấu trong trang phục hoàng gia trở nên đẹp lỗng lẫy cuốn hút.

Nước Hoa

Miss Dior, loại nước hoa hạng nhất được sản xuất năm 1947 của hãng thời trang Dior, giờ tự hào tuyên bố sự ra đời của cô em gái nhỏ: Miss Dior Cherie. Trong khi cảm hứng thiết kế chiếc lọ đến trực tiếp từ Miss Dior, thì mùi hương được sáng tạo lại, mang vị thơm mát, ngon lành, hấp dẫn của hoa quả .

Rượu Whisky

Được chưng cất từ đại mạch, ngô, ít đường, nồng độ 40 – 50oC. Tính chất: trong, màu vàng, hương thơm vị mầm lúa, dễ uống. Nguồn gốc: Anh Quốc, trên nhãn có ghi Blended. Ngày nay, Nhật sản xuất với nhãn hiệu King Land có nồng độ 43oC, thơm, ngon.
 
Bánh mince pie 
 
Món bánh nhồi có nhân là thịt bằm, hoa quả và các loại gia vị. Đây là món ăn truyền thống trong các dịp nghỉ lễ.
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.