Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?

Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?

Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?

Theo thông tin mới cập nhật, Á Châu được biết ca sĩ Mỹ Tâm sắp tổ chức concert riêng tại nhà thi đấu Jangchung (Hàn Quốc) với quy mô dự kiến lên tới 8,000 khán giả. Tuy được tổ chức ở Hàn Quốc nhưng khán giả Việt Nam lại cực kì phấn khích và mong muốn đáp máy bay sang tham gia. Nếu bạn cũng vậy thì ngay bay giờ hãy liên hệ ngay Á Châu để được hỗ trợ xin visa Hàn Quốc ngay nhé!

Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)? - Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888

Live concert đầu tiên của Mỹ Tâm tại Hàn Quốc mang tên “Mối tình đầu Mỹ Tâm - 1st” tại sân vận động Jangchung ở Dongdaemun Hàn Quốc. Nơi đây từng diễn ra concert của hàng loạt các tên tuổi lớn như Seungri của nhóm Bigbang, Yoonmirae, Air Pink, Kim Jung Soo,... và cũng là trường quay cho các sự kiện âm nhạc lớn của các đài truyền hình hàng đầu xứ kim chi như KBS, MBC, SBS.

Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?

Theo kế hoạch ban đầu, Live concert đánh dấu bước đi ra thị trường quốc tế của Mỹ Tâm sẽ được diễn ra và 20h ngày thứ 7 (15/9). Tuy nhiên, mới đây, nữ ca sĩ đã có những thông báo chính thức trên trang cá nhân về về việc dời lịch diễn của buổi Solo concert này với lý do: giúp cho các khán giả Việt Nam đủ thời gian để làm visa sang Hàn xem cô biểu diễn. Theo đó, chương trình lớn nhất Đông Nam Á của "Hoạ mi tóc nâu" sẽ được thay đổi từ 15 tháng 9 thành 20 tháng 10, nghĩa là chậm 1 tháng so với dự kiến.

* Vậy làm sao xin được visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm?

Chuẩn bị hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc

1. Hộ chiếu: Còn hạn trên 6 tháng đối với trường hợp xin visa đi dưới 90 ngày.

2. Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 3,5 × 4,5cm, chụp trong 3 tháng gần nhất), xin tại Đại sự quán Hàn Quốc hoặc dowload tại đây.

Lưu ý: Đơn chỉ khai bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Họ tên, ngày tháng năm sinh ghi trong đơn xin cấp Visa phải đúng với nội dung ghi trong hộ chiếu. Trong trường hợp trẻ em có cùng hộ chiếu với bố mẹ thì dán thêm ảnh em bé lên mục 34 trong Đơn xin cấp visa.

3. Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp, bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước:

– Hợp đồng lao động hoặc giấy bổ nhiệm chức vụ.

– Nếu có tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh thì có thể chứng minh nghề nghiệp bằng giấy này.

– Đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

4. Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính (bản gốc và bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng nhà nước):

– Sổ tiết kiệm có số tiền gửi ít nhất 5.000 USD hoặc 100.000.000 VND.

– Các loại giấy tờ bổ sung (photo): Sổ đỏ – Nhà đất, chứng khoán, ô tô,…

– Giấy xác nhận mức lương 3 tháng gần nhất (có thể nhờ công ty xác nhận hoặc dùng bản kê giao dịch tại ngân hàng, hoặc bảng lương có dấu của công ty).

– Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất.

– Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất.

– Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính, có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn, kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với độ tuổi vị thành niên phải có giấy đồng ý của bố mẹ, giấy chứng nhận quan hệ gia đình.

- Nếu đã về hưu: Quyết định nghỉ hưu hoặc sổ hưu trí.

Miễn giấy tờ chứng minh năng lực tài chính đối với các trường hợp sau: Người làm ở cơ quan chính phủ: bổ sung giấy xác nhận nhân viên hoặc công nhân viên chức; Từng đi các nước trong khối OECD (trong 5 năm gần nhất) hoặc từng đi Hàn Quốc trên 2 lần. Cần bổ sung giấy tờ xác nhận việc xuất nhập cảnh các nước (bản sao visa).

5. Giấy tờ khác

– Chứng minh thư photo công chứng.

– Lịch trình tham quan kèm bản dịch tiếng Anh hoặc tiếng Hàn (không cần công chứng) trong đó ghi địa chỉ của những nơi sẽ thăm quan.

– Giấy xác nhận đã đặt phòng khách sạn (trong trường hợp ở nhà người quen thì viết địa chỉ cư trú và số điện thoại liên lạc cụ thể trong lịch trình tham quan).

Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)? 2

Địa chỉ nhận Hồ sơ xin Visa Hàn Quốc

- Đại sứ quán Hàn Quốc tại Hà Nội: tầng 7, tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng (Cơ quan này tiếp nhận hồ sơ xin visa Hàn Quốc của công dân Việt Nam từ Đà Nẵng trở ra miền Bắc)

- Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP HCM: 107 đường Nguyễn Du, quận 1

Thời gian làm việc của bộ phận cấp visa

- Thời gian nhận visa: 09h00 – 11h30 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).

- Thời gian trả visa: sau 14h00 – 16h00 (thứ 7 và chủ nhật nghỉ).

- Thời gian chờ kết quả và lấy visa: 08 ngày kể từ ngày tiếp nhận hồ sơ.

Khi đến nộp hồ sơ và nhận visa, bạn hãy nhớ mang theo chứng minh thư gốc.

Lưu ý thêm:

– Tất cả các loại giấy tờ nộp xin visa phải là khổ giấy A4.

– Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh 1 lần: 3 tháng kể từ ngày cấp.

– Hiệu lực của visa xuất nhập cảnh nhiều lần: 1 năm kể từ ngày cấp.

– Bạn nào có nơi sinh trên Passport từ Đà Nẵng ra Bắc thì xin visa ở Hà Nội nha, còn lại thì xin visa trong Sài Gòn.

Nếu nơi sinh & thường trú từ Đà Nẵng ra các tỉnh phía Bắc mà muốn xin visa trong Sài Gòn, bạn phải có giấy tạm trú ở Sài Gòn. Giấy này thì xin tại công an phường, sau đó mang đi dịch qua tiếng Anh & công chứng.

Nếu nơi sinh ở Đà Nẵng & các tỉnh phía Bắc, nhưng hộ khẩu ở Sài Gòn thì mang hộ khẩu đi dịch & công chứng (kèm theo Hộ khẩu gốc khi nộp cho chắc ăn).

Chỉ với những thông tin cơ bản nhất mà Á Châu chia sẻ trong bài viết hôm nay chắc cũng đã giúp các bạn “thu gom” ít nhiều được kinh nghiệm xin Visa Hàn Quốc rồi. Tuy nhiên, để chắc chắn xin thành công visa cũng như muốn tư vấn riêng về trường hợp của mình, bạn vẫn có thể liên hệ với Á Châu thông qua hotline: 028.77777.888 để được hỗ trợ xin visa Hàn Quốc nhé!

Nhanh lên thôi nào, chỉ còn khoảng 1 tháng nữa để các bạn chuẩn bị gặp thần tượng của mình ở Hàn Quốc mà thôi.

Lượt tham khảo: 294

Date: 2018-09-04 11:51:15

Gọi ngay để được tư vấn: 028.77777.888 - Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?
Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)? Làm sao xin được Visa Hàn Quốc để xem liveshow Mỹ Tâm tại SVĐ Jangchung (Hàn Quốc)?