Khám phá những ngọn núi đẹp ở Nhật Bản

Khám phá những ngọn núi đẹp ở Nhật Bản

Khám phá những ngọn núi đẹp ở Nhật Bản qua những trải nghiệm lý thú khi du lịch tới những ngọn núi này. Nhiều cảnh đẹp, không khí trong lành vì thế đã có nhiều du khách muốn thử sức, trải nghiệm leo núi.

Khám phá những ngọn núi đẹp ở Nhật Bản qua những trải nghiệm lý thú khi du lịch tới những ngọn núi này. Nhiều cảnh đẹp, không khí trong lành vì thế đã có nhiều du khách muốn thử sức, trải nghiệm leo núi. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những ngọn núi hùng vỹ mang nhiều vẻ đẹp ở Nhật Bản nhé các bạn.

Núi Dalsen

Ngọn núi này được mệnh danh là “núi Phú Sĩ thứ hai” của Nhật Bản vì phong cảnh khá giống nhau. Đây là đỉnh núi cao nhất của vùng Chugoku phía tây đảo Honshu, với độ cao là 1.709 m.

Núi Nipesotsu

Là một đỉnh nham thạch thuộc nhóm núi lửa Nipesotsu-Maruyama, nằm ở cực bắc của đảo Hokkaido, phía bắc Nhật Bản.

Núi Phú Sĩ

Nằm ở ranh giới hai vùng Shizuoka và Yamanashi. Núi cao 3.776,24 m nên đây là đỉnh cao nhất xứ sở hoa anh đào. Phú Sĩ cũng là biểu tượng nổi tiếng của đất nước Nhật Bản.

Bắc Alps

Nằm ở tỉnh Nagano còn có tên khác là núi Hida, hợp nhất với Trung Alps (núi Kiso) và Nam Alps (núi Akaishi) tạo thành dãy Alps của Nhật Bản

Núi Aso

Là núi lửa lớn nhất còn hoạt động ở Nhật Bản. Núi thường xuyên phun trào nhưng phong cảnh khu vực xung quanh vẫn luôn tươi đẹp.

Núi Yotei

Cũng được nhiều người gọi là “núi Phú Sĩ của Hokkaido”. Nơi đây thu hút nhiều người yêu thích leo núi và trượt tuyết mạo hiểm vì có địa hình núi tuyết nguyên sơ.

3/5 - (2 bình chọn)

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *