DỊCH VỤ LÀM VISA UY TÍN + DU LỊCH QUỐC TẾ Á CHÂU

Giói thiệu dịch vụ visa Á Châu Đánh giá tỷ lệ đậu Visa 0988.011.249

Khám phá điểm du lịch Langkawi thơ mộng

Khám phá điểm du lịch Langkawi thơ mộng ở Malaysia với hệ sinh thái biển phong phú với hàng loạt đảo nhỏ vắng người và bãi biển tuyệt đẹp. Nơi đây đang làm điểm du lịch lý tưởng và hấp dẫn nhiều du khách nước ngoài đến nghỉ mát và trải nghiệm khám phá những điều thú vị tại Langkawi. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về điểm đến Langkawi này nhé.

Quần đảo Langkawi diện tích 460 km vuông, dân số 100.000 người nằm ở phía Tây Bắc Malaysia, hình thành bởi 104 hòn đảo nhỏ và chỉ có 3 hòn đảo có cư dân sinh sống. Thị trấn Kuah là trung tâm thương mại nằm ở phía Đông Nam Langkawi, nơi có bến đò Kuah để đi đến những hòn đảo nhỏ.

Vùng biển Langkawi có rất nhiều chim đại bàng, khi người lái thuyền rải da gà xuống biển, từng đàn chim đại bàng sẽ bay đến giành ăn.

Những ngôi làng khác nhau sẽ tổ chức chợ đêm với quy mô khá lớn vào mỗi buổi tối, là nơi người dân bản địa ăn uống hoặc mua sắm đồ dùng hàng ngày.

Hòn đảo Palau Payar Marine Park, xung quanh bao vây bởi đá san hô, trông như một công viên sinh thái biển. Mặt biển xanh nơi đây xanh như ngọc bích. Khi lặn dưới biển, những đàn cá nhiệt đới như cá vẹt, cá hề, cá kìm bơi lội giữa các dải đá ngầm và rặng san hô, có thể đưa tay bắt lấy chúng.

Đảo Langkawi không có phương tiện giao thông công cộng, một là mướn xe, hay ngồi xe taxi để đến địa điểm kế tiếp – làng Đông Phương (Oriental Village) ở phía Tây Langkawi, để đi cáp treo lên đỉnh núi Matchincang. Hơn 400 triệu Đài tệ đã bỏ ra để xây dựng cáp treo dài nhất trên thế giới này. Từ làng Oriental Village, đi khoảng 10 phút sẽ lên đến đỉnh núi Matchincang cao 705m.

Từ trên nhìn xuống, bến cảng gần đó được điểm xuyến bởi những cánh buồm trắng, các hòn đảo như những viên ngọc nổi lên giữa biển trời bao la, cảnh biển trời, mây nước khiến tôi có cảm giác mình đang ở chốn tiên cảnh. Nguyên quần đảo Langkawi đã được UNESCO công nhận là “Công viên địa chất thế giới”.

Langkawi còn nổi tiếng với nhiều những bãi biển tách biệt xinh đẹp. Từ bờ biển Tây Bắc quay về bãi biển nằm ở phía Nam đảo Langkawi là Pantai Cenang – là bãi biển đẹp nhất tại Langkawi. Du khách có thể ăn hải sản tại nhà hàng Orkid Ria được người dân địa phương yêu thích. Langkawi có nhiều cảng cá, nguồn hải sản rất phong phú. Nhà hàng luôn đông khách người phương Tây, bầu không khí dùng bữa khá tốt. Món tôm sú và cua lột mùi vị rất tươi ngon.

Đối với những người thích cảm giác phiêu lưu, việc thám hiểm rừng mưa nhiệt đới sẽ tạo cho bạn cơ hội đi sâu tìm hiểu động thực vật hoang dã như bướm, chim di trú… khiến cho Langkawi tăng thêm sắc màu sống động.

Đánh giá bài viết