Khám phá ẩm thực mùa đông ở Hàn Quốc

Khám phá ẩm thực mùa đông ở Hàn Quốc

Khám phá ẩm thực mùa đông ở Hàn Quốc hấp dẫn không ít khách du lịch đến du lịch và thưởng thức các món ăn ngon. Vào mỗi dịp mùa đông là Hàn Quốc lại có thêm nhiều lượt du khách đến tham quan du lịch và thưởng thức các món ăn chỉ có vào mùa đông.

Khám phá ẩm thực mùa đông ở Hàn Quốc hấp dẫn không ít khách du lịch đến du lịch và thưởng thức các món ăn ngon. Vào mỗi dịp mùa đông là Hàn Quốc lại có thêm nhiều lượt du khách đến tham quan du lịch và thưởng thức các món ăn chỉ có vào mùa đông, và được chế biến nhìn rất đẹp, ăn vào thật tuyệt vời. Hãy cùng với Á CHÂU tìm hiểu về những món ăn này ở Hàn Quốc vào mùa đông nhé.

Đậu phụ hầm

Món ăn đầu tiên được kể đến trong danh sách này là món đậu phụ hầm cực ngon và bổ dưỡng. Khi chế biến món ăn này, người ta thường hầm đậu phụ với hải sản, hành tây, bí xanh, nấm, đậu phụ mềm, trứng và cho thêm hạt tiêu để tạo thêm vị nóng ấm. Một chút kim chi được cho thêm vào cùng sẽ làm món ăn này thêm phần hấp dẫn.

Kim Chi

Kim chi đã trở thành món ăn không thể thiếu vào mùa đông tại Hàn Quốc. Đến mức vào mỗi dịp cuối năm, người ta còn tổ chức một lễ hội kim chi truyền thống mang tên Kimjang. Trong dịp lễ hội này, teen Hàn Quốc thường cùng gia đình, bạn bè quây quần bên nhau và dành cả ngày để làm kim chi. Có đến hơn 100 loại kim chi khác nhau được làm trong những ngày này và chúng sẽ trở thành thức ăn lưu trữ cho suốt mùa đông.

Canh seolleongtang

Là một món canh (súp) rất đặc biệt được dùng kèm cùng với một bát cơm. Điều đó đồng nghĩa với việc sẽ rất ngon khi bạn trộn cơm với món canh này đấy! Seolleongtang được chế biến khá đơn giản với nước dùng (hầm từ xương bò) cùng hạt tiêu, hành tây và tỏi. Được yêu thích vào mùa đông nên seolleongtang cũng được phục vụ cùng với món kim chi tươi geotjeori.

Jjim dalk

Một món ăn vô cùng đặc biệt được không thể thiếu trong danh sách này chính là jjim dalk món ăn được coi đã phá vỡ quan niệm “đói ba mươi phút sau khi thưởng thức bữa ăn của người Châu Á” (quan niệm ám chỉ các bữa ăn của người Châu Á rất ít dinh dưỡng). Jjim dalk được chế biến bằng cách hầm thịt gà, hành tây, khoai tây, cà rốt, ớt, hành tây xanh và mỳ trộn cùng với các loại gia vị khác.

Đánh giá bài viết

Visa Á Châu – Vận hành bởi

Địa chỉ: 112/6 Phạm Văn Bạch, P15, Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam Hồ Chí Minh

Hotline: 028.77777.888098.77777.02

Email: lienhe@achau.net

www.achau.net - www.tanvanlang.com - www.visatop.vn

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *