Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch

Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch

Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch

Là một trong mảnh ghép khá đặc biệt trong khối Schengen, nên Đan Mạch luôn biết cách để làm cho các du khách thích thú khi đặt chân đến nơi đây. Nếu bạn đang có dự định đi Châu Âu, đặc biệt là Đan Mạch và cần một dịch vụ xin visa Đan Mạch uy tín và nhanh chóng thì hãy đến với Á Châu, chúng tôi đã từng giúp đỡ rất nhiều khách hàng xin được visa Đan Mạch với tỉ lệ thành công lên đến 98%.

Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch - Gọi ngay để được tư vấn: 0967.869.279

Không chỉ là một trong những quốc gia có nền kinh tế lớn mạnh của châu Âu cũng như thế giới, Đan Mạch còn là điểm du lịch vô cùng hấp dẫn với vô vàn những điều mới mẻ, thú vị và cuốn hút. Cảnh sắc Đan Mạch ngập tràn không gian xanh với những công viên, vườn hoa, cây cối và là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Với kế hoạch cho một chuyến du lịch Bắc Âu thì Đan Mạch là một nơi bạn nên đến. Mặc dù, Đan Mạch được xem là quốc gia đắt đỏ nhất thế giới nhưng điều này cũng chẳng khiến cho du khách tới đây mỗi năm giảm đi. Do đó, không tránh khỏi việc Đại sứ quán Đan Mạch khắt khe hơn trong việc xét duyệt hồ sơ xin visa du lịch, thăm thân hay công tác.

Visa Đan Mạch cũng như các nước khác tuy có những yêu cầu gần như là giống nhau nhưng mỗi nước đều sẽ có một quy trình xét duyệt, lệ phí và quy định riêng biệt. Để nâng cao tỉ lệ đậu cho hồ sơ của bạn, Á Châu sẽ giới thiệu quy trình chuẩn nhất cùng với một số kinh nghiệm mà chúng tôi tích lũy được trong suốt quá trình làm dịch vụ xin visa Đan Mạch cho quý khách hàng của mình. Bạn cần tham khảo một cách chi tiết để tránh tình trạng bị từ chối hồ sơ vì những lý do không đáng có.

visa Đan Mạch

Quy trình chuẩn khi thực hiện việc xin visa Đan Mạch

Bước 1: Lựa chọn diện Visa và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ

VISA DU LỊCH ĐAN MẠCH

- Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

- Một hình 3.5*4.5 nền trắng

- Chứng minh tài chính:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

+ Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

- Nếu là nhân viên:

- Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

- Bảng lương 3 tháng

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

+ Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

Đã về hưu

- Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng

Nếu là học sinh, sinh viên:

+ Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường

+ Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

- Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương

- Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi

- Bản sao CMND của bố và mẹ

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Bản sao giấy đăng ký kết hôn

- Bản sao bảo hiểm Schengen

- Xác nhận độc thân, ly hôn, chứng tử

VISA ĐI ĐAN MẠCH THĂM NGƯỜI THÂN

- Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

- Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng

- Chứng minh tài chính:

+ Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

+ Bản sao giấy tờ nhà đất, xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, xe hơi, cổ phiếu (tài chính nên đủ chi trả chuyến đi)

* Nếu là nhân viên:

+ Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

+ Bảng lương 3 tháng

+ Đơn xin nghỉ phép đi du lịch

* Nếu là chủ doanh nghiệp:

+ Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

+ Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

* Đã về hưu

+ Phiếu trả lương hưu 3 đến 6 tháng

* Nếu là học sinh, sinh viên:

+ Giấy xác nhận học sinh, sinh viên có mộc của trường

* Nếu dưới 18 tuổi đi cùng bố hoặc mẹ cần có:

+ Bản gốc giấy đồng ý bố hoặc mẹ có xác nhận chính quyền địa phương

+ Bản sao giấy khai sinh của trẻ dưới 18 tuổi

+ Bản sao CMND của bố và mẹ

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Bản sao giấy đăng ký kết hôn

- Thư mời theo mẫu VU2 (khuyến khích dùng mẫu thư mời online VU2)

- Nếu người bảo lãnh chi trả tài chính cần có: sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng, xác nhận công việc

- Bằng chứng về mối quan hệ giữa người mời và người được mời:

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Hôn phu, hôn thê, bạn trai/gái: hình ảnh chụp chung của 2 người, trang thị thực nhập cảnh vào Việt Nam

+ Bản sao hộ chiếu người mời hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch và bản sao giấy phép lưu trú ,nếu người bảo trợ/mời là người nước ngoài (Lưu ý: Trong nhiều trường hợp người mời không có giấy phép lưu trú lâu dài mà chỉ có giấy phép lưu trú tạm thời).

+ Bản sao bảo hiểm Schengen

- Nếu người xn thị thực có người bảo trợ và/ hoặc mời đến ở nhà riêng:

+ Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người bảo trợ/mời tại Đan Mạch

+ Bản sao giấy phép cư trú, nếu người bảo trợ/ mời là người nước ngoài

+ Sao kê tài khoản ngân hàng về doanh thu trong ba (03) tháng gần đây nhất của người bảo trợ/mời nếu có khả năng tài chính của người này không được chứng minh bằng cách khác

- Giấy độc thân/kết hôn/ ly hôn/chứng tử

visa Đan Mạch 2

VISA CÔNG TÁC ĐAN MẠCH

- Hộ chiếu bản gốc mới và cũ

- Một hình 3.5 * 4.5 nền trắng

- Chứng minh tài chính:

- Bản gốc sao kê tài khoản ngân hàng (của công ty hoặc cá nhân trong 3 tháng gần nhất)

- Nếu là nhân viên:

- Bản sao hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm chức vụ hoặc xác nhận nhân viên

- Bảng lương 3 tháng

- Quyết định cử đi công tác

- Nếu là chủ doanh nghiệp đi hoặc không đi vẫn phải nộp

- Bản sao giấy chứng nhận kinh doanh

- Báo cáo thuế 3 đến 6 tháng

- Thư mời của công ty hoặc cơ quan mời tham dự họp, hội nghị, hoặc sự kiện…khuyến khích dùng mẫu thư mời online VU1

- Bản sao sổ hộ khẩu

- Bản sao giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty, giấy phép xuất nhập khẩu

- Vé vào cửa hội chợ nếu có

- Bản sao bảo hiểm Schengen

Bước 2: Đặt lịch hẹn nộp sơ xin visa Đan Mạch

ĐSQ chỉ tiếp nhận hồ sơ khi đã đặt lịch hẹn từ trước chứ không nhận hồ sơ không có lịch hẹn. Nên đây là bước quan trọng, cần thiết bạn phải thực hiện trước khi đến trực tiếp văn phòng ĐSQ. Bạn truy cập vào website: http://www.vfsglobal.com/denmark/vietnam/schedule_appointment.hrml đăng ký tài khoản, sau đó vào mail kích hoạt tài khoản, đăng nhập và đặt lịch hẹn ngay trên website này. Đây là một website trung gian với LSQ Pháp giúp mọi người có được lịch hẹn dễ dàng hơn và có nhiều thông tin bổ ích, bạn không hề mất một khoản phí nào cho việc đặt lịch hẹn.

Lưu ý: bạn chỉ thực hiện một lần và điền chính xác thông tin, không được submit 2 lần vì như thế hồ sơ của bạn sẽ bị loại vào hồ sơ ảo.

Bước 3: Nộp hồ sơ và đóng lệ phí

♦ Địa chỉ nộp hồ sơ: Bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Đại sứ quán hoặc Tổng lãnh sự quán Đan Mạch. Tùy theo địa phương của bạn mà đến đúng theo địa chỉ như sau:

Đại sứ quán Đan Mạch

Địa chỉ: 19 Điện Biên Phủ , Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Tel: +84 (4) 8231 888

Fax: +84 (4) 8231 999

Email: hanamb@um.dk

Văn phòng Kinh tế và Thương mại Đan Mạch

Địa chỉ: 115 Nguyễn Huệ, TP Hồ Chí Minh, Việt nam

Tel: +84 (8) 8219 373

Fax: +84 (8) 8219 371

Email: daneconomic@hcm.vnn.vn

♦ Lệ phí

Lệ phí thị thực là 450 Cuaron (đơn vị tiền tệ Đan Mạch), dự tính khoảng 1.700.000 vnd (1Cuaron≈3.421 vnd)

Bạn sẽ nhận được biên lai lệ phí sau khi đóng tiền. Số tiền lệ phí sẽ không được hoàn lại nếu bạn bị từ chối không cấp thị thực.

Bước 4: Theo dõi và nhận kết quả xin visa

Theo quy định chung, thời gian xét cấp xin visa du lịch Đan Mạch là 15 ngày niên lịch (tính cả ngày thứ 7 lẫn Chủ Nhật) tính từ ngày nộp hồ sơ, với điều kiện hồ sơ phải đầy đủ các giấy tờ yêu cầu.

Trong một số trường hợp đối với hồ sơ cụ thể có thể lên đến 30 ngày và trong những trường hợp đặc biệt hồ sơ của bạn có thời gian xét duyệt lên đến 60 ngày.

Sau khi có kết quả hồ sơ xin visa Đan Mạch của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua Email hoặc tin nhắn. Bạn có thể đến tại văn phòng bạn làm hồ sơ để nhận kết quả. Hoặc bạn có thể đăng ký chuyển fax nhanh lúc đến nộp hồ sơ để tránh mất thời gian lên xuống nhiều lần.

visa Đan Mạch 3

* Lưu ý khi xin visa Đan Mạch

- Thủ tục cần phải thực hiện khi xin visa Schengen – xin visa Đan Mạch: Theo yêu cầu chung từ khối Schengen, đương đơn nộp đơn xin visa các loại trong đó có xin visa du lịch Đan Mạch phải trình diện tại Đại sứ quán/Lãnh sự quán Đan Mạch để thu thập dữ liệu sinh trắc học gồm 10 dấu vân tay và một ảnh.

Thông tin sinh trắc học của đương đơn được lưu trữ và chia sẽ chung trong toàn khối Schegen, điều này giúp việc quản lý hệ thống xuất nhập cảnh cùng các vấn đề liên quan khác được chuẩn hóa và mang tính khoa học hơn.

- Trong từng trường hợp đương đơn xin visa du lịch Đan Mạch, Đại sứ quán/Lãnh sự quán sẽ có quyền yêu cầu thêm một số giấy tờ xác minh khác, trong thời gian 5 ngày, đương đơn cần nhanh chóng bổ sung ngay.

- Tất cả những người có thị thực Schengen phải mang theo những giấy tờ liên quan tới bảo hiểm thân thể khi tới Đan Mạch. Hãy lưu ý rằng cơ quan xuất nhập cảnh Đan Mạch có thể từ chối không cho bạn nhập cảnh vào Đan Mạch, nếu người mang thị thực không thể xuất trình bảo hiểm thân thể hợp lệ khi có yêu cầu.

* Một số kinh nghiệm xin visa Đan Mạch của Á châu

Ngoài những hồ sơ như ở bước 1 bạn cần bổ sung thêm một số giấy tờ sau để nâng cao khả năng đậu VISA của mình. Không có những thứ này dường như chắc chắn bạn đã out ngay từ vòng gởi xe. Lưu ý: Không được bỏ qua một loại nào để không bị rớt một cách nuối tiếc.

Booking vé máy bay (có khứ hồi): Bạn cần phải có giấy xác nhận này từ hãng hàng không mà bạn muốn đặt vé. Cái này chỉ là xác nhận thôi chứ chưa phải trả tiền, đậu visa rồi thì bạn có thể mua của các hãng giá rẻ cũng được nữa. Nhưng mà lưu ý là giấy xác nhận phải có đầy đủ thông tin chuyến bay, số hiệu, mã code, hãng máy bay có logo hãng đàng hoàng.

Booking khách sạn:

+ Nếu đi theo diện thăm thân thì trong thư mời có sẵn việc bao ăn, ở từ phía người bảo lãnh, bạn không cần làm giấy này.

+ Du lịch tự túc: Giấy xác nhận, hoặc in từ email xác nhận đặt phòng từ các khách sạn mà bạn sẽ nghĩ ngơi tại Pháp và các nước thuộc khối Schengen. Cái này giống booking vé máy bay, bạn chưa phải trả tiền.

+ Nếu đi công tác: Ở đâu thì phải nói rõ ràng để cho họ tin tưởng

Lịch trình chi tiết: Cung cấp lý do qua đó (ở đây là mục đích du lịch) kèm theo một bản ghi chi tiết những nơi bạn sẽ đến, khách sạn bạn sẽ ở, và đi lại bằng phương tiện gì?,..v..v..

Bảo hiểm du lịch: Để xin visa đi Đan Mạch, trong bộ hồ sơ xin visa các bạn phải chuẩn bị các giấy tờ bảo hiểm chuyến đi, cụ thể là bảo hiểm y tế du lịch. Bảo hiểm này có giá trị cho toàn bộ thời gian lưu trú của bạn tại Đan Mạch cũng như tất cả các quốc gia Schengen. Bất kỳ khoản chi phí nào liên quan đến việc phải về nước vì lí do chăm sóc y tế khẩn cấp hoặc tử vong trong thời gian lưu trú sẽ được bảo hiểm này chi trả với mức chịu trách nhiệm tối thiểu 30.000 Euro.

Bạn có thể bị từ chối cho phép nhập cảnh vào Đan Mạch nếu không thể xuất trình các giầy tờ bảo hiểm hợp lệ cho chuyến đi của mình, nên hãy đặc biệt chú ý đến điểm này.

Photo thẻ tín dụng quốc tế (Credit Card): Cái này thì phía Đại sứ Quán, Lãnh sự Quán Đan Mạch và các nước Châu âu trong khối Schengen không yêu cầu, nhưng thiết nghĩ khi mình đi du lịch nước ngoài mà có thẻ này thì sẽ chất lượng hơn và có sự tin tưởng hơn tự họ. (Bạn scan mặt trước khỏi cần mặt sau, bởi vì họ cũng không quá quan tâm đâu, với lại mặt sau có chữ số bí mật của thẻ, có thể chụp luôn mặt sau nhưng che 03 chữ số bí mật lại cho an toàn nhé.)

Trên đây là quy trình chuẩn nhất từ phía đại sứ quán và những chia sẻ kinh nghiệm từ 15 năm hoạt động trong lĩnh vực Visa của Á Châu. Bạn thực hiện theo những bước này thì hoàn toàn có thể tự mình nộp hồ sơ xin visa đi Pháp và nắm trong tay đến 98% đậu Visa Đan Mạch. Nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện đầy đủ theo những giấy tờ và quy trình như trên, việc rớt Visa Đan Mạch vẫn diễn ra hàng ngày. Bởi vì thế mà bạn cần phải có một dịch vụ cho mình đê giúp bạn đáp ứng đầy đủ các giấy tờ, quy trình như trên, nâng cao tỷ lệ đậu hồ sơ của bạn lên cao nhất. Á Châu là một trong những dịch vụ tốt nhất trong thời điểm hiện tại mà bạn có thể lựa chọn.

Ngay bây giờ, bằng cách gọi điện ngay vào hotline của Á Châu đển nhận được sự tư vấn nhanh chóng và rõ ràng từ tư vấn viên của chúng tôi về thủ tục, hồ sơ, quy trình xin visa du lịch Đan Mạch cùng dịch vụ tương ứng. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu dịch vụ về lienhe@achau.net để nhận được thư hồi âm trong thời gian nhanh nhất có thể.

0967 869 279

Lượt tham khảo: 87

Date: 2017-11-01 18:27:03

Dịch vụ làm Hướng dẫn một số thủ tục cần thiết để xin visa Đan Mạch chuyên nghiệp - 0967.869.279